Đánh giá trường Anh ngữ tại Philippines chất lượng nhất hiện nay */

Đánh giá trường Anh ngữ tại Philippines chất lượng nhất hiện nay

Đánh giá trường Anh ngữ tại Philippines

truong-anh-ngu-smeag
Philippines hiện có rất nhiều trường Anh ngữ

Tính đến thời điểm hiện tại, Philippines có khoảng hơn 500 trường Anh ngữ. Tập trung chủ yếu tại nhiều thành phố khác nhau của đất nước này. Mỗi trường sẽ có 1 thế mạnh riêng và điều đó sẽ đáp ứng được các nguyện vọng khác nhau của từng học viên. Ở bài viết lần này, Eduphil sẽ đưa các bạn đến với đánh giá trường Anh ngữ tại Philippines. Dựa theo những tiêu chí liên quan đến trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất, trường lâu đời nhất, trường đẹp nhất. Và ngay cả trường có chi phí tiết kiệm nhất.

Trường Anh ngữ lớn nhất – SMEAG

SMEAG là hệ thống trường lớn có 6 cơ sở trên toàn thế giới. Với sức chứa hơn 1000 học viên. Trong đó với 3 cơ sở được đặt tại thành phố Cebu, chuyên đài tạo các khóa ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, Business English, Cambridge…

khuon-vien-co-so-thu-1-cua-smeag
SMEAG là hệ thống trường lớn có 6 cơ sở trên toàn thế giới

Trung tâm giảng dạy quốc tế của SMEAG có số lượng học viên lớn nhất từ nhiều quốc gia khác nhau. Theo thống kê, có tới 45% sinh viên đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan hiện đang theo học tại SMEAG. Bởi nhà trường tin rằng sự tương tác và giao tiếp giữa nền các văn hóa khác nhau. Sẽ giúp tăng cường kỹ năng xã hội, kỹ năng ngôn ngữ. Và thiết lập mối quan hệ mới giữa các học viên với nhau.

Khóa học được ưa chuộng tại trường SMEAG

Cơ sở của trường được đặt tại thành phố Tarlac. Đây là cơ sở quốc tế cung cấp khóa dự bị đại học GAC và chương trình THPT. Có thể nói, cơ sở tại Tarlac phù hợp với những ai muốn thi lấy chứng chỉ IELTS. Cũng như muốn ứng tuyển vào các trường đại học lớn của Mỹ, Úc, Canada…

SMEAG còn có khả năng tổ chức các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Do trường được ủy quyền trở thành trung tâm khảo thí chính thức của rất nhiều kỳ thi như IELTS, TOEIC, TOEFL…Các bạn học viên có thể đăng ký thi để lấy chứng chỉ ngay tại trường.

Hệ thống đào tạo của SMEAG cũng được chuyên môn hóa theo từng cơ sở để phù hợp với nhu cầu của các bạn học viên. Campus Capital sẽ dành cho những học viên của khóa TOEIC, TOEFL, Business English và cả khóa ESL. Nhưng khóa ESL tại Campus Capital chỉ phù hợp với những ai có nền tảng tiếng Anh tốt và muốn theo mô hình Semi Sparta.

Trường Anh ngữ lâu đời – CPILS

Trường CPILS được thành lâp vào năm 2001. Trong suốt 18 năm hoạt động, trường đã đào tạo cho hơn 50.000 học viên quốc tế. Do đó nếu xét về kinh nghiệm giảng dạy và cả thành tích đào tạo. Thì khó có trường nào vượt qua được CPILS.

danh-gia-truong-anh-ngu-tai-philippines-cpils
Trong suốt 18 năm hoạt động, trường đã đào tạo cho hơn 50.000 học viên quốc tế

Nơi đây chính là trung tâm ESL của trường Đại học danh tiếng hàng đầu tại Philippines – San Jose Recoletos. Ngoài ra, khóa học IELTS thoe mô hình Sparta cũng nhận được nhiều đánh giá tốt từ các học viên. Chưa dừng lại ở đó, trường Anh ngữ CPILS còn được ủy quyền là trung tâm tổ chức kỳ thi TOEIC tại thành phố Cebu.

Đội ngũ giáo viên của trường đạt trình độ cao

Với số lượng giáo viên bản ngữ khá đông, trung bình từ 10 – 15 người đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada. Do đó mà những giờ học tiếng Anh cùng các giáo viên bản ngữ luôn được nhiều sinh viên ưa chuộng. Từ đó mà khả năng giao tiếp của các học viên ngày càng được nâng cao hơn.

