Du học sinh sau khi du học Philippines về làm gì đây? */

Du học Philippines về làm gì?

du hoc ve lam gi

Du học sinh sau khi du học Philippines về làm gì đây?

du học Philippines về làm gì

Niềm trăn trở chung của bao người hiện nay khi du học chính là không xác định được công việc của mình sau khi quay về quê hương. Và du học sinh tại Philippines cũng không ngoại lệ. Vậy thực sự thì các bạn du học Philippines về làm gì đây?

Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây và cho mình một định hướng riêng để tiếp tục phát triển năng lực tiếng Anh cũng như con đường tương lai của mình.

Tiếp tục học lên các chương trình cao hơn

du học Philippines về làm gì

Hiện nay, các bậc phụ huynh đầu tư cho con của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Vì vậy, sau khi du học Philippines xong họ sẽ trực tiếp chuyển tiếp sang các nước khác như Anh, Úc, Mỹ để học về chuyên ngành.

Nếu bạn vẫn còn đam mê với việc học thì hãy thử suy nghĩ đến gợi ý này. Vì lợi thế hiện tại của bạn chắc chắn là năng lực tiếng Anh vững chắc. Bạn có thể chọn học lên các chương trình nâng cao hơn để không ngừng phát triển tiếng Anh và phát triển bản thân của mình.

Thi thăng chức

du học Philippines về làm gì tại Việt Nam

Không phải một trong những điều kiện để bạn thi thăng chức chính là năng lực tiếng Anh cao hay sao? Vậy còn chờ gì nữa mà không tranh thủ cho mình một mức lương cao hơn hiện tại nhỉ?

Nếu trước đó, bạn vì lý do tiếng Anh kém mà mất đi bao cơ hội thì bây giờ bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

Ứng tuyển vào các công ty có vốn đầu tư nước ngoài

du học Philippines về làm gì được tại Việt Nam

Bạn có ý định tìm một môi trường làm việc năng động hơn thì đây chính là cơ hội của bạn. Tiếng Anh sẽ là điểm nhấn tạo ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng khi xem hồ sơ xin việc của bạn đó.

Sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trước nhiều người còn làm các nhà tuyển dụng để mắt tới bạn hơn. Nhiều bạn ở Việt Nam có trình độ tiếng Anh không hề tệ, nhưng vì ngại ngùng, nói không rõ ràng mà mất đi biết bao cơ hội việc làm đáng quý.

Nếu bạn còn có thêm lợi thế về chuyên môn và kinh nghiệm thì hãy mạnh dạn ứng tuyển vào các công ty nước ngoài lớn đầu tư vào Việt Nam. Ở đó, bạn sẽ trải nghiệm được một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hoàn toàn khác biệt.

Đi làm thêm tại nơi có người nước ngoài

du học Philippines về làm gì

Nếu thật sự chưa tự tin vào bản thân thì cũng không sao cả. Bạn có thể bắt đầu từ công việc làm thêm tại những địa điểm có đồng nghiệp là người nước ngoài hoặc các địa điểm có khách hàng là người nước ngoài.

Đây không chỉ là khoảng thời gian bạn đặt ra để thử thách mà nó thật sự sẽ thu về cho bạn những kinh nghiệm cần thiết nhất nữa.

Sau khi có được sự tự tin, thì hãy đừng ngần ngại mà tiến lên phía trước. Hãy nhớ rằng quãng thời gian tại Philippines dạy cho bạn không chỉ kiến thức tiếng Anh mà còn có những kỹ năng mềm trong sống nữa đúng không nào?

Nếu bạn còn đang học tập tại Philippines và đang lo lắng về vấn đề “ du học Philippines về làm gì?” thì hãy tạm gác lại những suy nghĩ này mà tập trung học tập cho thật tốt nhé.

Thật sự, có tiếng Anh tốt thì biết bao cơ hội trong tương lai đang chờ đợi bạn đó.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

du-hoc-Philippines-ve-lam-gi

Những kinh nghiệm khi du học Philippines liệu có áp dụng được cho công việc của bạn?

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn