Lợi ích của việc đi du học, tham quan du lịch bằng tiếng Anh */

Lợi ích của việc đi du học bằng tiếng Anh

du-hoc-bang-tieng-anh

Lợi ích của việc đi du học bằng tiếng Anh trong xã hội ngày nay

loi-ich-cua-viec-du-hoc-bang-tieng-anh
Du học bằng tiếng Anh giúp bạn cải thiện kỹ năng nhanh chóng

Bạn đang có kế hoạch du học bằng tiếng Anh? Bạn đang tìm hiểu những ưu điểm mà du học bằng tiếng Anh đem lại cho bản thân? Dưới đây là những thông tin chia sẻ về lợi ích của việc đi du học bằng tiếng Anh dành cho các bạn tham khảo.

Những điều tuyệt vời du học bằng tiếng Anh mang lại cho bạn

loi-ich-cua-viec-du-hoc-bang-tieng-anh
Du học nước ngoài giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ nhanh chóng

Phát triển khả năng ngôn ngữ vượt bật

1. Thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh 

Khi học ở nước ngoài lâu, bạn càng sử dụng thành thạo Anh ngữ hơn. Và vì thế trình độ tiếng Anh của bạn sẽ tăng dần theo cấp độ số nhân không ngờ. Thông qua sự kết hợp hàng ngày của các lớp học và sự tương tác thực tế, bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện đáng kể trong các kỹ năng ngôn ngữ và cả sự tự tin của mình.

2. Biết được nhiều biệt ngữ địa phương

Có một sự khác biệt giữa việc học một ngôn ngữ và việc thực sự sống cùng ngôn ngữ đó. Khi bạn dành một khoảng thời gian dài ở một đất nước khác, bạn gom nhặt những điều riêng biệt, những thành ngữ địa phương và một giọng đúng chuẩn hơn nhiều. Bạn sẽ học được cách nói tiếng Anh giống như người bản địa. Nhận ra cách hiểu được ẩn ý và hiểu được ngôn ngữ và các cử chỉ cơ thể đặc trưng của nền văn hoá.

Bạn càng biết nhiều biệt ngữ địa phương, bạn càng kết nối sâu sắc hơn với ngôi nhà mới của mình. Đồng thời, bạn sẽ càng thêm hứng thú cũng như động lực để du học tiếng Anh nữa đấy. Đây là một lợi ích đặc trưng của việc đi du học mà trong nước không thể có được.

3. Được chứng nhận về trình độ ngoại ngữ

loi-ich-cua-viec-du-hoc-bang-tieng-anh
Chứng nhận ngoại ngữ của một du học sinh

Bằng cách du học tiếng Anh trong một khoảng thời gian dài, bạn sẽ có thời gian học tập hướng tới các kỳ thi ngôn ngữ được quốc tế công nhận. Các trường đại học và nhà tuyển dụng sẽ muốn nhìn thấy bằng chứng chính thức về trình độ Anh ngữ của bạn. Lợi ích của việc du học tiếng Anh và cầm trên tay tấm bằng quốc tế sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu học thuật và nghề nghiệp trong tương lai.

Nâng cao giá trị đời sống bản thân

1. Sự tự tin tăng vọt

Không chỉ kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ được nâng cao. Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sống ở nước ngoài đó là sự tự tin của bạn cũng sẽ được tăng lên. Di chuyển tới một nền văn hoá khác, làm quen với những người bạn mới. Và quản lý ngân sách là những kỹ năng sẽ giúp bạn trở thành một người du lịch thế giới tự tin và độc lập.

2. Giáo dục

Một lý do khác mà bạn có thể cân nhắc đi du học tiếng Anh là để có cơ hội để trải nghiệm phong cách giáo dục khác. Khi tham gia một chương trình du học tiếng Anh, bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy và học hỏi được những điều hay ho của nền giáo dục quốc tế. Điều mà bạn sẽ không được tiếp xúc nếu ở nhà.

loi-ich-cua-viec-du-hoc-bang-tieng-anh
Một tổ chức lớp học ở nước ngoài

3. Phong cách sống mới

Du học bằng tiếng Anh sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn sơ lược về một nền văn hoá khác. Giúp bạn dễ dàng hoà nhập bản thân khi sống và làm việc tại bất cứ quốc gia nào. Bạn sẽ học được cách nhìn thế giới trong một ánh sáng mới khi bạn khám phá ra mọi khía cạnh của ngôi nhà mới nằm cách xa ngôi nhà thân thuộc của bạn.

