Đánh giá trường Anh ngữ Beci - Xứng danh resort trên núi */

Đánh giá trường Anh ngữ Beci – Xứng danh resort trên núi

danh-gia-truong-anh-ngu-beci

Trường Anh ngữ Beci – Phương pháp giảng dạy có 1 không 2 tại Baguio 

 danh-gia-truong-anh-ngu-beci
Khuôn viên cây xanh của trường Beci

Trường Anh ngữ Beci nổi tiếng từ lâu về chất lượng đào tạo tiếng Anh giao tiếp. Đây còn là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại bật nhất tại Baguio. Nhìn từ xa Beci trông như một khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm trên đỉnh núi. Với mong muốn mang lại cho học viên một môi trường học tập thân thiện và thoải mái nhất. Trường Anh ngữ Beci đã lựa chọn mô hình quản lí Semi Sparta trong vô vàn những trường theo phương thức Sparta ở thành phố học thuật này.

Đôi nét giới thiệu về trường Anh ngữ Beci

danh-gia-truong-anh-ngu-beci
Tầng tự học có view nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao

Đối với những ai thích du học Philippines với bầu không khí trong lành, mát lạnh thì chắc chắn sẽ hợp với Beci. Trường thành lập vào năm 2001, với quy mô lên đến 300 học viên. Beci tọa lạc tại thành phố Baguio, nơi được mệnh danh là Đà Lạt của Philippines.

Trường Anh ngữ Beci có 2 campus là Main Beci và Lady Campus. Đặc biệt, Lady Campus là cơ sở được thiết kế riêng dành cho các bạn nữ. Với không gian học tập và sinh hoạt đẳng cấp, được trang bị đầy đủ các tiện ích dành riêng cho nữ như Spa, lớp dạy nấu ăn…

Trường đào tạo tiếng Anh đa dạng với nhiều chương trình học khác nhau. Từ tiếng Anh giao tiếp dành cho người mới bắt đầu đến các khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế. Tất cả đều có thể tìm thấy ở Beci. Ngoài ra, nơi đây còn nổi tiếng với phương pháp đào tạo riêng biệt, áp dụng các chương trình như SP, Rehab và Educare vào giảng dạy. Mang lại hiệu quả tuyệt vời, đặc biệt là đối với các học viên cần nâng cao kỹ năng giao tiếp trong thời gian ngắn.

Phương pháp giảng dạy tại Beci đặc biệt như thế nào?

SP là phương pháp ghi hình áp dụng ở những bài kiểm tra nói của học viên. Các giáo viên sẽ chỉ ra những lỗi sai và giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng còn yếu. Cũng như cách dùng từ trong giao tiếp tiếng Anh của mình.

Rehab chính là chương trình luyện phát âm cùng giáo viên bản ngữ. Học viên sẽ được học và luyện cách phát âm đúng chuẩn quốc tế.

Educare là hệ thống quản lí quá trình học tập của các học viên tại Beci. Kết quả bài kiểm tra cũng như các video đã được ghi hình cũng sẽ được quản lí ở đây. Học viên có thể xem lại và theo dõi sự tiến bộ rõ rệt của mình qua từng giai đoạn trong suốt hành trình du học tiếng Anh tại Philippines.

Những điều tuyệt vời chỉ có tại Beci

danh-gia-truong-anh-ngu-beci
Các học viên đã tốt nghiệp của trường

Điều thứ 1

Dù là về chương trình giảng dạy hay cơ sở vật chất trường đều trang bị rất chu đáo. Bất cứ học viên nào đang du học tiếng Anh tại Philippines ở trường Beci đều sẽ hài lòng. Trường thiết kế theo hình thức resort nghỉ dưỡng, rộng rãi, thoáng đãng. Khu tự học và sinh hoạt chung của trường vô cùng bắt mắt với nội thất sang trọng, cổ kính. Mang lại cho học viên không gian học tập đầy trải nghiệm.

Điều thứ 2

Nếu du học Philippines tại các trường Anh ngữ hoạt động theo mô hình Sparta, bạn sẽ cảm thấy gò bó và bị quản lí chặt chẽ. Các ngày thường trong tuần sẽ không được ra khỏi trường để khám phá hay thậm chí chỉ là tận hưởng không gian riêng sau những giờ học căng thẳng. Nhưng Beci thì khác, nếu thích học viên có thể ra ngoài để vui chơi, thư giản và trở về trước giờ giới nghiêm của trường. Phương châm của trường là mong muốn học viên có thể học tiếng Anh với một tinh thần thoải mái nhất. Chỉ như vậy học viên mới có thể tiếp thu tốt các bài giảng và tiến bộ nhanh chóng được.

Điều thứ 3

Đội ngũ giáo viên tại Beci được tuyển chọn vô cùng khắt khe, đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao, và kinh nghiệm giảng dạy nhất định. Tất cả các giáo viên của trường sẽ phải thường xuyên tham gia các chương trình huấn luyện từ TESLA – một tổ chức chuyên đào tạo các giáo viên dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Điều thứ 4

Bạn đã nghe về lớp học tự chọn trong chương trình dạy và học tiếng Anh tại Philippines chưa? Một số trường Anh ngữ tại Philippines sẽ thiết kế các lớp học tự chọn. Với lớp học này, học viên có thể lựa chọn đăng kí tham gia hoặc hủy nếu như đổi ý mà không cần báo trước.

Tại Beci thì không, trường thiết kế chương trình lớp học tự chọn rất nghiêm túc. Theo quy định, học viên phải đặt cọc 500 peso khi đăng kí tham gia lớp học này. Và chỉ được hoàn trả tiền khi đã tham gia lớp học đầy đủ. Điều này tạo nên tinh thần trách nhiệm trong học tập hơn cho các học viên.

Điều thứ 5

Số lượng tiết học 1 kèm 1 tại trường Beci là khá cao. Phối hợp cùng phương pháp đào tạo tiếng Anh riêng biệt của trường. Ngay cả những học viên mất căn bản hay mới bắt đầu tiếp xúc với ngôn ngữ này cũng phải tiến bộ.

Điều thứ 6

danh-gia-truong-anh-ngu-beci
Tỷ lệ học viên quốc tế ở trường

Môi trường học tập quốc tế tại Beci có tỷ lệ khá cân bằng, chủ yếu là các học viên đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam…Du học Philippines cùng trường Anh ngữ Beci bạn sẽ tha hồ được giao lưu, kết bạn và học hỏi những điều mới lạ từ nền văn hóa nước bạn.

Các khóa học nổi bật

danh-gia-truong-anh-ngu-beci
Các lớp học tại trường Beci

Khóa ESL

Tại trường Anh ngữ Beci, ESL sẽ được chia thành 2 khóa học riêng biệt.

 • Speed ESL là khóa học giao tiếp tiếng Anh ở trình độ cơ bản. Đây là khóa học dành cho những bạn lần đầu tiếp xúc với ngôn ngữ này. Khóa học này sẽ bao gồm 9 lớp bắt buộc mỗi ngày. Nội dung chương trình học tập trung chủ yếu cải thiện kỹ năng nghe nói và một số kỹ năng cần thiết khác trong giao tiếp tiếng Anh.
 • Sparta ESL có chương trình học tương tự Speed ESL. Tuy nhiên số lượng lớp học sẽ được tăng cường lên 11 lớp mỗi ngày. Học viên sẽ không được phép ra ngoài sau giờ học vào các ngày trong tuần trừ thứ 7, chủ nhật.

Khóa IELTS/TOEIC/TOEFL

Đối với các khóa luyện thi chứng chỉ, trường Beci có cả chương trình học cho lớp IELTS/TOEIC/TOEFL thường và lớp IELTS/TOEIC/TOEFL đảm bảo. Nội dung các khóa học này chủ yếu giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết chuyên về IELTS/TOEIC/TOEFL. Ngoài ra, trang bị các kỹ năng làm bài thi cũng là một nội dung của khóa học này.

Một số điểm chú ý về chương trình luyện thi đảm bảo điểm

Để đạt được hiệu quả tốt nhất và đảm bảo điểm đầu ra sau khóa học. Trường có một số yêu cầu đầu vào dành cho học viên nếu muốn tham gia khóa học đảm bảo.

Đầu vào IELTS

 • 4.0: đảm bảo IELTS 5.5 trở lên
 • 5.0: đảm bảo IELTS 6.0 trở lên
 • 5.5: đảm bảo IELTS 6.5 trở lên
 • 6.5: đảm bảo IELTS 7.0 trở lên

Đầu vào TOEIC

 • 400 – 695: đảm bảo TOEIC 700 trở lên
 • 700 – 898: đảm bảo TOEIC 900 trở lên

Đầu vào TOEFL

 • 40: đảm bảo đầu ra TOEFL 60
 • 60: đảm bảo đầu ra TOEFL 80
 • 80: đảm bảo đầu ra TOEFL 100

Lưu ý: Các khóa học đảm bảo tại BECI yêu cầu học viên đăng ký học tối thiểu 12 tuần để đảm bảo kết quả học tập.

Khóa Business

Đây là khóa học cần thiết cho những bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh để phục vụ cho công việc. Chương trình học của khóa Business trường Beci chủ yếu tập trung nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành cùng các tình huống thực tế. Giúp học viên có thêm sự tự tin, nâng cao kỹ năng thuyết trình, trả lời email, hay đàm phán với các đối tác nước ngoài…

Tham khảo học phí du học Philippines trường Beci

Chi phí du học Philippines tại trường Beci sẽ bao gồm cả tiền học phí, phí đăng ký, chi phí ký túc xá, đưa đón theo nhóm.

Học phí và ký túc xá tại Main Beci

hoc-phi-BECI

hoc-phi-BECI-esl

hoc-phi-BECI-ielts

hoc-phi-BECI-ielts-guaratee

Học phí và ký túc xá tại Lady Campus

hoc-phi-BECI-lady-campus

hoc-phi-BECI-the-cafe

Chi phí địa phương

chi-phi-cac-khoa-hoc-truong-anh-ngu-beci

Du học Philippines cùng trường Beci bạn sẽ được trải nghiệm không gian học tập yên tĩnh, tiện nghi cùng chất lượng giảng dạy hiệu quả với mức chi phí vô cùng phù hợp.

kinh-nghiem-hoc-tieng-anh-truong-anh-ngu-beci

>> Bỏ túi kinh nghiệm du học Philippines với mức chi phí cực tiết kiệm

Trụ sở chính:
Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI:
Phòng 612, tháp A, toà nhà Sky City, 88 Láng Hạ, quận Đống Đa
VP HẢI PHÒNG:
Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎ Hotline: 028.71099972 – 0973509651