Lịch khai giảng và lịch thi chính thức khóa IELTS Guarantee */

Lịch khai giảng và lịch thi chính thức khóa IELTS Guarantee trường CG

Lịch khai giảng và lịch thi chính thức khóa IELTS Guarantee

Dựa trên lịch thi IELTS chính thức của IDP, Cebu (Philippines) vừa được công bố, chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý đối tác LỊCH KHAI GIẢNG VÀ LỊCH THI CHÍNH THỨC KHÓA IELTS GUARANTEE tại trường CG từ tháng 11/2019 đến 04/2020.

lich-hoc-ielts-truong-cg
Lịch khai giảng cụ thể của khóa IELTS đảm bảo

*Ngày thi chính thức có thể thay đổi vì một số lý do khách quan.

Ngoài ra, các khóa học IELTS Basic và IELTS No Guarantee tại học viện Anh ngữ CG luôn khai giảng vào mỗi thứ 2 hàng tuần.

Khóa học IELTS tại trường CG

Khóa IELTS được thiết kế để đánh giá khả năng tiếng Anh của người muốn đi học và làm việc tại đất nước sử dụng tiến Anh để giao tiếp. Với các chương trình học khác nhau như:

  • IELTS học thuật: Đánh giá mức độ tiếng Anh cần cho những người học ở cấp cao hơn.
  • IELTS cơ bản: Đánh giá mức độ tiếng Anh trong những bối cảnh thực tiễn hàng ngày.

Tại CG có thiết kế khóa học IELTS theo nhu cầu của học viên. Bao gồm IELTS học thuật và IELTS đào tạo chung.

Khóa IELTS General

Khóa học này dành cho những học viên có mục tiêu học IELTS, có điểm đầu vào dưới 3.5. Khóa học giúp học viên có nền tảng vững chắc để học lên chương trình IELTS cao hơn. Giúp các học viên đạt được số điểm đúng như mong muốn.

Khóa IELTS đảm bảo

Phù hợp cho các bạn có trình độ IELTS đầu vào từ 3.5 trở lên. Có điểm đầu vào mục tiêu, thời gian học khoảng 12 tuần. Học viên thi chính thức vào cuối tuần thứ 10 và học tiếp 2 tuần sau đó đợi kết quả.

Khóa IELTS không đảm bảo

Các khóa học IELTS đảm bảo và IELTS không đảm bảo tại trường CG chỉ khác nhau về chính sách, lợi ích. Còn chương trình học thì không có sự thay đổi.

Tại sao nên chọn trường CG?

Cơ sở vật chất đảm bảo

Đây là 1 trong những thế mạnh của trường CG so với các trường Anh ngữ khác. Ngoài việc đảm bảo chất lượng giáo viên, trường CG luôn nổ lực để mang tới môi trường học tiếng Anh tiện nghi nhất cho các bạn học viên.

khuon-vien-truong-cg
Trường CG luôn cố gắng mang đến môi trường học tốt nhất cho các học viên

Nhà trường cung cấp mọi tiện ích. Để đảm bảo tinh thần học tập của các học viên luôn ở mức tốt nhất. Mỗi phòng ký túc xá đều được trang bị bàn học, giá sách, tủ quần áo, gường…Cùng với đó, các bạn có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích khác của trường. Có thể kể đến như bể bơi, phòng gym, thư viện…

Tỷ lệ học viên Việt Nam thấp giúp hạn chế nói tiếng Việt

có 1 thực tế, số lượng học viên Việt Nam tại trường không cao như những trường khác. Do đó bạn buộc phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Hơn nữa, số lượng học viên đến từ nhiều quốc gia sẽ tạo ra môi trường mang tính quốc tế và đa dạng văn hóa. Từ đó trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện trong thời gian ngắn.

Quy định chặt chẽ và lớp học ít học viên

Một trong những lý do giúp trường CG luôn duy trì được chất lượng chính là việc thực thi quy định nghiêm khắc. Các bạn học viên đều phải tuân thủ chính sách của trường về giờ giấc và thời gian học. Đối với những giờ tự học bắt buộc, các bạn học viên cần tham gia đầy đủ.

lop-hoc-tai-truong-cg
Lớp học với ít học viên sẽ giúp giáo viên nắm được trình độ của các học viên dễ dàng hơn

Như vậy, đó là những thông tin liên quan đến lịch khai giảng và lịch thi của khóa IELTS tại trường CG. Nếu các bạn muốn tham gia khóa học này và cần thêm những thông tin liên quan. Vui lòng liên hệ với Eduphil qua thông tin bên dưới

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.
Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
Email: huongnt@eduphil.com.vn

>>Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!