4. Có thời gian khám phá du lịch nước ngoài

Đánh dấu các điểm đến và các hoạt động trong danh sách du lịch mong ước của bạn. Sẽ dễ dàng hơn đôi chút đối với những người học tập ở nước ngoài trong thời gian nhiều hơn một vài tuần. Sau cùng, có rất nhiều thứ bạn có thể thấy trong những chuyến du lịch cuối tuần. Các sinh viên du học dài hạn được hưởng lợi từ những ngày nghỉ giữa các học kỳ. Có nghĩa là họ có nhiều thời gian để khám phá thành phố họ đang ở và còn xa hơn nữa.

Điều đó cũng có nghĩa là bạn bè và gia đình bạn có thể tới thăm bạn. Và bạn có thể dẫn họ đi tham quan như một người bản địa vậy. Lợi ích của việc đi du học bao gồm cả việc đi du lịch mà bạn sẽ nhận được thông qua những chuyến đi.

loi-ich-cua-viec-du-hoc-bang-tieng-anh
Các du học sinh khám phá vùng đất bản địa

5. Cơ hội cho sự nghiệp của mình

Hãy hỏi bất kỳ sinh viên tốt nghiệp nào. Bạn sẽ biết được rằng thế giới ngoài kia rất nhiều cạnh tranh. Mọi người đang tìm kiếm điều gì đó sẽ khiến cho CV của họ nổi bật. Thêm vào hồ sơ của bạn khả năng thông thạo hoàn toàn một ngôn ngữ nào đó chính là cửa ngõ tiến tới giấc mơ sự nghiệp của bạn.

Ngoài khả năng song ngữ, thời gian ở nước ngoài cũng sẽ giúp bạn phát triển hệ thống kỹ năng tiếp thu văn hoá mà các công ty ở khắp nơi trên thế giới đều đang tìm kiếm trong quá trình tuyển dụng. Từ việc du học bằng tiếng Anh sẽ tạo cho bạn bao lợi ích quan trọng. Đầu tiên là khả năng ngôn ngữ với tiếng Anh. Và bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp rực rỡ hơn trong tương lai.

6. Giao lưu kết bạn

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc đi du học là cơ hội để gặp gỡ bạn bè mới từ các nền tảng khác nhau. Trong thời gian ở nước ngoài, bạn sẽ đi học và sống với sinh viên đến từ nước chủ nhà. Điều này mang đến cho bạn cơ hội để kết bạn và tạo mối quan hệ lâu dài với các sinh viên quốc tế.

Vậy môi trường nâng cao kỹ năng Anh ngữ nào là tốt nhất?

loi-ich-cua-viec-du-hoc-bang-tieng-anh
Môi trường nào luyện Anh ngữ tốt nhất?

Bạn có từng nghĩ đến việc học tiếng Anh tại một đất nước khác trước khi chuyển tiếp đến quốc gia mà bạn mơ ước đến chưa. Chuẩn bị kỹ năng tiếng Anh luôn là cần thiết. Và một đất nước không còn quá xa lạ trên thế giới nổi tiếng về trình độ sử dụng và đào tạo ngôn ngữ này đó chính là Philippines.

*Vì sao phải chọn Philippines để luyện kỹ năng Anh ngữ của bạn?

 • Hầu hết người dân Philippines đều có thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp thành thạo. Không những vậy, Philippines được xếp thứ 5 những nước nói tiếng Anh giỏi nhất thế giới.
 • Philippines là đất nước chuyên đào tạo Anh ngữ bài bản. Cùng là du học, nhưng tại Philippines không có các khóa học chuyển tiếp như Cao đẳng, Đại học. Philippines chỉ tập trung giảng dạy các khóa tiếng Anh chuyên nghiệp.
 • Phương pháp học được nghiên cứu đặc biệt mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn tối với thời gian tối thiểu 4 tuần. Đây là lý do chính tại sao Philippines lại được nhiều du học sinh chọn để cải thiện ngoại ngữ trước khi du học nước ngoài.

Các phương pháp giảng dạy đặc biệt tại Philippines

loi-ich-cua-viec-du-hoc-bang-tieng-anh
Lớp 1:1 tại Philippines
 • Điểm đặc thù trong phương pháp giảng dạy tại Philippines chính là mô hình đào tạo và quản lí. Có 2 mô hình nổi tiếng là Sparta và Semi Sparta. Riêng Sparta là mô hình dạy giúp tăng cao sự tập trung và rèn luyện tinh thần nghiêm túc trong học tập. Giúp bạn trang bị các kỹ năng cần thiết để vượt qua kì thi chính thức.
 • Lớp học 1 kèm 1 là lớp học chủ đạo trong phương pháp đào tạo tại đây. Bạn sẽ có rất nhiều thời gian học riêng với các giáo viên người nước ngoài. Sẽ ra sao nếu bạn được nói và được sửa tất cả những lỗi sai trong TA của mình mỗi ngày? Sẽ tiến bộ và giỏi TA cực nhanh chứ sao!
 • Dù là người lớn hay trẻ em, chỉ cần có nhu cầu học TA, đều sẽ có các khóa học tương ứng với trình độ và lứa tuổi của bạn.
 • Chỉ được phép nói TA là quy định cần tuân thủ nếu bạn du học tiếng Anh Philippines. Đây là chính sách bắt buộc được áp dụng tại hầu hết tất cả các trường tại đây.
 • Tỷ lệ đa quốc tịch ở các trường sẽ là cơ hội để bạn giao tiếp và nâng cao trình độ tiếng Anh mỗi ngày.
 • Mọi dịch vụ học tập, sinh hoạt cần thiết nhất đều được trang bị đầy đủ. Thông qua các tiện ích như hồ bơi, phòng gym, phòng yoga, khu giặt ủi… Tất cả nhằm mang lại không gian học tập tốt nhất, giúp học viên có thể tập trung tuyệt đối cho việc học.
loi-ich-cua-viec-du-hoc-bang-tieng-anh
Khu giặt ủi trong trường

Chi phí du học tiếng Anh Philippines như thế nào?

Cùng tìm hiểu xem nếu du học tiếng Anh Philippines trong 1 tháng, bạn sẽ tốn những chi phí gì nhé.

Những khoản chi phí cần chuẩn bị
 • Học phí và chi phí ở ký túc xá (tùy từng trường sẽ không giống nhau)
 • Vé máy bay: Vé máy bay khứ hồi từ Việt Nam đến Philippines sẽ dao động từ 200 – 450 USD (tùy thuộc vào từng thời điểm và hãng máy bay)
 • Chi phí địa phương. Bao gồm các khoản như: Giấy phép học tập SSP, phí ghi danh, chi phí điện, nước, thẻ cư trú ACR I Card,…
loi-ich-cua-viec-du-hoc-bang-tieng-anh
Chi phí cần chuẩn bị

Tất tần tật về chi phí du học tiếng Anh Philippines trong 1 tháng sẽ được các trường Anh ngữ công bố rõ ràng trên các website của trường. Hoặc bạn có thể liên hệ với các đại diện tuyển sinh uy tín của trường để nhận báo giá.

Du học tiếng Anh Philippines trở nên dễ dàng hơn bởi chính phủ Philippines đã tạo điều kiện cho các học viên Việt Nam. Bằng cách miễn Visa trong vòng 30 ngày và SSP chỉ dành cho học viên lưu trú trên 59 ngày. Vì vậy bạn sẽ tiết kiệm 2 khoản chi phí khi du học tiếng Anh Philippines trong 1 tháng.

Lưu ý mức chi phí du học tiếng Anh Philippines sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng trường và từng khu vực. Các phí này cũng sẽ được trường thông báo rõ ràng cho các học viên trước khi nhập học.

Tóm lại

Ngoài các chi phí cố định khi du học tiếng Anh Philippines, còn có một số chi phí phát sinh khác. Ví dụ như mua nhu yếu phẩm hoặc ra ngoài ăn uống với bạn bè. Tuy nhiên bạn cũng đừng lo vì mức sống của Philippines cũng tương đối giống với Việt Nam. Giá cả mua sắm cũng như chi phí sinh hoạt ở đây khá rẻ. Thường thì nếu chỉ đi học trong khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ có rất ít có cơ hội để tiêu tiền trừ những việc cần thiết.

Tóm lại, với thời gian du học tiếng Anh Philippines trong 1 tháng bạn cần chi trả tầm khoảng 1500 USD. Bao gồm cả học phí, ăn uống, ký túc xá, chi phí địa phương và dự tính sinh hoạt cá nhân của bạn. Một mức phí quá là phù hợp và tiết kiệm phải không nào!

chi-phi-tieng-anh-tai-philippines

>> Chi phí tiếng Anh tại các trường Anh ngữ hàng đầu Philippines

Với những lợi ích của việc đi du học TA mà bài viết đã chia sẻ trên đây. Chắc hẳn các bạn cũng đang nóng lòng mong muốn được đi du học phải không nào? Hãy lên kế hoạch và xác định hành trình du học tiếng Anh Philippines cho mình nhé!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, HCM
VP HÀ NỘI: Skycity Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn