Du học Philippines IELTS 7.0 tại trường Anh ngữ nào? */

Du học Philippines IELTS 7.0 tại trường nào

Du học Philippines IELTS 7.0 tại trường Anh ngữ nào?

du học Philippines IELTS 7.0 có khó không

Bạn đang là một “ sĩ tử” của chứng chỉ thi quốc tế IELTS thì chắc hẳn bạn hiểu được rằng con đường luyện thi để đạt được IELTS 7.0 hoàn toàn không trải hao. Tuy nhiên không gì là không thể thực hiện được. Rất nhiều du học sinh đã thành công nhờ du học Philippines 7.0.

Tại Philippines có khóa học tiếng Anh gọi là IELTS Guarantee. Đây là khóa luyện thi IELTS đảm bảo số điểm đầu ra được chứng nhận là mang lại hiệu quả lên đến 98%.

Cách các trường Anh ngữ Philippines giúp học viên đạt được IELTS 7.0

Muốn đạt được một mục tiêu cao hơn thì sự nỗ lực của bạn cũng phải bỏ ra gấp mấy lần như vậy. Khi tham gia khóa luyện thi IELTS cam kết 7.0 bạn phải biết được rằng nó không hề thoải mái và đơn giản.

Mọi sự tiến bộ của học viên IELTS tại các trường Anh ngữ Philippines trong 12 tuần đều nhờ vào:

– Chương trình học tập kỷ luật thép: khi học tại Việt Nam, bạn chỉ có tầm khoảng 1,5-2 giờ học trên lớp mỗi ngày, có thể tính thêm các giờ tự học của bạn tối đa là 4-5 giờ. Nhưng tại Philippines. Khoảng thời gian bạn dành cho việc học tối đa có thể  lên đến 12 giờ mỗi ngày.

Thông thường các khóa luyện thi IELTS đảm bảo đều theo mô hình Sparta nghiêm ngặt và cường độ cao, từ thứ 2 đến thứ 6 bạn không được phép ra ngoài, thứ 7 bạn sẽ có bài kiểm tra Mock Test, sau đó bạn có thể thư giãn.

du học Philippines IELTS 7.0

– Tài liệu giảng dạy chất lượng: đa phần các giáo trình được sử dụng cho khóa IELTS đều từ Hội đồng Anh hoặc là giáo trình do chính các thầy cô có kinh nghiệm trực tiếp nghiên cứu và biên soạn ra.

Tất cả đều được kiểm duyệt kỹ càng trước khi đưa vào giảng dạy. Tài liệu đa dạng từ sách, báo, CD, MP3… giúp học viên có thể tận dụng mọi thời gian để học.

– Môi trường sinh hoạt đa văn hóa là yếu tố thúc đẩy bạn sử dụng tiếng Anh một cách tuyệt đối và đó cũng là yếu tố giúp nâng cao kỹ năng Speaking của bạn. Rất nhiều trường áp dụng chính sách EOP quy định học viên nói 100% tiếng Anh. Vì vậy cơ hội bạn sử dụng tiếng mẹ đẻ gần như rất ít.

– Đội ngũ giáo viên giảng dạy nòng cốt. Tất cả giáo viên giảng dạy IELTS đều phải có kiến thức chuyên sâu về nhiều lĩnh vực trong tiếng Anh và am hiểu thật tốt bài thi IELTS. Bên cạnh đó, giáo viên phải có kinh nghiệm ít nhất là 3 năm và phải thường xuyên tham gia các đợt huấn luyện đào tạo do trường tổ chức.

– Các bài kiểm tra xen kẽ và thường xuyên. Các học viên phải tham đầy đủ các bài kiểm tra hằng ngày từ kiểm tra từ vựng, Mock Test,… Bài kiểm tra nhằm theo dõi sự tiến bộ của bạn và xác định điểm yếu để tập trung bổ sung vào.

Quyền lợi khi du học Philippinen IELTS 7.0

– Bạn sẽ được miễn lệ phí thi IELTS chính thức lần đầu tiên ( đa số trường đều như vậy nhưng vẫn có một số ngoại lệ )

– Được học lại miễn phí đến khi nào đạt đúng số điểm mục tiêu như trường đã cam kết

– Tham gia các kì thi thử IELTS thường xuyên

Tuy nhiên bạn cũng phải tuyệt đối tuân theo quy định nhà trường và phải tham gia đầy đủ số tiết học đến các bài kiểm tra. Nếu bạn vi phạm, việc đảm bảo điểm thi của bạn sẽ bị hủy bỏ.

Du học Philippines IELTS 7.0 đảm bảo tại trường Anh ngữ nào?

  1. Trường Anh ngữ SMEAG

du học Philippines IELTS 7.0 tại SMEAGSMEAG là ngôi trường danh tiếng về chất lượng và độ tin cậy cao với quy mô hơn 1200 học viên theo học. Trường còn là Địa điểm Khảo thí thi IELTS chính thức do Hội đồng Anh ủy quyền tại thành phố Cebu.

Tài liệu ôn thi được sử dụng trong lớp IELTS đều cập nhật trực tiếp từ Hội đồng Anh. Đây là một ưu thế lớn không thể không nhắc đến của trường.

Chương trình học khóa IELTS đảm bảo 7.0 tại SMEAG

du học Philippines IELTS 7.0

>>>Xem thêm thông tin về trường Anh ngữ SMEAG

  1. Trường Anh ngữ JIC Baguio

du học Philippines IELTS 7.0 tại trường JIC baguioJIC là Địa điểm thi IELTS chính thức được tổ chức IDP ủy quyền tại thành phố Bagio. JIC tự hào tỷ lệ học viên đạt được đúng điểm số như cam kết lên đến 97%.

Trường Anh ngữ JIC nổi tiếng kỷ luật nghiêm khắc nhất tại thành phố Baguio. Mỗi giờ học buổi tối đều có quản lý kiểm tra và học viên phải giải trình lý do nếu vắng mặt. Đây quả thật là một môi trường tốt để tập trung học tập.

Thời gian của khóa học là 12 tuần với các mức đảo bảo như sau:

– Đảm bảo đầu ra 5.5 nếu đầu vào của học viên là 4.0

– Đảm bảo đầu ra 6.0 nếu đầu vào của học viên là 5.5

– Đảm bảo đầu ra 6.5 nếu đầu vào của học viên là 6.0

– Đảm bảo đầu ra 7.0 nếu đầu vào của học viên là 6.5

Du-hoc-Philippines-IELTS-7-0

Những kinh nghiệm khi du học Philippines tại các trường anh ngữ hàng đầu

Du học Philippines IELTS 7.0 là một việc không khó khăn cũng không hề dễ dàng. Chìa khóa thành công nằm trong tay bạn. Vì vậy, hãy thật kiên trì và cố gắng cho mục tiêu to lớn trong tương lai của mình nhé.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

Call Now Button