Kinh nghiệm học luyện thi IELTS cấp tốc tại nhà trong 2 tháng */

Luyện thi IELTS cấp tốc chỉ trong vòng 2 tháng

luyen thi IELTS cap toc

Kinh nghiệm giúp bạn luyện thi IELTS cấp tốc trong 2 tháng

lam-the-nao-luyen-thi-ielts-cap-toc-trong-2-thang
IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh rất quan trọng

Bạn nghĩ sao về việc luyện thi IELTS cấp tốc trong 2 tháng? Chỉ mất 2 tháng, bạn sẽ đạt được số điểm IELTS mong muốn, điều đó thật tuyệt phải không nào?

Trong tiếng Anh, ngoài việc nắm vững các kiến thức căn bản và kỹ năng giao tiếp thông thường. Thì việc ôn luyện IELTS để đạt kết quả cao hoàn thành mục tiêu bạn đề ra cũng rất quan trọng. Nếu bạn đang có dự định đi du học nước ngoài. Hay chỉ muốn nâng cao trình độ tiếng Anh bằng cách nâng mức điểm IELTS hiện tại lên một bậc hoặc thậm chí 2,3 bậc. Đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây về kinh nghiệm luyện thi IELTS cấp tốc trong 2 tháng nhé!

Làm gì để luyện thi IELTS cấp tốc trong 2 tháng đạt hiệu quả?

Luyện thi IELTS cấp tốc trong 2 tháng đạt hiệu quả như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp ôn luyện bạn mà lựa chọn. Bạn có thể tự ôn luyện ở nhà để tiết kiệm chi phí hoặc đăng kí luyện thi tại các trung tâm Anh ngữ. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc thật kỹ về việc tự học ở nhà. Việc tăng điểm IELTS chỉ trong 2 tháng không phải là dễ, nó cần có phương pháp đúng đắn và chương trình ôn luyện đặc biệt. Chưa kể, nó còn đòi hỏi bạn phải có trình độ Anh ngữ cơ bản. Tự ôn luyện ở nhà không phải là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh chỉ trong 2 tháng.

Đến với giải pháp thứ 2, bạn có thể đăng kí luyện thi IELTS tại các trung tâm Anh ngữ nổi tiếng. Và việc lựa chọn môi trường học như thế nào sẽ quyết định sự thành công trong việc luyện thi IELTS cấp tốc trong 2 tháng của bạn.

Luyện IELTS cấp tốc đạt hiệu quả cao trong 2 tháng tại Philippines

lam-the-nao-luyen-thi-ielts-cap-toc-trong-2-thang
Philippines là sự lựa chọn hoàn hảo để luyện IELTS

Nếu bạn muốn đạt điểm IELTS trong thời gian nhanh nhất thì nên chọn Philippines. Học IELTS tại Philippines không chỉ mang đến hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí. Bạn thử nghĩ xem, chi phí luyện thi chứng chỉ IELTS tại Philippines chỉ bằng 1/3 so với các nước lớn như Anh, Mỹ, Canada, Singapore…Vậy thì tại sao không chọn học ở Philippines?

Những ưu điểm của khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại Philippines

 • Số giờ ôn luyện mỗi ngày lên đến 12 tiếng và diễn ra liên tục mỗi ngày.
 • Các môn học của khóa IELTS đều được giảng dạy với hình thức lớp 1 kèm 1 và các lớp nhóm. Tập trung đào tạo riêng biệt từng kỹ năng trong bài thi.
 • Nội dung lớp học 1:1 sẽ thiết kế dựa vào trình độ thực tế của học viên. Và các thành viên trong lớp học nhóm đều sẽ được sắp xếp sao cho tương đồng về trình độ với nhau.
 • Giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy các kỹ năng IELTS. Học viên không chỉ được cung cấp kiến thức mà còn cả chiến lược làm bài.
 • Giáo trình giảng dạy và tài liệu tham khảo đều được cập nhật mới nhất từ Hội đồng Anh và IDP.
 • Các trường Anh ngữ tại Philippines còn thường xuyên tổ chức các kì thi thử ngay tại địa điểm thi IELTS chính thức. Giúp học viên làm quen với áp lực cũng như trang bị đầy đủ kỹ năng làm bài thi một cách tốt nhất.
 • Dành thời gian chỉ ra những lỗi sai và hướng dẫn học viên cách khắc phục qua các bài kiểm tra hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.
 • Môi trường hoàn toàn chỉ sử dụng tiếng Anh. Vừa nâng cao khả năng giao tiếp vừa hỗ trợ cho phần thi Speaking của chứng chỉ này.
Ngoài ra, bạn có thể chọn luyện thi IELTS cấp tốc bằng phương pháp học online với giáo viên Philippines trong trường hợp không sắp xếp được thời gian.
luyen-thi-ielts-cap-toc-trong-2-thang-voi-khoa-hoc-online
Khóa luyện IELTS Online cũng là một lựa chọn phù hợp với những người bận rộn

Ưu điểm

 • Thời gian học linh hoạt từ 7~10 h tối
 • Học mọi lúc mọi nơi, miễn là điện thoại hoặc laptop có kết nối internet
 • Chi phí học tập tiết kiệm hơn nhiều so với các trung tâm tiếng Anh, chỉ từ 1,5 triệu/ tháng
 • Phương pháp học tập 1 kèm 1 với giáo viên Philippines
 • 500.000 học viên Nhật, Hàn lựa chọn các khoá học tiếng Anh online với giao viên Philippines hàng năm.
 • Có tất cả các khoá học phục vụ cho nhu cầu của học viên: Giao tiếp, luyện thi IELTS, Toeic, Toefl, tiếng Anh thương mại,..

Các trường Anh ngữ nên chọn để luyện thi IELTS 2 tháng tại Philippines 

Trường Anh ngữ SMEAG
luyen-thi-ielts-cap-toc-trong-2-thang-tai-truong-smeag
Cơ sở vật chất hiện đại trường SMEAG

SMEAG được mệnh danh là lò luyện thi IELTS nổi tiếng tại Philippines. Vào tháng 7/2011, trường SMEAG đã được công nhận là trung tâm khảo thí IELTS chính thức của British Council. Ngoài ra, trường còn là trung tâm tài nguyên IELTS, nơi cập nhật nhanh nhất các thông tin về bài thi IELTS.

Điểm nổi bật của khóa IELTS tại SMEAG 

 • Được tiếp cận toàn bộ giáo trình IELTS độc quyền của Hội Đồng Anh
 • Học và thi ngay tại trường, học viên SMEAG được thi đầu vào, thực hiện bài kiểm tra và thi thật tại cùng một địa điểm.
 • Học viên SMEAG được thi đầu vào, thực hiện các bài thi thử và thi thật tại cùng một địa điểm.
 • Giáo viên của trường được đào tạo chuyên sâu bởi các giám khảo IELTS từ Hội đồng Anh, những người sẽ trực tiếp chấm thi. Điều này góp phần đáng kể khẳng định chất lượng đào tạo IELTS của ngôi trường này.
 • Trường miễn lệ phí thi chính thức và miễn học phí cho học viên đến khi đạt mức điểm cam kết cuả khóa học.
 • SMEAG có số lượng học viên tốt nghiệp khóa IELTS khoảng 2000 học viên mỗi năm. Một con số đáng nể!
Trường Anh ngữ EV Academy
luyen-thi-ielts-cap-toc-trong-2-thang-tai-truong-ev
Bên trong trường EV

EV Academy cung cấp 2 chương trình IELTS riêng biệt là General và Academic. Khóa General sẽ dành cho những người đang có kế hoạch định cư tại nước ngoài. Còn khóa Academic sẽ phù hợp với những học viên có nhu cầu nộp hồ sơ học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng ở các nước lớn. Trường EV còn là trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức được ủy quyền bởi IDP. Đây còn là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Philippines.

Điểm nổi bật của khóa IELTS tại trường EV

 • Trình độ giáo viên giảng dạy IELTS tại EV luôn được đảm bảo. Giáo viên các lớp nhóm của trường đều phải trải qua kỳ thi chính thức và đạt điểm trên 7.5. Còn giáo viên lớp 1 kèm 1 của trường đều phải thông qua các khóa đào tạo IELTS online của CAMBRIDGE.
 • Trường sẽ tổ chức thi thử hàng tuần, giúp học viên làm quen và nâng cao kỹ năng cần có trước khi bước vào kỳ thi chính thức
 • Học viên sẽ có 10 lớp học mỗi ngày, mỗi lớp tương ứng với 45 phút. Cường độ học tập này sẽ giúp học viên tiến bộ rất nhanh chóng.
 • Sẽ có bài kiểm tra từ vựng mỗi ngày giúp học viên nâng cao vốn từ.
 • EV Academy còn có khóa học Pre IELTS dành cho các học viên mới bắt đầu trong thời gian 4 tuần. Sau khi có kiến thức nền tảng với khóa học này, học viên có thể đăng kí chuyển tiếp lên khóa luyện thi IELTS cấp tốc.

Chi phí luyện IELTS cấp tốc trong 2 tháng tại trường Anh ngữ Philippines

Một thực tế ta có thể thấy là chi phí học IELTS tại Philippines rẻ hơn nhiều so với học tại các nước phương Tây, tuy nhiên hiệu quả là điều chắc chắn không thể chối cãi. Nếu học chỉ học cấp tốc trong 2 tháng tổng chi phí chỉ ở mức vài chục triệu đồng. Một con số quá tiết kiệm chỉ bằng 1/3 so với các nước Anh, Mỹ, Canada…

Chi phí học IELTS tại trường SMEAG

Tổng chi phí luyện thi IELTS cấp tốc trong 2 tháng tại trường SMEAG sẽ bao gồm tiền học phí và chi phí địa phương gộp lại. Học viên có thể tham khảo bảng chi phí bên dưới để hiểu rõ hơn về mức học phí cần chuẩn bị trước khi bắt đầu hành trình ôn luyện của mình.

luyen-thi-ielts-cap-toc-trong-2-thang-tai-truong-smeag
Học phí
luyen-thi-ielts-cap-toc-trong-2-thang-tai-truong-smeag
Chi phí địa phương
Chi phí học IELTS tại trường EV

Tham khảo học phí trường EV dưới đây chưa bao gồm phí địa phương dành cho khóa học IELTS của trường. Trường có khá nhiều loại phòng cho học viên lựa chọn từ phòng đơn đến phòng bốn người.

luyen-thi-ielts-cap-toc-trong-2-thang-tai-truong-ev
Học phí

Ngoài tiền học phí, học viên nên cập nhật một số chi phí địa phương sau khi đăng kí khóa IELTS tại trường EV.

 • Phí nhập học: 100 USD
 • SSP: 6500 PHP
 • Thẻ học viên: 3000 PHP
 • Pick-up: 800 PHP
 • Deposit: 500 PHP
 • Điện nước: 400 PHP
 • Operation Fee: 250 PHP/ 1 tuần
 • Gia hạn visa: lần 1: 300 PHP, lần 2: 4710 PHP, lần 3: 2740, lần 4: 2740 PHP, lần 5: 2740 PHP
  chi-phi-luyen-thi-ielts-cap-toc-trong-2-thang

>> Chi phí học tiếng anh tại Philippines cụ thể cho từng khóa học

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn