Các bạn đã biết nơi đổi tiền Philippines ở đâu chưa? */

Đổi tiền Philippines ở đâu?

Các bạn đã biết nơi đổi tiền Philippines ở đâu chưa?

đổi tiền Philippines ở đâu uy tín

Nếu bạn đang có dự định du lịch hay học tập tại hay bất cứ dự định gì phải sang Philipines thì việc đổi tiền Philippines là điều bắt buộc. Để đảm thuận hơn trong giao dịch tại đất nước này, bạn có thể đến đổi tiền tại các ngân hàng, tại sân bay, hay các trung tâm thương mại. Dưới đây là và lưu ý nho nhỏ cho bạn khi muốn đổi tiền Philippines.

Tìm hiểu về đơn vị tiền tệ Philipines

Đồng tiền tệ mà Philippines sử dụng là đồng Peso (PHP). Sới với tiền tệ Việt Nam, giá trị tiền tệ của đất nước này cũng không cao hơn mấy. Chẳng hạn, 1 đồng PHP thì bằng khoảng 480 VND.

Lịch sử tiền tệ Philippines có nhiều thay đổi. Trước tháng 1/ 2016 người ta còn sử dụng những loại tiền cũ nhưng sau tháng 1 năm 2016 thì nước này chỉ chấp nhận các đồng tiền mới.

Hiện tại trên thị trường Philippines chỉ chấp nhận hai loại tiền là tiền xu và tiền giấy. Tiền xu bao gồm các mệnh giá như sau : 5 cent, 10 cent, 25 cent, 1 PHP, 5 PHP, 10 PHP giá trị tuy không lớn nhưng vẫn được sử dụng hàng ngày. Còn lại tiền giấy có các mệnh giá như sau: 20 PHP, 50 PHP, 100 PHP, 200 PHP, 1000 PHP theo nhiều kinh nghiệm cho thấy tờ 1000 PHP hay được làm giả nên để đảm bảo bạn nên đổi tiền tại các ngân hàng, sân bay, không nên đổi tiền ở dọc các con đường.

Nếu chúng ta muốn đổi tiền tại Việt nam thì không nên chú ý kĩ để không đổi phải các tiền cũ bạn sẽ không thể sử dụng được chúng.

Có nên đổi tiền Philipines tại Việt Nam?

có nên đổi tiền Philippines ở Việt Nam không

Có một lí do để bạn không nên phải đổi tiền trước khi bay sang Philippines là quy định về xuất nhập cảnh. Quy định về xuất nhập cảnh Philippines  quy định của du khách nước ngoài không được mang trong người hơn 1000 peso khi qua sân bay Philippines. Vì thế thuận tiện hơn cả thì chúng ta nên sang Philippines rồi đổi tiền cũng không muộn. Chưa tính đến việc nếu đổi tiền tại Việt nam đồng Peso còn không được giá.

Ngoài ra, sau khi xuất cảnh, chúng ta có thể sử dụng các thẻ quốc tế cho việc thanh toán. Ở Philippines cũng có đầy đủ các cây ATM để bạn rút tiền từ : Mastercard, visacard,…Do vậy, nếu đổi tiền bạn không nên nóng vội đổi ngay khi còn ở trong nước.

Đổi tiền Philipines ở đâu uy tín?

Như đã đề cập ở trên, tại các ngân hàng, các sân bay và cả trung tâm thương mại Philipines đều cho phép bạn đổi tiền. Điều kiện để được đổi tiền cũng khá đơn giản bạn chỉ cần show được passport, cộng thêm mẫu khai đổi tiền. Mẫu khai này gồm có các thông tin phổ biến như : họ tên, số passport, địa chỉ bạn cư trú tại Philippines và số tiền đổi.

Tuy nhiên để tránh bị đổi phải tiền giả, bạn nên chọn đổi tiền ở những nơi uy tín. Học viên có thể nhờ sự gợi ý các địa điểm uy tín mà Eduphil tin tưởng sẽ giúp được các bạn.

Eduphil là trung tâm đào tạo tiếng anh du học tại Philipines uy tín với mối quan hệ thân thiết với top 50 trường anh ngữ hàng đầu tại đây. Và hiển nhiên, việc đổi tiền Philipines đối với Eduphil không phải là vấn đề khó.

Như vậy sau bài viết này, bạn hoàn toàn yên tâm về đổi tiền Philipines? Chúc các bạn có một chuyến du lịch hoặc du học tuyệt vời tới Philippines mà không còn lo lắng nhiều về việc đổi tiền!

doi-tien-Philippines-o-dau

Đăng ký ngay những khóa du học anh ngữ tại thành phố Clark Philippines!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn