Điều bạn chưa biết về khóa IELTS đảm bảo đầu vào tại Philippines */

Điều bạn chưa biết về khóa IELTS đảm bảo đầu vào tại Philippines

tim-hieu-khoa-ielts-dam-bao-dau-vao-tai-philippines

KHÓA IELTS ĐẢM BẢO ĐẦU VÀO TẠI PHILIPPINES GIÚP BẠN BẮT ĐẦU TỪ CON SỐ 0

tim-hieu-khoa-ielts-dam-bao-dau-vao-tai-philippines
Sở hửu chứng chỉ IELTS dễ dàng với khóa học IELTS đảm bảo đầu vào

Đối với một số người mà nói, chứng chỉ IELTS chính là “tấm vé thông hành” giúp họ hiện thực hóa ước mơ du học. IELTS cũng chính là cột mốc quan trọng đánh dấu quá trình “dùi mài kinh sử” của hàng ngàn học sinh; sinh viên tại các nước tiếng Anh không chuyên. Tuy nhiên, hành trình chinh phục IELTS càng trở nên gian nan hơn bao giờ hết; khi trình độ Anh ngữ của bạn vẫn chỉ ở mức bắt đầu. Đã đến lúc bạn cần biết đến khóa IELTS đảm bảo đầu vào tại Philippines.

THẾ NÀO LÀ IELTS ĐẢM BẢO (IELTS GUARANTEE)?

tim-hieu-khoa-ielts-dam-bao-dau-vao-tai-philippines
IELTS Guarantee

Theo đuổi chứng chỉ IELTS luôn cần một quá trình rèn luyện và quyết tâm lâu dài. Để sở hửu được tấm bằng IELTS 6.0 trong tay, đòi hỏi bạn phải có sự đầu tư rất lớn cả về thời gian và tiền bạc.

Đối với các “tín đồ IELTS”, những người đang ngày đêm miệt mài chiến đấu với các câu hỏi hốc búa trong đề thi. Với mong muốn nâng cao mức điểm IELTS hiện tại của mình. Thì khóa học IELTS Guarantee tại Philippines chính là “vị cứu tinh” giúp họ đạt được khao khát đấy.

IELTS Guarantee là chương trình luyện thi IELTS mang tính đột phá tại Philippines. Cam kết học viên đạt được số điểm mong muốn trong thời gian ngắn. Với khóa học này, bạn chắc chắn chỉ có thể đạt được số điểm đầu ra bằng hoặc cao hơn mức điểm cam kết.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI THAM GIA KHÓA HỌC IELTS GUARANTEE TẠI PHILIPPINES

Chắc bạn cũng đang thắc mắc; khóa học IELTS Guarantee có thật sự giúp bạn đạt được số điểm mong muốn? Và một khóa học cam kết chắc chắn đầu ra như vậy liệu có những yêu cầu; quy định gì không? Tất cả sẽ được lí giải ngay sau đây.

Vì sao khóa học IELTS Guarantee tại Philippines chắc chắn giúp bạn đạt mức level mong muốn?

tim-hieu-khoa-ielts-dam-bao-dau-vao-tai-philippines
Chinh phục IELTS với khóa IELTS Guarantee trong 12 tuần
– Chương trình học được thiết kế chặt chẽ nhưng bài bản

Chương trình học của khóa IETLS Guarantee là khá dày đặc; trung bình từ 8-12 lớp mỗi ngày. Tuy nhiên, các tiết học đều được sắp xếp một cách hợp lí; không phải theo kiểu nhồi nhét kiến thức. Tránh tạo áp lực và giúp học viên tiếp thu bài học một cách tốt hơn.

Kèm theo đó, lớp học 1:1 chủ lực sẽ là đòn bẩy giúp các học viên bức phá trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân lên một level mới.

– Môi trường tiếp xúc 100% là tiếng Anh

Tham gia khóa học IELTS Guarantee tại Philippines; bạn sẽ phải sử dụng tiếng Anh 24/24 dù là bên trong trường hay khu vực ngoài trường. Vì hầu hết các du học sinh tại đây đều đến từ các nước Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,…

Học IELTS mà còn là IELTS Guarantee tại một cường quốc nói tiếng Anh thuộc top 5 toàn Châu Á. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả đạt được sau khóa học.