Đội ngũ giáo viên của trường CPILS không chỉ sở hữu tấm bằng TESOL. Mà còn phải vượt qua 4 vòng tuyển chọn nghiêm ngặt. Chẳng hạn như xét duyệt hồ sơ, thực hiện kiểm tra viết, phỏng vấn kỹ năng và tham gia dạy thử. Nếu trung tuyển, họ phải trải qua 4 tuần huấn luyện nghiệp vụ kỹ càng. Còn phải hoàn thành tốt 12 tuần thực tập trước khi trở thành giáo viên chính thức.

giao-vien-tai-cpils
Đội ngũ giáo viên tại CPILS đều có trình độ cao

Trường quản lý học viên theo mô hình Sparta – mô hình quản lý giúp các học viên tập trung cao độ và tiến bộ nhanh nhất. Đây cũng là mô hình được nhiều học viên quốc tế lựa chọn khi quyết định học tại trường.

Trường Anh ngữ có chất lượng giảng dạy tốt – Philinter

Trường Philinter là ngôi trường nổi tiếng về đào tạo giao tiếp và phản xạ tiếng Anh với 16 năm kinh nghiệm. Môi trường học tiếng Anh tại Philinter khá thoải mái, ít áp lực với mô hình Semi – Sparta. Hầu hết thời gian học thực hành Speaking nên không khí lớp học rất vui vẻ. Chương trình học tại Philinter được thiết kế bài bản và mang tính tương tác cao. Giúp các học viên có cơ hội sử dụng tiếng Anh tối đa.

danh-gia-truong-anh-ngu-tai-philippines-philinter
Philinter còn có môi trường học tập rất năng động

Cùng với đó là các hoạt động thuyết trình, thảo luận nhóm cũng được tổ chức thường xuyên. Do đó mà các học viên cũng có được sự hứng thú học tiếng Anh hơn. Ngoài ra, Philinter còn có môi trường học tập rất năng động. Rất nhiều học viên của trường là những anh chị đã đi làm nên mọi người được tự tin trao đổi với nhau bằng tiếng Anh.

Trường Philinter hiện đang áp dụng hệ thống đo lường trình độ tiếng Anh theo đúng tiêu chuẩn châu Âu. Hệ thống này được thiết kế và phát triển bởi Hội đồng Âu Châu. Thường được các tổ chức quốc tế và các trường đại học trên thế giới sử dụng. Để làm chuẩn tiếng Anh trong chương trình giảng dạy, hoặc quy đổi điểm số tiếng Anh.

Các khóa học nổi bật tại trường Philinter

Khóa ESL / ESL Intensive: Đây là những khóa học dành cho những ai đã có nền tảng ngữ pháp và từ vựng tốt nhưng muốn hoàn thiện khả năng giao tiếp. Ở khóa học này, trường sẽ không yêu cầu đầu vào. Các bạn học viên chỉ cần làm bài kiểm tra đánh giá trình độ. Sau đó trường sẽ sắp xếp chương trình đào tao phù hợp với khả năng của bạn. Nhằm củng cố thế mạnh và cải thiện những mặt còn hạn chế của các học viên.

Khóa Business English: Là khóa học nổi tiếng nhất tại trường Philinter, chương trình học bao gồm 2 cấp độ là Basic (cơ bản) và Advanced (nâng cao). Khóa học thường tập trung vào các kỹ năng tiếng Anh liên quan đến những công viêc như đàm phán, thuyết trình, viết báo cáo…Đối với khóa học này, trường yêu cầu các học viên phải có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 3.5 trở lên.

Khóa Intensive Power Speaking (IPS): Khóa học này tập trung trau dồi và phát triển kỹ năng Nghe – Nói thành thạo. Cũng như giao tiếp được hiệu quả, lưu loát trong thời gian ngắn. Chương trình học IPS sẽ có yêu cầu đầu vào dành cho các học viên có nền tảng ngữ pháp và từ vựng tốt, tương đương IELTS 4.0 trở lên.

