Người già học tiếng Anh ở đâu tốt và hiệu quả nhất? */

Học tiếng Anh người già

nhung-cach-hoc-tieng-anh-danh-cho-nguoi-gia

Người già học tiếng Anh ở đâu tốt và hiệu quả nhất?

hoc-tieng-anh-cho-nhung-nguoi-gia

Người lớn tuổi có cần học tiếng Anh? Khi tuổi đã nhiều, quá trình học tiếng Anh khó khăn và thử thách như thế nào? Người già học tiếng Anh ở đâu để có kết quả tốt và nhanh nhất?

Người già có nên học tiếng Anh?

cac-cach-hoc-tieng-anh-nguoi-gia

Chúng ta chỉ đề cập đến việc học tiếng Anh của người trẻ tuổi. Vậy với người già, tiếng Anh có cần thiết?

Với thời đại toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh là nhu cầu cấp thiết với tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi. Không chỉ người trẻ cần tiếng Anh để làm việc và học tập, với người già tiếng Anh là để:

– Giao tiếp với du khách người nước ngoài khi đến Việt Nam.

– Giao dịch với đối tác ngoại quốc

– Đi du lịch vòng quanh thế giới

– Định cư nước ngoài

– Đọc báo, xem phim tiếng Anh

– Dịch sách tiếng Anh…

Bắt đầu học lại tiếng Anh khi tuổi đã nhiều không bao giờ là muộn. Học không chỉ biết về ngôn ngữ mới, được giao tiếp và tiếp cận với tri thức hiện đại mà còn giúp người già làm chậm quá trình mất trí nhớ sớm ở người cao tuổi.

Vì vậy rất nhiều người già đã tìm đến việc học tiếng Anh. Tuy nhiên quá trình này gặp một số khó khăn nhất định.

Những khó khăn khi người già học tiếng Anh

cach-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-gia

Khác với người trẻ, việc học tiếng Anh của người già gặp một số vấn đề khó khăn:

– Tâm lý ngại ngùng khi đi học: Ở lứa tuổi U50 – U60, người lớn tuổi luôn có sự ngại ngùng khi phải đi học với lứa tuổi đáng bậc con, bậc cháu.

Những định kiến về việc già rồi đi học làm gì cũng khiến người già có sự mặc cảm, không tập trung học tập.

– Tâm lý sợ nói sai, nói không đúng: Người già có cách phát âm không đúng chuẩn như người trẻ bởi lúc này cơ lưỡi đã bị cứng hơn khi trẻ.

Vì vậy khi nói tiếng Anh, người lớn sẽ đôi lúc phát âm sai, ngữ điệu chưa chính xác. Từ cái sai đơn giản này lại càng khiến người lớn e ngại khi học tiếng Anh, sợ xấu hổ hơn.

– Tâm lý không học với những người không cùng tuổi: Với số lượng ít học viên lớn tuổi đăng ký học tiếng Anh nên các trung tâm thường xếp người già học chung lớp với người trẻ.

Việc học chung với những người không cùng trang lứa khiến người già không tiếp thu nhanh nhạy bằng, khiến họ lại càng chán nản và nhanh bỏ cuộc.

Những trở ngại khi học tiếng Anh đó sẽ không còn nếu người già lựa chọn phương pháp học và địa chỉ học chất lượng và hiệu quả.

Philippines– nơi đem tiếng Anh đến với người già

hoc-tieng-anh-cho-nguoi-gia

Khi lựa chọn học tiếng Anh ở Philippines, học viên lớn tuổi có cơ hội thực hành tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Học mà không luyện tập thì không bao giờ thành công.

Với cơ hội được sống và học tập trong môi trường hoàn toàn giao tiếp bằng tiếng Anh giúp học viên áp dụng và thực hành ngay lập tức. Chính việc tham gia khóa học tiếng Anh tại đất nước này giúp bạn có phương pháp ôn luyện hiệu quả và chất lượng.

Chương trình học dành cho học viên lớn tuổi cũng được đội ngũ giáo viên thiết kế sao cho phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu học tập. Chính vì vậy việc dạy và học đảm bảo tiếp thu nhanh chóng và phù hợp với mục đích của người học.

Người già học tiếng Anh sẽ tiến bộ nhanh và đạt được hiệu quả cao hơn nếu chọn đúng nơi học và được giảng dạy với phương pháp phù hợp. Đừng ngần ngại mà hãy đăng ký cho mình một khóa học tiếng Anh ngay nhé.

hoc-tieng-anh-nguoi-gia

>>Giải đáp cho câu hỏi chương trình ESL là gì dành cho bạn!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn