Người Philippines học tiếng Anh như thế nào trở thành TOP 05 thế giới */

Người Philippines học tiếng Anh như thế nào?

nguoi Philippines hoc tieng anh nhu the nao

Người Philippines học tiếng Anh như thế nào để trở thành số 01 châu Á

người philippines học tiếng Anh như thế nào
Đường phố Philippines ngập tràn biển quảng cáo bằng tiếng Anh

– Theo tìm hiểu của Eduphil, gần 30% trẻ em Philippines chưa từng đến lớp hoặc tốt nghiệp tiểu học. Nhưng nước này giỏi tiếng Anh thứ ba châu Á, hơn hẳn Việt Nam. Vậy, người Philippines học tiếng Anh như thế nào?

– Philippines là nơi tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ chính thức bên cạnh tiếng địa phương. Nhưng điều này không có nghĩa là tất cả mọi người đều có thể hiểu và nói giỏi tiếng Anh. Tuy nhiên những ai có thể nói thì họ giao tiếp một cách thành thạo và lưu loát. Điều này khiến thế giới rất tò mò phương pháp học tiếng Anh của Philippines.

Thế giới tò mò người Philippines học tiếng Anh như thế nào?

Theo Viện khảo thí Giáo dục Mỹ, Philippines xếp thứ 35 trên 163 quốc gia. Trong khu vực châu Á, chỉ có Singapore và Ấn Độ là  2 nước có kết quả cao hơn (lần lượt thứ 3 và thứ 19 trong danh sách). Trong khi đó, Việt Nam chỉ xếp hạng thứ 73 trên 163 nước. Thái Lan xếp hạng thứ 75 trên 163 nước. Trung Quốc đứng thứ 105. Nhật Bản chỉ ở vị trí 135. Và các nước châu Á còn lại đều kém xa.

Philippines nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức bên cạnh tiếng địa phương. Tiếng Anh trở nên “đại trà” khi mà hầu hết người dân Philippines đầu biết tiếng Anh. Phổ biến đến mức độ, sách giáo khoa cũng được xuất bản bằng tiếng Anh phục vụ giáo dục cả nước.

Không chỉ châu Á mà ngay cả thế giới đều nể phục tiếng Anh của Philippines. Tạp chí Economist danh tiếng nước Anh đã vinh danh người Phillipines vào năm 2013. Tiếng Anh dùng trong kinh doanh của Philippines được chính tổ chức uy tín bậc nhất nước Anh xếp hạng. Là nước đứng đầu tiếng Anh kinh doanh trong nhóm nước không sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ nhất. Chính vì vậy, không chỉ Eduphil mà toàn thế giới đều rất ngưỡng mộ Phillippines. Luôn hứng thú với chủ đề người Philippines học tiếng Anh như thế nào.  Nơi đây đã trở thành điểm thu hút bậc nhất của các du học sinh.

Người Philippines học tiếng Anh như thế nào?

Sau một thời gian dài nghiên cứu, Eduphil đã tìm hiểu được Người Philippines học tiếng Anh như thế nào

– Khi các quốc gia khác coi tiếng Anh là một môn học bắt buộc. Thì tại Philippines lại là một phương tiện để giao tiếp. Lý do này nhằm giải thích cho việc người Philippines có trình độ tiếng anh cao nằm ở phương pháp giáo dục. Philippines ý thức được tầm quan trọng của sử dụng tiếng Anh và coi tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Không duy trì và cải thiện nâng cao tiếng Anh. Dù đây là ngôn ngữ mà quốc gia này bắt buộc phải sử dụng khi bị Mỹ đô hộ. Người Mỹ đã gieo hạt mầm đầu tiên. Nhưng chính con người Philippines đã thành công trong việc tập trung nguồn lực để duy trì thứ ngôn ngữ này sau khi Mỹ rời đi.

– Tiếng Anh là phương tiện công cụ giao tiếp của người dân Philippines. Trẻ con được học tiếng Anh ngay từ nhỏ trong trường học và có cơ hội được thực hành nó ngoài lớp học. Không chỉ gói gọn ở trường học. Tiếng Anh còn hiện hữu tất cả trong cuộc sống hàng ngày bên ngoài mà ai cũng có cơ hội học hỏi thông qua trải nghiệm sinh hoạt và làm việc. Như những tấm biển báo bằng tiếng Anh có mặt khắp nơi.

– Sinh viên được đào tạo bằng tiếng Anh. Không chỉ giao tiếp thông thạo bằng tiếng Anh mà còn được xây dựng nền tạng cho môi trường công việc với ngôn ngữ chính là tiếng Anh.

sinh vien truong anh ngu tai philippines

Sinh viên được giảng dạy bằng tiếng Anh

– Người Philippines học tiếng Anh như thế nào? Nền móng để Philippines trở thành “cường quốc tiếng Anh” của thế giới là gì? Eduphil kết luận rằng: Các quốc gia trong khu vực châu Á nên nhìn nhận lại việc giáo dục tiếng Anh tại nước mình. Cần học hỏi Philippines nếu thực sự muốn có những tiến bộ rõ rệt và vươn tầm thế giới.

Trụ sở chính:
Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI:
Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG:
Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

nguoi-Philippines-hoc-tieng-Anh-nhu-the-nao

Tìm hiểu ngay những chi phí khi du học tiếng Anh tại Philippines

☎ Hotline: 028.71099972 – 0973509651