Đi du học tiếng Anh bên Philippines có được nghỉ cuối tuần không? */

Học tiếng Anh bên Philippines có được nghỉ cuối tuần không?

https://eduphil.com.vn/hoc-tieng-anh-tai-philippineshoc-tieng-anh-o-philippines/https://eduphil.com.vn/hoc-tieng-anh-tai-philippineshoc-tieng-anh-o-philippines/

Đi du học tiếng Anh bên Philippines có được nghỉ cuối tuần không?

học bên Philippines có được nghỉ cuối tuần không

Tuy không phải nằm trong danh sách các câu hỏi hàng đầu khi du học tại Philippines. Nhưng chủ đề “ học tiếng Anh bên Philippines có được nghỉ cuối tuần không” vẫn được nhiều du học sinh quan tâm và tìm lời giải đáp. Vậy thực hư như thế nào, tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

Giới thiệu về hình thức du học tiếng Anh tại Philippines

Hiện nay, độ phổ biến của Philippines tại Việt Nam ngày càng tăng. Lý do chính là nhờ sự lan tỏa của làn sóng du học tiếng Anh tại đất nước này.

Du học Philippines khác hẳn với các nước khác, Philippines chỉ cung cấp các khóa học ngắn hạn tối thiểu là 1 tuần và tối đa là 1 năm. Đến Philippines, công việc của bạn chỉ là học và học, mọi dịch vụ phục vụ cho cuộc sống như ăn uống, nghỉ ngơi, dọn dẹp đều được các trường lo sẵn chu toàn tất cả.

Và tất cả chi phí học tập và sinh hoạt đó hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của người Việt Nam. Thông thường khi du học, một là người có đủ điều kiện kinh tế, hai là người tích góp rất lâu đi học và phải kiếm việc làm thêm trang trải trong quá trình học.

du hoc tieng anh o Philippines

Nhưng Philippines luôn tạo cơ hội cho bạn thực hiện ước mơ tiếng Anh, thực hiện ước mơ trải nghiệm khi đưa ra mức học phí vô cùng hấp dẫn.

Các chương trình học được nghiên cứu và phát triển ở đây dựa trên nhiều yếu tố từ trình độ học viên, các môn học phù hợp và làm sao để rút ngắn tối đa học mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn. Và sự thật chứng minh rằng các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại đây thật sự hiệu quả khi ngày càng nhiều người lựa chọn Philippines là điểm đến để học tập và trải nghiệm.

Du học tiếng Anh bên Philippines có được nghỉ cuối tuần không?

Tại Philippines có 2 mô hình du học phổ biến được đa số các trường Anh ngữ áp dụng đó là Sparta và Semi Sparta. Sự khác nhau của 2 mô hình này là Sparta sẽ không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần Semi Sparta được phép ra ngoài sau khi kết thúc giờ học trên lớp.

Nếu bạn đang theo học tại các trường theo mô hình Semi Sparta bạn sẽ học trung bình 8 giờ mỗi ngày và Sparta là 10 giờ mỗi ngày. Có phải là tương đối nặng so với bạn tưởng tượng đúng không?

Vì việc học tiếng Anh tại Philippines chỉ trong thời gian ngắn, vì vậy trường sẽ tạo mọi điều kiện để bạn sử dụng quỹ thời gian của mình cho việc học tập và tiếp xúc tiếng Anh.

Tuy nhiên, song song với việc học thì trường cũng sẽ sắp xếp lộ trình thế nào cho hợp lý nhất giúp bạn học tập vừa đủ mà nghỉ ngơi cũng vừa đủ.

Vì vậy, đa số các trường Anh ngữ chỉ thiết kế lớp học từ thứ 2 đến thứ 6. Dành thời gian cuối tuần cho học viên nghỉ ngơi, thư giãn và ôn lại để nhớ lâu hơn kiến thức đã học trong tuần.

khi học bên Philippines có được nghỉ cuối tuần không

Tuy nhiên vẫn có 2 trường hợp ngoại lệ mà các bạn học viên cần lưu ý:

– Thứ nhất là các bài kiểm tra vào thứ 7: việc làm bài kiểm tra vào sáng thứ 7 thường áp dụng cho các bạn học viên tham gia các khóa luyện thi và luyện thi đảm bảo. Điển hình là khóa học IELTS.

Bởi vì lượng kiến thức tiếp thu của khóa học này so với các khóa khác tương đối nhiều hơn, nên thời gian trong tuần sẽ dành cho việc tiếp thu kiến thức mới. Cuối tuần là thời gian kiểm tra tiến độ học của bạn có thật sự tiến bộ không và cần điều chỉnh ở chổ nào.

Đồng thời qua các bài kiểm tra, bài thi thử này sẽ giúp bạn làm quen hơn với đề thi thật giúp giảm áp lực đáng kể khi bạn bước vào kì thi chính thức.

– Thứ hai là các lớp tăng cường vào thứ 7: sẽ có những trường hợp học viên chỉ dành được một khoảng thời gian ngắn để đến Philippines học tiếng Anh. Vì vậy, họ muốn tận dụng tối đa thời gian ở tại đất nước này. Đó chính là lý do các lớp tăng cường được thiết kế thêm.

Học tập và nghỉ ngơi đúng cách chính là một trong những cách giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Dù bạn lựa chọn học thêm vào thứ 7 thì cũng nên dành thời gian để thoải mái đầu óc và bắt đầu một tuần mới học tập thật tốt nhé.

Bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “ học tiếng Anh tại Philippines có được nghỉ cuối tuần không?” chưa? Lưu ý cuối cùng là mỗi trường đều có chính sách khác nhau, vì vậy khi tìm hiểu thông tin hay được tư vấn từ các Đại diện tuyển sinh thì nên hỏi rõ trước nhé.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

ben-Philippines-co-duoc-nghi-cuoi-tuan-khong

Nên đi đâu vào cuối tuần khi du học Philippines >>

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn