Chương trình khuyến mãi của trường Anh ngữ C2 tại Women’s Campus */

Chương trình khuyến mãi của trường Anh ngữ C2 tại Women’s Campus

Thông tin khuyến mãi trường C2 tại Women’s Campus

thong-tin-khuyen-mai
Thông tin khuyến mãi của trường Anh ngữ C2 tại Women ‘s Campus

Nhằm mang đến cơ hội cho học sinh – những bạn có mong muốn và nhu cầu học tiếng anh tại Philippines, C2 UBEC chính thức thông báo chương trình khuyến mại dành riêng cho học viên đăng kí học tại Women’s Campus với mức giá ưu đãi:

Từ 1390 USD (phòng ba)/ 1290 USD (phòng 4) giảm còn 999 USD.

Thời gian áp dụng: Tháng 10/2019 đến tháng 5/2020 (học sinh phải tốt nghiệp trước 30/5/2020)

Bên cạnh đó, học sinh học tại Women’s Campus sẽ được miễn phí massage trong suốt thời gian học tại trường ( 2 tuần/lần)

Giới thiệu sơ lược về trường C2 cùng Women’s Campus

Là một trong ba cơ sở của C2 UBEC English Academy, Women’s Campus. Là trường Anh ngữ đầu tiên dành cho nữ tại thành phố Cebu xinh đẹp. Với mục đích xua tan nỗi lo của phụ huynh khi gửi gắm con gái đi học xa nhà cũng như dành riêng cho những em gái, chị gái muốn có một không gian riêng, chỉ muốn tập trung học tập.

Được thành lập tháng 6/2019, tại địa chỉ 5 Orey Bld, Kasambagan, St Michael Rd Lungsod ng Cebu, Lalawigan ng Cebu,  Women’s Campus với mô hình khép kín gồm 54 phòng học dành cho lớp 1:1, 6 phòng học dành cho học lớp nhóm lớn và nhỏ, 2 phòng tự học, 2 phòng giải trí và 1 cafeteria.

Là trường có vốn đầu tư 100% của Nhật Bản, C2 UBEC luôn tự tin về chất lượng tuyển chọn giáo viên đầu vào cũng như đảm bảo chất lượng đầu ra cho học sinh khi kết thúc khóa học tại trường. Với bài kiểm tra từ vựng mỗi sáng, và các lớp học miễn phí vào buổi tối các ngày trong tuần sẽ giúp các bạn cải thiện tiếng anh một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất như phòng học, nhà ăn, phòng ở và phòng giải trí đầy đủ tiện nghi và khang trang giúp các bạn thoải mái hơn trong việc sinh hoạt hàng ngày.

truong-anh-ngu-c2
Khuôn viên trường rộng rãi giúp các học viên thoải mái học tập

Vì sao nên chọn học trường C2 Ubec?

Tất cả các giáo viên đều là nhân viên chính thức và có trình độ cao

Các trường Anh ngữ cung cấp nhiều giờ học 1:1. Thường sẽ tuyển dụng giáo viên bán thời gian. Nhưng các giáo viên tại trường Anh ngữ C2 đều được tuyển dụng chính thức. Làm việc theo hợp đồng tại trường.

Được giảng dạy bởi các giáo viên có sự đào tạo bài bản, có hệ thống tạo được cảm giác an tâm. Đồng thời đảm bảo được chất lượng giảng dạy tới các học viên. Cùng với đó, các giáo viên của trường đều có trên 3 năm kinh nghiệm và đạt được chứng chỉ TOEIC 900 trở lên.

Môi trường học tập nghiêm túc

Đối với các trường Anh ngữ tại Cebu, sẽ có nhiều học viên có tâm lý vừa học vừa nghỉ dưỡng. Nhưng tại trường Anh ngữ C2, các học viên đều là những người thực sự nghiêm túc trong học tập. Sau giờ học, các học viên cũng ít ra ngoài mà đến các phòng tự học. Ai cũng dồn toàn lực vào việc học và thường phải đến cuối tuần mới nghỉ ngơi, vui chơi.

Mỗi ngày đều có 20 phút kiểm tra từ vựng

Thời gian buổi tối từ 22h – 22h20, sẽ có bài kiểm tra từ vựng. Thứ 2 là 20 từ, thứ 3 là 40 từ (20 từ mới và 20 từ của ngày thứ 2), thứ 4 là 60 từ. Đến thứ 5 là có bài kiểm tra quan trọng, kiểm tra lại toàn bộ 60 từ đã học trong 3 ngày vừa qua.

Nếu học viên không đạt trên 80% của 60 từ vựng. Thì sẽ không được ra ngoài, hoặc qua đêm vào thứ 6, thứ 7. Và phải làm lại bài kiểm tra. Đến thứ 6, các học viên sẽ học thêm 15 từ mới nữa. Đến chủ nhật sẽ là bài kiểm tra 75 từ vựng đã học trong cả tuần.

hoc-vien-tai-truong-anh-ngu-c2
Các học viên tại trường C2 có tinh thần học tập nghiêm túc

Nếu không đạt được trên 85%, học viên sẽ không được đi qua đêm. Hay đi ra ngoài quá 22h vào tuần sau mà phải làm bài kiểm tra lại. Do đó, thứ 5 và chủ nhật là thời điểm có 2 bài kiểm tra rất quan trọng.

Và đó là những thông tin liên quan đến trường Anh ngữ C2. Cũng như chương trình khuyến mãi hấp dẫn ở trường. Nếu các bạn còn cần thêm bất kỳ thông tin nào khác, vui lòng liên hệ với Eduphil qua thông tin bên dưới.

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.
Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
Email: huongnt@eduphil.com.vn

>>Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!