Giáo trình tiếng anh hay dành cho những người đi làm  */

Giáo trình tiếng anh cho người đi làm

giao-trinh-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

Giáo trình tiếng anh hay dành cho những người đi làm 

giao-trinh-hoc-tieng-anh-danh-cho-nhung-nguoi-di-lam

Ngày nay, tiếng Anh không chỉ là công cụ giao tiếp hữu hiệu nhất mà nó còn là công cụ dẫn đến thành công trong công việc, trong việc mở rộng kinh doanh quốc tế.

Nhằm giúp đỡ đối tượng là người đang đi làm này có cơ hội được học Tiếng Anh một cách bài bản và không mất nhiều thời gian, giáo trình tiếng Anh cho người đi làm sẽ trở thành một người thầy hướng dẫn họ trong con đường chinh phục Tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

Những điều thú vị về bộ Giáo trình tiếng Anh cho người đi làm

Bộ giáo trình tiếng anh cho người đi làm gồm 6 tập được tách riêng, không trùng lặp nhau

giao-trinh-tieng-anh-danh-cho-nguoi-di-lam

Với bộ giáo trình này, người đi làm có thể học ở bất kì đâu mọi lúc mọi nơi mà không bị gò bó thời gian.

Ngoài ra, giáo trình gồm 6 tập, mỗi tập với một nội dung câu chuyện hoàn toàn độc lập được xây dựng theo các mẫu đoạn hội thoại thông dụng mà người bản xứ dùng trong giao tiếp hàng ngày với nhau.

Tất cả đều là những tình huống thiết thực xảy ra hàng ngày, vô cùng gần gũi với người học giúp người học không cảm thấy quá khó khăn trong quá trình tiếp nhận kiến thức bài giảng.

Vì đây là hệ thống các tình huống đơn lập, không liên tục mà chỉ là những mẫu chuyện nhỏ được đúc kết lại nên việc học không cần phải gò bò, rập khuôn theo bất cứ một trình tự nào.

Người học có thể chọn lựa cho mình 1 trong 6 tập trong giáo trình này để bắt tay ngay vào con đường chinh phục tiếng anh mà không cần nghĩ ngợi là phải bắt đầu từ đâu. Nhưng để có thể tiến xa hơn thì tốt nhất người học nên học tập trọn bộ giáo trình này để có một kết quả tốt nhất.

Chú thích từ vựng, phân tích cấu trúc ngữ pháp trong từng mẫu câu, đoạn hội thoại

Song song với việc học được những tình huống giao tiếp hàng ngày của người bản xứ để trau dồi khả năng phản xạ nhanh, người học còn được học thêm nhiều từ mới – chìa khóa của đoạn hội thoại bằng việc đọc chú thích từ vựng dưới phần kết thúc của từng đoạn hội thoại.

Bên cạnh đó tác giả “giáo trình tiếng anh cho người đi làm” trọn bộ 6 tập này đã rất linh hoạt trong việc phân tích các cấu trúc ngữ pháp nhằm giúp người học nhớ lâu hơn cách sử dụng các mẫu câu một cách bài bản nhất.

Trọn bộ tài liệu tiếng anh cho người đi làm gồm 6 tập giáo trình với 2 CD đi kèm

giao-trinh-tieng-anh-hay-cho-nguoi-di-lam

2 đĩa CD đi kèm trong bộ giáo trình với nội dung là các tình huống giao tiếp cơ bản hàng ngày do người bản xứ trình bày sẽ giúp người học dễ dàng hơn trong việc luyện giọng, phát âm sao cho chuẩn, giống với người bản xứ.

Từ đó, khả năng nghe nhận giọng, phát hiện từ được nâng cao, kết quả là kĩ năng nghe và nói đều được phát triển song song với nhau.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết phải bắt đầu từ đâu, thì hãy thử sử dụng bộ “giáo trình tiếng anh cho người đi làm” này cho sự khởi đầu nhé.

Ngoài cách học thụ động như trên bạn cũng có thể chọn cho mình một khóa học năng động hơn bằng cách tham gia lớp học tiếng anh tại Philippines.

Tại Philippines hầu hết dân số đều sử dụng tiếng anh. Tham gia khóa học tại đây, bạn được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến, tiếp xúc những giáo viên bản ngữ, giao du với những người nói tiếng anh cực chuẩn.

Vừa học, vừa được du lịch tại 1 quốc đảo xinh đẹp nổi tiếng, còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay một khóa tiếng Anh cho mình tại Philippines trong mùa hè này.

giao-trinh-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

>>Tìm hiểu ngay chương trình ESL là gì?

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn