Giải đáp thắc mắc du học Philippines có giới hạn tuổi hay không? */

Giải đáp thắc mắc du học Philippines có giới hạn tuổi hay không?

du-hoc-philippines-co-gioi-han-tuoi-khongdu-hoc-philippines-co-gioi-han-tuoi-khong

Du học Philippines có giới hạn tuổi hay không?

du-hoc-tieng-anh-o-philippines-co-gioi-han-tuoi-khong

Du học Philippines có giới hạn tuổi không? Đây là một câu hỏi phổ biến thường gặp mỗi khi người ta tìm kiếm thông tin về du học tiếng Anh ở Philippines nói riêng và ở một số quốc gia khác nói chung.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề này thì câu trả lời dành cho bạn đó là “Không

Một trong những lí do khiến Philippines trở thành điểm đến được ưa chuộng đó chính là các trường Anh ngữ ở Philippines cung cấp các khóa học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao và dù bạn thuộc độ tuổi nào bạn vẫn có thể đăng ký các khóa học ở các trường Anh ngữ ở Philippines.

Các khóa học tiêu biểu dành cho từng độ tuổi

Thông thường các khóa học ở Philippines sẽ được thiết kế dành cho 03 độ tuổi phổ biến như sau:

Độ tuổi từ 06 đến 16 tuổi

Khóa Summer Camp và khóa ESL Junior được thiết kế dành riêng cho các bạn ở độ tuổi từ 06 đến 16 tuổi.

Chương trình Summer Camp và ESL Junior là 2 chương trình được thiết kế để giúp các bạn nâng cao khả năng tiếng Anh.

Với chương trình Summer Camp các bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa vừa giúp các bạn phát triển kĩ năng giao tiếp tiếng Anh, vừa giúp các bạn rèn luyện và phát triển các kĩ năng mềm.

trai-he-tieng-anh-CIA
Chương trình Summer Camp dành cho các bạn nhỏ của trường Anh ngữ CIA

Với khóa ESL Junior, các bạn học viên sẽ được tập trung đào tạo vào kỹ năng giao tiếp, các hoạt động ngoại khóa phù hợp với lứa tuổi của các bạn.

Khóa ESL Junior bao gồm 04 lớp 1:1/ ngày (gồm các môn Reading, Vocabulary, Grammar, Speaking và Writing). Và 03 lớp nhóm/ ngày, các lớp nhóm này sẽ giúp các bạn học viên nâng cao các kỹ năng như Discussion, Listening and Dictation, và Pronunciation.

Độ tuổi từ 17 đến 20 tuổi

Với độ tuổi này, các bạn đã có những định hướng trong tương lai cho bản thân. Nắm bắt được điều đó, các trường Anh ngữ ở Philippines cung cấp các khóa học ESL, IELTS, TOEIC và TOEFL.

Học viên có thể tùy chọn khóa học phù hợp với nhu cầu cá nhân cũng như trình độ của bản thân. Ví dụ, chỉ riêng khóa IELTS, tùy vào trình độ và nhu cầu của từng học viên mà trường cung cấp các lớp Pre IELTS, IELTS General, IELTS Guarantee, IELTS Intensive.

lop-hoc-nhom-truong-cella
Lớp học nhóm trường Anh ngữ CELLA

Độ tuổi từ 21 trở lên

Đây là độ tuổi các bạn học viên cần tiếng Anh cho mục đích công việc hằng ngày cũng như mục đích phát triển xa hơn trong sự nghiệp.

Vì vậy bên cạnh các khóa IELTS, TOEIC hay TOEFL các trường Anh ngữ ở Philippines còn cung cấp một số khóa học như Business English (tiếng Anh thương mại), ACE (tiếng Anh dành cho thành viên phi hành đoàn), TESOL (khóa học dành cho giảng viên tiếng Anh), … Đây là những khóa học được thiết kế để phù hợp với tính chất công việc của từng học viên.

Điều tuyệt vời khi du học ở Philippines đó là bạn không cần lo lắng về độ tuổi của mình, sẽ không có gì bất ngờ nếu bạn tình cờ gặp học viên thuộc độ tuổi trung niên hoặc hơn trong khuôn viên của trường.

du-hoc-philippines-co-gioi-han-tuoi-khong

Làm sao để tiết kiệm chi phí khi du học tiếng Anh tại Philippines!

Hi vọng là với những gì Eduphil vừa chia sẻ sẽ giúp bạn giải tỏa được nỗi lo du học Philippines bị giới hạn tuổi và có thể tự tin lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và trình độ của bản thân. Chúc bạn học tốt và thành công nhé.