Du học một tháng trường SMEAG Philippines – có nên chăng? */

Du học một tháng trường SMEAG Philippines – có nên chăng?

du-hoc-mot-thang-smeag-philippines

Chọn du học một tháng trường SMEAG Philippines, tại sao?

du-hoc-mot-thang-truong-SMEAG-philippines
Trường Anh ngữ SMEAG – lựa chọn đang là xu hướng

Thành lập năm 2006, trường Anh ngữ SMEAG đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Không chỉ là lựa chọn khi theo học các khóa dài hơi, rất nhiều người muốn du học một tháng cũng chọn trường SMEAG Philippines làm điểm đến của mình.

Lý do thứ 1: Được chứng nhận từ các tổ chức uy tín

Đây là ngôi trường tư nhân đầu tiên tại Philippines được ủy quyền trở thành điểm khảo thí IELTS chính thức của Hội đồng Anh. Ngoài ra, SMEAG còn là trung tâm TOEIC được chứng nhận bởi tổ chức ETS.

Lý do thứ 2: Quy mô và cơ sở vật chất của trường

SMEAG là trường đào tạo Anh ngữ có quy mô lớn nhất Philippines. Với 4 campus, sức chứa của trường lên tới hơn 1200 học viên. Trường còn phân chia campus theo mục đích học tập. Trong đó, campus tại thành phố Tarlac là nơi giành riêng cho các học viên nhí. Ngoài ra, cơ sở vật chất tại tất cả các campus của trường đều rất hiện đại. Tất cả các cơ sở đều được trang bị phòng học, nhà ăn, phòng gym, sân chơi,…

du-hoc-mot-thang-truong-smeag-philippines
Trường SMEAG – Tarlac Campus
du-hoc-mot-thang-truong-smeag-philippines
Cơ sở vật chất – phòng gym

Lý do thứ 3: Là môi trường thuận lợi cho học viên, đặc biệt khi theo học các khóa IELTS.

Học viên khi theo học IELTS tại trường có thể tham gia thi chính thức tại đây. Môi trường quen thuộc cũng là một yếu tố giúp học viên tự tin hơn trong quá trình thi cử. Ngoài ra, học viên còn được sử dụng tài liệu độc quyền của Hội đồng Anh. Các tài liệu này gồm sách, đĩa, tạp chí,… phục vụ cho việc ôn thi. Ngoài ra, giáo viên tại trường còn được đào tạo thường xuyên bởi Hội đồng Anh để cập nhật cấu trúc bài thi IELTS mới nhất.

Lý do thứ 4: Các khóa học đa dạng

SMEAG cung cấp đa dạng khóa học cho học viên. Các khóa học ở đây đáp ứng mọi nhu cầu, mọi lứa tuổi, mang lại sự lựa chọn phù hợp nhất cho học viên. Cụ thể, SMEAG cung cấp khóa học ESL, IELTS, Business, chương trình dự bị đại học, Summer Camp,… Tuy đa dạng nhưng chất lượng đào tạo các khóa học đều được đánh giá cao và đồng đều.

Lý do thứ 5: Chất lượng đội ngũ nhân lực

SMEAG không chỉ có đội ngũ giáo viên giỏi mà còn có các quản lý tận tâm đến từ nhiều quốc gia. Giáo viên tại đây được tuyển dụng rất nghiêm ngặt và được yêu cầu tham gia các lớp mô phỏng trước khi giảng dạy. Trong suốt quá trình giảng dạy, giáo viên phải trải qua các bài đánh giá, các khóa đào tạo định kỳ. SMEAG hướng tới việc đào tạo giáo viên trở thành người hướng dẫn tốt nhất cho học viên. Nhờ vậy, chất lượng đào tạo tại đây luôn được đánh giá cao.

Bên cạnh thành công của trường không thể không nhắc tới vai trò của những người quản lý. Quản lý tại SMEAG luôn cố gắng hỗ trợ học viên trong suốt thời gian học tập. Điều này giúp học viên dễ dàng thích nghi với cuộc sống và môi trường học tập tại đây.

Lý do thứ 6: Môi trường học đa quốc gia

SMEAG là một trường Anh ngữ lớn và nổi tiếng với chất lượng đào tạo. Điều này được khẳng định qua kết quả học tập của những thế hệ học viên đi trước. Nhờ những đặc điểm ưu tú, nơi đây thu hút học viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Điển hình là các nước: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Tây Ban Nha, Nga,… Môi trường đa quốc gia tại đây mang đến cơ hội trải nghiệm và học hỏi cho học viên.

Du học một tháng trường SMEAG Philippines, học gì?

Đối với những đối tượng không có nhiều thời gian nhưng vẫn có nhu cầu học tiếng Anh, du học một tháng trường SMEAG Philippines chính là lựa chọn hoàn hảo. Eduphil xin đưa ra một vài gợi ý về các khóa học một tháng được xem là phù hợp nhất.

Khóa học tiếng Anh tổng quát ESL

Là khóa học dành cho những học viên muốn nâng cao cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Khóa học được thiết kế phù hợp cho cả người mới bắt đầu với 2 chương trình học riêng biệt.

Khóa học ESL cơ bản

Chương trình học khóa này gồm 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 3 lớp nhóm tự chọn và 2 lớp Sparta.

Trong đó nội dung lớp Sparta học về: News, Grammar, Pattern,…

Khóa học ESL nâng cao

Chương trình học gồm 6 lớp học 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 3 lớp nhóm tự chọn và 2 lớp Sparta.

Nội dung lớp Sparta là CNN, Step up, Sitcom,…

Tại các khóa học ESL, nội dung các lớp 1:1 là tổng hợp kiến thức xoay quanh các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Chủ đề lớp nhóm nhỏ thuộc Discussion, Pronunciation, Accent training,… 3 lớp nhóm tự chọn với các nội dung: Story telling, English Expression, Music,…

Khóa học IELTS Non Guarantee

Ở khóa học này, học viên được đào tạo chuyên sâu về 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và các kỹ thuật khi làm bài thi IELTS.

Chương trình học mỗi ngày gồm 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp nhóm lớn, 2 lớp học tự chọn và 2 lớp Sparta.

Các lớp học 1:1 có chủ đề Speech, Writing, Idiom & Expression,… Chủ đề lớp nhóm nhỏ là Reading about Business, nhóm lớn là Speak up, lớp tự chọn là Survival English. Lớp học Sparta sẽ là thời gian cho học viên học về các kỹ thuật làm bài thi, chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Khóa học IELTS Intensive

Đây là khóa học được xem là cách nhanh nhất giúp học viên tăng 2+ điểm IELTS chỉ trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên, chương trình học này có yêu cầu đầu vào 4.5 IELTS. Nếu chưa đủ điều kiện, học viên có thể học khóa Pre-IELTS tại SMEAG trước.

Khóa học IELTS Intensive sẽ giúp học viên nắm vững các kiến thức làm bài trong từng phần thi IELTS.

thoi khoa bieu IELTS Intensive 1

 

khoa hoc IELTS Intensive cua SMEAG

 

Khóa học này diễn ra trong thời gian hè nên được rất nhiều học viên Việt Nam theo học. Chất lượng của khóa học đã được kiểm chứng qua hàng ngàn học viên.

Chi phí các khóa học một tháng trường SMEAG Philippines

hoc phi khoa ESL truong smeag
Chi phí khóa học ESL trường SMEAG

 

chi-phi-khoa-hoc-IELTS-SMEAG
Chi phí khóa học IELTS tại trường SMEAG

 

chi-phi-dia-phuong-du-hoc-philippines
Chi phí địa phương

Khóa học IELTS Intensive tại trường SMEAG được tổ chức tại 2 cơ sở Cebu và Tarlac. Chi phí học tại cơ sở Cebu là 2300 USD. Chi phí này chưa bao gồm: vé máy bay, bảo hiểm du học, phí thi IELTS chính thức và chi phí sinh hoạt.

Tại cơ sở Tarlac, chi phí này là 2600 USD chưa bao gồm vé máy bay, bảo hiểm du học và chi phí sinh hoạt.

Du học một tháng trường SMEAG Philippines, ưu và nhược điểm?

Ưu điểm

Ưu điểm dễ thấy nhất chính là dễ dàng sắp xếp thời gian. Một tháng không phải là thời gian dài đối với những người có mong muốn cải thiện tiếng Anh. Có thể nói, học tiếng Anh một tháng là thời gian học cấp tốc. Tuy nhiên, với lựa chọn đúng đắn, học viên vẫn có thể bứt tốc để đạt được kết quả đáng nể.

Môi trường học tập quốc tế cũng là ưu điểm khi du học một tháng trường SMEAG Philippines. Là một trường có tiếng, dễ hiểu sức hút của SMEAG đủ lớn để thu hút được học viên từ khắp thế giới. Điều này mang lại cho học viên cơ hội trải nghiệm văn hóa các nước.

Philippines có chính sách miễn visa cho Việt Nam trong 1 tháng. Bởi vậy, học viên khi du học một tháng không cần xin visa. Nhờ đó, học viên có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí.

Chi phí du học một tháng thấp hơn khi du học dài hạn. Đó là điều dễ hiểu. Với những học viên có điều kiện kinh tế hạn chế, du học ngắn hạn mang lại ít áp lực kinh tế hơn.

Nhược điểm

Du học ngắn hạn khá có lợi đối với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, với những học viên ở trình độ trung cấp, sự tiến bộ này không rõ rệt lắm. Nguyên nhân nằm ở thời gian quá ngắn, các bạn khó làm quen với môi trường và phương pháp học tại đây. Khi quen với môi trường này cũng là lúc các bạn bay về nước.

Qua đây, Eduphil hy vọng mang đến cho học viên những thông tin bổ ích để lựa chọn được khóa học phù hợp. Để được tư vấn các thông tin mới và chính xác nhất, vui lòng để lại thông tin để Eduphil hỗ trợ bạn

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

du-hoc-tieng-anh-philippines

Cách tính chi phí học tiếng Anh tại Philippines mới nhất 2020