– Giáo viên giảng dạy trình độ chuyên môn cao

Các trường Anh ngữ tại Philippines tuyển chọn giáo viên vô cùng nghiêm ngặt. Để được giảng dạy tại trường, đòi hỏi các giáo viên phải có bằng cấp chuyên môn; kinh nghiệm giảng dạy và phải vượt qua tất cả các vòng phỏng vấn của trường.

Đặc biệt, đối với giáo viên dạy khóa IELTS Guarantee đòi hỏi phải nắm trong tay chứng chỉ TESOL; đạt trình độ IELTS 8.0 trở lên và có kinh nghiệm giảng dạy IELTS lâu năm. Ngoài ra, giáo viên IELTS tại Philippines còn được training thường xuyên từ những chuyên gia IELTS của Hội Đồng Anh hoặc IDP.

– Bám sát trình độ học viên qua từng bài test

Một khi tham gia khóa học IELTS Guarantee tại Philippines bạn sẽ phải chuẩn bị tư thế sẵn sàng như một “sĩ tử” trước ngày đi thi. Sẽ có các bài mock test định kì; và thậm chí là bài kiểm tra trình độ hàng ngày mà bạn bắt buộc phải hoàn thành tốt.  Việc thực hiện thường xuyên các bài kiểm tra như vậy sẽ giúp học viên hiểu rõ điểm yếu bản thân; làm quen với áp lực thi cử và có chiến thuật làm bài trong kì thi chính thức.

Các quy định nghiêm ngặt về khóa IELTS Guarantee

tim-hieu-khoa-ielts-dam-bao-dau-vao-tai-philippines
Các học viên IELTS Guarantee sẽ được kiểm tra trình độ mỗi ngày
 • Thời gian học: ít nhất 12 tuần.
 • Bắt buộc phải tham gia đầy đủ tất cả các lớp học. Trong trường hợp vắng mặt vì lí do sức khỏe, phải có giấy xác nhận của bệnh viện.
 • Thực hiện đầy đủ các bài kiểm tra, mock test hàng ngày, hàng tuần.
 • Tuyệt đối không được vi phạm nội quy nhà trường quá 2 lần.
 • Tham gia kì thi IELTS chính thức vào tuần thứ 10 của khóa học

Nếu học viên không tuân thủ quy định và nhiều lần vi phạm nội quy; nhà trường có quyền cho dừng chương trình IELTS Guarantee ngay lập tức; và chuyển sang khóa học IELTS thông thường không đảm bảo đầu ra.

Quyền lợi đặc biệt chỉ có tại khóa IELTS Guarantee

 • Học viên sẽ được học tiếp miễn phí 100% trong trường hợp chưa đạt mức điểm IELTS mong muốn sau khi kết thúc 12 tuần học. Lưu ý, chi phí được miễn không bao gồm chi phí ăn, ở và chi phí địa phương.
 • Được miễn hoàn toàn lệ phí thi IELTS trong kì thi chính thức cũng là một quyền lợi đặc biệt dành cho các học viên tham gia khóa học này.

Yêu cầu đầu vào đối với khóa học IELTS Guarantee

Muốn nâng cao mức điểm IELTS từ 1 đến 1.5 trong thời gian ngắn là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, để được tham gia khóa học IELTS Guarantee; yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào của bạn phải đạt ở mức nhất định.

Tùy vào từng trường mà yêu cầu đầu vào và mức điểm đảm bảo đầu ra sẽ có không giống nhau. Tuy nhiên, thông thường sẽ là:

 • IELTS đảm bảo 6.0 : yêu cầu trình độ đạt 5.5
 • IELTS đảm bảo 6.5 : yêu cầu trình độ đạt 6.0
 • Đảm bảo IELTS 7.0 : yêu cầu trình độ đạt 6.5
 • Đảm bảo IELTS 8.0 : yêu cầu trình độ đạt 7.0

LÀM SAO ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC IELTS GUARANTEE KHI CHƯA ĐẠT ĐIỂM YÊU CẦU ĐẦU VÀO?

tim-hieu-khoa-ielts-dam-bao-dau-vao-tai-philippines
Yêu cầu đầu vào không thể làm khó bạn tham gia khóa học IELTS Guarantee

Bạn đừng lo lắng, hiện nay các trường Anh ngữ tại Philippines đã có phương án giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải. Đó chính là chương trình IELTS đảm bảo luôn cả điểm đầu vào.

Khóa IELTS đảm bảo đầu vào tại Philippines thực sự là một “tia sáng” dành cho những “sĩ tử IELTS” đang có trình độ tiếng Anh cơ bản; hoặc thậm chí là mất gốc tiếng Anh. Với khóa học này, dù bạn đang có trình độ tiếng Anh như thế nào vẫn có thể tham gia luyện thi IELTS đảm bảo.

THAM GIA KHÓA IELTS ĐẢM BẢO ĐẦU VÀO TẠI PHILIPPINES CÙNG TRƯỜNG ANH NGỮ TALK

tham-gia-khoa-ielts-dam-bao-dau-vao-tai-philippines-cung-truong-talk
Chương trình IELTS Guarantee đầu vào của Talk

Một trong những ngôi trường Anh ngữ hiếm hoi tại Philippines có khóa học IELTS đảm bảo đầu vào chính là trường Talk. Khi đến với Talk, dù bạn đang có trình độ tiếng Anh ở mức “khó đỡ” như thế nào; cũng có thể trở thành “chiến binh IELTS” chỉ trong thời gian ngắn.

Chương trình IELTS Guarantee từ A đến Z của Talk 

Bất cứ học viên nào trước khi bắt đầu khóa học IELTS Guarantee đều phải tiến hành làm kiểm tra trình độ tiếng Anh. Ở Talk cũng vậy. Đây là công đoạn quan trọng đảm bảo việc bạn có thể tiếp thu; và hiểu hết tất cả các bài giảng trong suốt quá trình nâng điểm IELTS sau này. Trường Anh ngữ Talk yêu cầu số điểm tối thiểu mà bạn đạt được phải là IELTS 4.0. Trong trường hợp chưa đủ mức điểm tối thiểu; trường vẫn sẽ có chương trình đào tạo riêng biệt; giúp bạn đạt điểm đầu vào chỉ trong 4 tuần với mức chi phí vô cùng “hạt dẻ”.

Talk đảm bảo đầu vào cho bạn như thế nào?

 • Nếu trình độ tiếng Anh của bạn đạt từ IETLS 4.0 trở lên. Bạn hoàn toàn có thể tham gia ngay vào chương trình IELTS Guarantee trong 12 tuần.
 • Trường hợp chưa đủ IELTS 4.0, bạn có thể tham gia khóa học IELTS Intensive để nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi bước vào chương trình đảm bảo. Talk sẽ miễn phí ăn ở cho đến khi bạn đạt đủ mức điểm đầu vào. Bạn chỉ tốn vỏn vẹn 850 USD tiền học phí cho khóa học 4 tuần này.

Cứ mỗi 4 tuần, bạn sẽ được tham gia kiểm tra trình độ tiếng Anh 1 lần. Chỉ cần đạt mức IELTS 4.0; bạn có thể tham gia ngay vào chương trình IELTS Guarantee tại Talk.

Đây chính là chương trình đặc biệt; và cũng là cơ hội mà Talk muốn dành riêng cho những học viên Việt Nam mong muốn chinh phục IELTS khi vạch xuất phát chỉ từ con số 0.

Để lại thông tin bên dưới nếu có bất cứ thắc mắc gì về chi phí học tập cũng như chương trình khóa IELTS đảm bảo đầu vào tại Philippines. Hãy để Eduphil biết bạn đang cần chinh phục IELTS theo cách nào nhé!

“Muốn giỏi tiếng Anh, hãy sống cùng với nó. Muốn đạt điểm IELTS, hãy đến Philippines”.

chi-phi-hoc-khoa-ielts-dam-bao-dau-vao-tai-philippines

>> Tham khảo chi phí du học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil

Trụ sở chính:
Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI:
Phòng 612, tháp A, toà nhà Sky City, 88 Láng Hạ, quận Đống Đa
VP HẢI PHÒNG:
Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎ Hotline: 028.71099972 – 0973509651