Tìm hiểu về giấy ủy quyền đi máy bay sang Philippines */

Giấy ủy quyền đi máy bay sang Philippines

giay uy quyen di may bay

Tìm hiểu về giấy ủy quyền đi máy bay sang Philippines

giấy ủy quyền đi máy bay là gì

Nếu gia đình bạn có con nhỏ dưới 15 tuổi chuẩn bị du học Philippines bằng máy bay mà không có người lớn đi kèm, bắt buộc phải có giấy ủy quyền đi máy bay từ phía cha mẹ mới được phép xuất cảnh. Vậy giấy ủy quyền đi máy bay sang Philippines là gì, hồ sơ cần chuẩn bị những thủ tục gì, Eduphil xin giải đáp giúp bạn qua những thông tin dưới.

Giấy ủy quyền đi máy bay là gì?

Để trẻ nhỏ dưới 14 tuổi được sang Philippines, nước sở tại yêu cầu giấy Waiver of Exclusion Ground (WEG), tức giấy ủy quyền giám hộ. Giấy này cho phép trẻ em dưới 15 tuổi được nhập cảnh vào Philippines dưới sự bảo hộ của người được ủy quyền.

WEG ra đời căn cứ vào điều luật số 613 Đạo luật di trú do Sở di trú Philippines quy định năm 1940.

Giấy ủy quyền đi máy bay phải do Sở di trú phối hợp với Bộ Ngoại giao (DFA) cấp phép, theo đó cho phép trẻ dưới 15 tuổi sang Philippines theo diện du học hoặc trại hè mà không có bố mẹ đi cùng. Bố mẹ sẽ ủy quyền cho người giám hộ khác thay mình chăm sóc trẻ.

uy quyen di may bay cho tre em

Để làm giấy ủy quyền cần chuẩn bị những gì?

Phụ huynh muốn đưa trẻ dưới 15 tuổi sang Philippinies mà không có bố hoặc kèm kèm theo thì sẽ chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau để ủy quyền giám hộ cho người khác:

+  02 bản photo hộ chiếu của bố hoặc mẹ có kèm chữ ký trên hộ chiếu

+  02 bản photo hộ chiếu của bé có kèm chữ ký trên hộ chiếu nếu bé đã biết viết chữ

+  02 bản photo giấy khai sinh của bé bằng tiếng Anh có công chứng dịch thuật

+  02 bản photo hộ chiếu của người được ủy quyền.

+  02 bản photo vé máy bay của bé

+  02 bản photo vé máy bay của người giám hộ

+  02 bản photo thư mời nhập học (LOA)

+  02 bản photo hóa đơn học phí

+  02 tờ khai xin giấy ủy quyền do đại sứ quán cung cấp

mấu giấy ủy quyền đi máy bay dành cho trẻ em

Nếu ở phía Bắc, quý phụ huynh xin gửi hồ sơ về địa chỉ Đại sứ quán Philippines tại Việt Nam: 27-B Đường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hà Nội. ĐT: 04.439437873

Nếu ở phía Nam, quý phụ huynh xin gửi hồ sơ đến địa chỉ Tổng lãnh sự quán Philippines tại Việt Nam: 40/5 Phạm Viết Chánh, F.19, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ĐT: 08.35180045

Khi nộp hồ sơ kèm theo lệ phí 600.000 đồng 7 ngày sau sẽ có kết quả. Nếu muốn làm gấp, nộp 800.000 đồng và lấy sau 3 ngày.

Nếu bạn chưa hiểu rõ về giấy WEG này, vui lòng liên hệ với Eduphil để được giúp đỡ và tư vấn tận tình nhất. Chúng tôi sẽ mang đến chuyến du học hè của các bé với sự nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Dưới đây là mẫu Giấy Ủy Quyền đi máy bay Giám hộ WEG dành cho các bé dưới 15 đi máy bay sang Philippines mà không có bố mẹ kèm theo.

Việc làm giấy ủy quyền là bắt buộc nhưng có vẻ để có được tờ giấy này trong tay không phải chuyện dễ dàng. Ngoài chuẩn bị nhiều hồ sơ, thủ tục cùng lệ phí, quý phụ huynh phải có kiến thức ngoại ngữ để điền đúng và đủ các thông tin yêu cầu. Bởi vậy, nhiều người thường gặp rắc rối khi xin loại giấy tờ này, ảnh hưởng đến quá trình học tập của con cái họ.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn khóa du học tiếng Anh tại Philippines được cung cấp bởi Eduphil, bạn sẽ không cần lo lắng về giấy ủy quyền đi máy bay. Kinh nghiệm nhiều năm đưa học viên xuất cảnh Philippines, chúng tôi giúp quý khách hàng chuẩn bị đầy đủ và chu đáo các thủ tục cần thiết trước khi xuất cảnh. Qúy vị chỉ cần đăng ký, mọi việc đã có Eduphil trợ giúp.

giay-uy-quyen-di-may-bay

Những điều cần lưu ý về đại sứ quán philippines tại Việt Nam dành cho bạn!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn