Không biết tiếng Anh đi du học Philippines được không? */

Không biết tiếng Anh đi du học Philippines có thể không?

Không biết tiếng Anh đi du học Philippines được không?

không biết tiếng Anh đi du học Philippines được không

Để vượt qua rào cản ngôn ngữ và tiếp cận gần hơn với thế giới, đi du học đã trở thành hình thức được ưu chuộng nhất hiện nay. Và gần đây là du học tại Philippines. Tuy nhiên, ở bước đầu tìm hiểu thông tin, vẫn có nhiều người thắc mắc liệu rằng không biết tiếng Anh đi du học Philippines được hay không?

Từ đâu lại xuất hiện những thắc mắc như thế này? Bỡi lẽ từ trước đến nay, mong muốn bộ hồ sơ xin Visa du học của mình được hoàn hảo nhất thì trình độ tiếng Anh là không thể thiếu được.

Nhưng tại Philippines, đất nước  chú trọng về đào tạo tiếng Anh thì việc trình độ tiếng Anh của bạn như thế nào không còn quan trọng nữa. Các trường Anh ngữ tại Philippines luôn sẵn sàng chào đón các học viên. Dù bạn đang ở trình độ thấp hay cao, độ tuổi như thế nào đi chăng nữa.

Muốn bắt đầu hành trình “ Yêu lại từ đầu” với tiếng Anh, Philippines sẽ trao bạn cơ hội ấy.

>>>Du học tiếng Anh tại Philippines có điều kiện gì khác không?

Tại sao lại chọn du học tiếng Anh tại Philippines

Dùng 3 từ để hình dung mấu chốt giúp các khóa học tiếng Anh tại Philippines phát triển như vậy là Hiệu quả – Nhanh chóng – Tiết kiệm.

Khóa học tiếng Anh tại Philippines hiệu quả như thế nào?

không biết tiếng Anh đi du học Philippines được không

Học tiếng Anh liên tục tối đa 10 giờ mỗi ngày giúp học viên vừa tiếp thu kiến thức vừa có thời gian thực hành để thầm nhuần và nhớ lâu hơn.

– Áp dụng các phương pháp độc đáo như “ Não tiếng Anh”, phương pháp Callan – giúp đẩy nhanh tiến độ học tiếng Anh gấp 4 lần bình thường.

– Môi trường hoàn toàn quốc tế từ bạn học, thầy cô, đến người dân địa phương đều có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp.

– Hình thức lớp học 1:1, lớp nhóm chỉ tối đa 8 người sẽ giúp học viên tối đa được thời gian học trong ngày và tối đa sự tương tác với giáo viên.

– Chương trình học cá nhân hóa vô cùng linh hoạt. Dựa vào trình độ thực tế của học viên, các trường Anh ngữ tại Philippines sẽ thiết kế lộ trình học riêng biệt và phù hợp nhất cho từng người.

Khóa học tiếng Anh tại Philippines nhanh chóng như thế nào?

không biết tiếng Anh đi du học Philippines có thể không

Tiếng Anh tại Philippines chú trọng tính hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian nhất có thể. Vì vậy, hầu hết các khóa học tại đây đều có thời hạn khá ngắn chỉ từ 1 tuần  và dài nhất là 1 năm.

Với các khóa học tiếng Anh giao tiếp, học viên có thể đăng kí tối thiểu là 4 tuần, với các lớp học bổ trợ chuyên sâu như luyện Nói, luyện phát âm thì học viên có thể lựa chọn tối thiểu là 1 tuần.

Còn các khóa học luyện thi như IELTS, TOEIC, TOEFL hay Business… thì sẽ có thời lượng học tối thiểu là 12 tuần mới có thể tiếp thu tiếp thu tốt kiến thức trong 1 bậc.

So với việc bạn phải dành thời gian cho các môn học văn hóa, xã hội khác và phải kéo dài thời gian học đến tận 2,3 thậm chí là 4 năm. Thì việc chỉ cần dành 1 khoảng thời gian ngắn tập trung học tiếng Anh và chỉ tiếng Anh thôi. Thì mấy chốc tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ vượt bậc.

Khóa học tiếng Anh tại Philippines tiết kiệm như thế nào?

làm thế nào khi không biết tiếng Anh đi du học Philippines

Đời sống sinh hoạt tại Philippines tương đối giống Việt Nam, vì vậy chi phí sinh hoạt không phải là việc đáng lo ngại. Mức học phí tại Philippines khá cạnh tranh so với những nước giảng dạy tiếng Anh khác.

Chi phí du học tại Philippines chỉ bằng 2/3 các nước khác. Trong những mùa thấp điểm hoặc trong thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi, số tiền thực chi của bạn chỉ ở mức 1/3 so với các nước khác và gần như ngang bằng với mức chi phí tại Việt Nam.

Không biết tiếng Anh đi du học Philippines bắt đầu từ đâu?

không biết tiếng Anh đi du học Philippines bắt đầu từ đâu

Ở trường hợp này, khóa học tiếng Anh ESL tại Philippines sẽ được giới thiệu đến bạn. Đây là khóa học cơ bản và phổ thông nhất tại các trường Anh ngữ.

Khóa học tập trung nhiều hơn vào kỹ năng giao tiếp nhưng vẫn giúp học viên cân bằng cả 4 kỹ năng cơ bản Nghe, Nói, Đọc, Viết.

ESL là lời giải đáp cho câu hỏi “Không biết tiếng Anh đi du học Philippines được không?”. Bởi lẽ, học viên ở bất cứ trình độ nào cũng có thể đăng kí tham gia khóa học này.

Thông thường ESL sẽ chia ra làm nhiều bậc và nhiều cấp khác nhau tương ứng từ trình độ bằng 0 đến các trình độ tiếng Anh chuyên sâu hơn. Các trường Anh ngữ sẽ dựa trên kết quả thi đầu vào của bạn để xếp lớp 1 cách phù hợp nhất.

Trong thời gian học, học viên sẽ được tham gia các bài kiểm tra định kì nhằm đánh giá trình độ tiếng Anh liên tục qua từng đoạn thời gian và có thể điều chỉnh lại lịch học nếu như trình độ của bạn có sự tiến bộ rõ ràng nhất.

ESL được xem là cơ sở, là nền tảng và là bước đệm để bạn tiếp tục học nâng cao lên các chương trình khác. Cho nên, khi không biết bắt đầu từ đâu, thì hãy lựa chọn bắt đầu từ ESL bắt đầu từ Philippines.

Không biết tiếng Anh đi du học Philippines vẫn là một việc hoàn toàn trong khả năng của bạn. Đừng ngại ngần, đừng sợ hãi, hãy dành cho bạn một cơ hội mới và cũng dành một cơ hội cho Philippines nhé.

khong-biet-tieng-Anh-di-du-hoc-Philippines

Không nên bỏ qua những thông tin mới nhất về du học tiếng anh tại Philippines!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn