Du học Philippines IELTS 7.0 tại trường Anh ngữ nào? */

Du học Philippines IELTS 7.0 tại trường nào

Du học Philippines IELTS 7.0 tại trường Anh ngữ nào?

du học Philippines IELTS 7.0 có khó không

Bạn đang là một “ sĩ tử” của chứng chỉ thi quốc tế IELTS thì chắc hẳn bạn hiểu được rằng con đường luyện thi để đạt được IELTS 7.0 hoàn toàn không trải hao. Tuy nhiên không gì là không thể thực hiện được. Rất nhiều du học sinh đã thành công nhờ du học Philippines 7.0.

Tại Philippines có khóa học tiếng Anh gọi là IELTS Guarantee. Đây là khóa luyện thi IELTS đảm bảo số điểm đầu ra được chứng nhận là mang lại hiệu quả lên đến 98%.

Cách các trường Anh ngữ Philippines giúp học viên đạt được IELTS 7.0

Muốn đạt được một mục tiêu cao hơn thì sự nỗ lực của bạn cũng phải bỏ ra gấp mấy lần như vậy. Khi tham gia khóa luyện thi IELTS cam kết 7.0 bạn phải biết được rằng nó không hề thoải mái và đơn giản. Mọi sự tiến bộ của học viên IELTS tại các trường Anh ngữ Philippines trong 12 tuần đều nhờ vào:

  • Chương trình kỷ luật thép: Khi học tại Việt Nam, bạn chỉ có khoảng 1.5 – 2 giờ học/ngày. Tính thêm các giờ tự học thì tối đa là 4 – 5 giờ. Nhưng tại Philippines, thời gian này có thể lên đến 12 giờ/ngày. Các khóa luyện thi IELTS đảm bảo đều theo mô hình Sparta cường độ cao. Từ thứ 2 đến thứ 6 bạn không được phép ra ngoài, thứ 7 bạn sẽ có bài kiểm tra Mock Test.

du học Philippines IELTS 7.0

  • Tài liệu giảng dạy chất lượng: Đa phần giáo trình sử dụng cho khóa IELTS đều từ Hội đồng Anh hoặc do trường Anh ngữ nghiên cứu và biên soạn. Tất cả đều được kiểm duyệt kỹ càng trước khi đưa vào giảng dạy. Tài liệu đa dạng từ sách, báo, CD, MP3…
  • Môi trường sinh hoạt đa văn hóa: Thúc đẩy bạn nâng cao kỹ năng Speaking. Rất nhiều trường áp dụng chính sách EOP quy định học viên nói 100% tiếng Anh.
  • Đội ngũ giáo viên giảng dạy nòng cốt: Tất cả giáo viên đều có kiến thức chuyên sâu về và am hiểu format thi IELTS. Bên cạnh đó, giáo viên phải có kinh nghiệm ít nhất 3 năm và thường xuyên tham gia các đợt huấn luyện do trường tổ chức.
  • Các bài kiểm tra xen kẽ và thường xuyên: Học viên phải tham gia đầy đủ các bài kiểm tra từ vựng, Mock Test,… nhằm theo dõi tiến độ và xác định điểm yếu để cải thiện.

Quyền lợi khi du học Philippinen IELTS 7.0

– Bạn sẽ được miễn lệ phí thi IELTS chính thức lần đầu tiên ( đa số trường đều như vậy nhưng vẫn có một số ngoại lệ )

– Được học lại miễn phí đến khi nào đạt đúng số điểm mục tiêu như trường đã cam kết

– Tham gia các kì thi thử IELTS thường xuyên

Tuy nhiên bạn cũng phải tuyệt đối tuân theo quy định nhà trường và phải tham gia đầy đủ số tiết học đến các bài kiểm tra. Nếu bạn vi phạm, việc đảm bảo điểm thi của bạn sẽ bị hủy bỏ.

Du học Philippines IELTS 7.0 đảm bảo tại trường Anh ngữ nào?

  1. Trường Anh ngữ SMEAG

du học Philippines IELTS 7.0 tại SMEAGSMEAG là ngôi trường danh tiếng về chất lượng và độ tin cậy cao với quy mô hơn 1200 học viên theo học. Trường còn là Địa điểm Khảo thí thi IELTS chính thức do Hội đồng Anh ủy quyền tại thành phố Cebu.

Tài liệu ôn thi được sử dụng trong lớp IELTS đều cập nhật trực tiếp từ Hội đồng Anh. Đây là một ưu thế lớn không thể không nhắc đến của trường.

Chương trình học khóa IELTS đảm bảo 7.0 tại SMEAG

du học Philippines IELTS 7.0

>>>Xem thêm thông tin về trường Anh ngữ SMEAG

  1. Trường Anh ngữ JIC Baguio

du học Philippines IELTS 7.0 tại trường JIC baguioJIC là Địa điểm thi IELTS chính thức được tổ chức IDP ủy quyền tại thành phố Bagio. JIC tự hào tỷ lệ học viên đạt được đúng điểm số như cam kết lên đến 97%.

Trường Anh ngữ JIC nổi tiếng kỷ luật nghiêm khắc nhất tại thành phố Baguio. Mỗi giờ học buổi tối đều có quản lý kiểm tra và học viên phải giải trình lý do nếu vắng mặt. Đây quả thật là một môi trường tốt để tập trung học tập.

Thời gian của khóa học là 12 tuần với các mức đảo bảo như sau:

– Đảm bảo đầu ra 5.5 nếu đầu vào của học viên là 4.0

– Đảm bảo đầu ra 6.0 nếu đầu vào của học viên là 5.5

– Đảm bảo đầu ra 6.5 nếu đầu vào của học viên là 6.0

– Đảm bảo đầu ra 7.0 nếu đầu vào của học viên là 6.5

Du-hoc-Philippines-IELTS-7-0

Những kinh nghiệm khi du học Philippines tại các trường anh ngữ hàng đầu

Du học Philippines IELTS 7.0 là một việc không khó khăn cũng không hề dễ dàng. Chìa khóa thành công nằm trong tay bạn. Vì vậy, hãy thật kiên trì và cố gắng cho mục tiêu to lớn trong tương lai của mình nhé.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3
VP HÀ NỘI: Skycity Tower 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Hotline: 0973 509 651 – 0937 585 385
📩 Email: marketing@eduphil.com.vn