Trường Anh ngữ đẹp nhất – CIA

Trường thành lập vào năm 2003 có quy mô lớn lên đến 270 học viên. Vào tháng 7 năm 2012, CIA đã chuyển trường về cơ sở ở trục đường A.S.Fortuna. Cơ sở này là một tòa nhà mới, đảm bảo không gian học tập tiện nghi cho học viên. Sau nhiều năm hoạt động, sang năm 2020, trường sẽ khai trương cơ sở mới với 600 học viên. Với sự hiện đại và được trang bị đầy đủ tiện nghi, có hồ bơi, không gian sân vườn. Nhằm cung cấp môi trường du học tiếng Anh thuận lợi. Để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người hoc.

danh-gia-truong-anh-ngu-philippines-cia
Với sự hiện đại và được trang bị đầy đủ tiện nghi, có hồ bơi, không gian sân vườn. Nhằm cung cấp môi trường học thuận lợi

Hệ thống quản lý học viên chính của trường CIA

Với hơn 16 năm thành lập và phát triển, trường CIA hiện nay vẫn đang quản lý trường theo mô hình Semi – Sparta với chương trinh học và khóa học được nghiên cứu kỹ lưỡng. Thông qua các lớp học 1:1 và tiết học nhóm với giáo viên bản ngữ. Sẽ giúp học viên điều chỉnh được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách chính xác và hiệu quả.

Bên cạnh đó, CIA cũng cung cấp các chương trình có tính chuyên môn cao hơn và dành cho những ai học dài hạn như tiếng Anh thương mại, TOEIC, IELTS. Các lớp nhóm có nội dung đa dạng, với các hoạt động khác nhau như thuyết trình, phát âm, xem phim, nghe nhạc…Trường áp dụng chính sách EOP (English Only Policy) khá là nghiêm khắc. Để giúp các bạn học viên có được môi trường học tối đa và đạt được hiệu quả cao.

Hiện, học viên ở CIA đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, các nước Đông Á, các nước Trung Đông…Với môi trường học tập đa quốc tịch như vậy, học viên sẽ có cơ hội giao lưu kết bạn với nhiều học viên đến từ các quốc gia khác. Nhằm hiểu hơn về văn hóa, ngôn ngữ, cũng như khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Trường tiết kiệm chi phí nhất – E-room

Là trường Anh ngữ có quy mô nhỏ nằm tại thành phố Bacolod. Trường được thành lập từ năm 2005 và chính vì vậy, trường cũng tạo được danh tiếng nhất định về chất lượng giáo dục và chất lượng giáo viên. Tất cả các giáo viên của E-room đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và khắt khe.

Một trong những điểm nổi bật tại trường E-room chính là học phí rẻ số 1 tại Philippines. Nhất là vào những mùa thấp điểm học viên sẽ được nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Với thế mạnh của trường là các khóa học ESL. Thì chi phí trung bình cho khóa học này chỉ rơi vào tầm 1,300 USD cho 1 tháng. Mức phí này đã bao gồm tiền học, phí ký túc xá, tiền ăn 3 bữa và một số những chi phí khác cần đóng cho chính phủ Philippines. Ngoài ra, trường còn có khóa trại hè dành cho các bạn thanh thiếu niên. Thì chi phí sẽ rơi vào tầm khoảng 1900 USD cho 1 tháng.

truong-anh-ngu-e-room
Điểm nổi bật tại trường E-room chính là học phí rẻ số 1 tại Philippines

Nếu là 1 phép tính nhỏ, chúng ta có thể thấy được, 1 giờ học phí tại trường E-room chưa đến 100.000 VNĐ. Đối với những ai đang muốn cải thiện trình độ tiếng Anh trong mức chi phí hạn hẹp. Thì trường E-room là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Trường E-room có nhiều du học sinh người Việt

Bên cạnh đó, trường E-room cũng là nơi có nhiều học viên Việt Nam theo học nhất tại thành phố Bacolod. Theo thống kê, số lượng các bạn học sinh Việt Nam học tại trường chiếm tỷ lệ lên đến 50%. Chính vì điều này, các bạn có ý định học tập tại E-room sẽ không còn cảm giác bỡ ngỡ và xa lạ khi đến với ngôi trường có nhiều du học sinh Việt Nam như vậy.

Trường đào tạo theo mô hình Semi – Sparta và Classic. Đặc biệt hơn là học phí của cả 2 chương trình học này đều bằng nhau. Những ai mong muốn thời gian học nhiều, có những tiết học bắt buộc điểm danh thì nên chọn mô hình Semi. Còn với những bạn đã có tinh thần tự học tốt thì mô hình Classic sẽ là lựa chọn thoải mái hơn cho bạn.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây. Mong rằng các bạn đã hiểu được những đánh giá về các trường Anh ngữ nổi tiếng hiện nay tại Philippines. Nếu còn cần bất kỳ thông tin nào khác, cũng như có mong muốn tìm hiểu sâu hơn về khóa học tại bất kỳ trường Anh ngữ nào của Philippines. Vui lòng liên hệ với Eduphil qua thông tin bên dưới để được tư vấn tận tình nhất

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa

VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.


>>Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!