Bản tin trường Anh ngữ Beci - câu chuyện học viên Anh ngữ Beci */

Câu chuyện học viên EduPhil tại Beci

cau chuyen hoc vien tai beci

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN EDUPHIL VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ BECI

Bản tin tuần này xin cập nhật tin tức từ 02 bạn học viên của EduPhil vừa có mặt tại trường Anh ngữ Beci. Tuần vừa rồi thật là bận rộn với tập thể nhân viên của EduPhil khi trong cùng một ngày tiễn 5 học viên sang Philippines để du học tiếng Anh. Và 02 trong số đó là đến với ngôi trường Beci xinh đẹp tại thành phố Baguio. 

du hoc tieng anh tai philippiens - hoc vien di Cebu
Học viên đi CEBU

Dường như ngay lập tức các bạn quản lý người Việt đã tận tình giúp đỡ và gửi những hình ảnh đầu tiên của 2 bạn: Lê Thị Thu Đông và Lưu Chí Tiến về cho EduPhil. Đây là hình ảnh các bạn ngày đầu tiên ở Beci nhé.

ngay-dau-tien-tai-truong-beci

Ngày đầu tiên tại trường Anh ngữ Beci thành phố Baguio

Ngày đầu tiên nhập học các bạn tiến hành làm thủ tục đăng ký SPP, gia hạn visa,..dưới sự hướng dẫn của các bạn quản lý.

Tiếp ngay sau đó là công việc quan trọng nhất: làm bài Test kiểm tra năng lực để xếp lớp. Các bạn hãy tự tin thoải mái làm bài nhé bởi nếu lỡ làm bài không tốt thì sau một thời gian học tập, giảng viên sẽ cảm thấy trình độ của bạn ở mức cao sẽ chuyển lớp cho các bạn.

 

Phần hay nhất của bài Test là chương trình Speaking Prescription – đặc sản chỉ có duy nhất tại BECI. Tất cả những lỗi phát âm sai của học viên sẽ được giảng viên ghi lại và update trên Educare. 

 

Ngày thứ 02 cũng là ngày các bạn chính thức sa chân vào con đường học tiếng Anh. Càng học – càng đam mê – càng không muốn về. Những bạn nào đã lỡ đăng ký học tại Beci đều có cảm giác như vậy đó.

co-so-vat-chat-truong-beci
Cơ sở vật chất tuyệt đẹp của trường Anh ngữ Beci

 

EduPhil chúc cho 02 bạn sẽ có quãng thời gian đáng nhớ tại trường Anh ngữ Beci. EduPhil và các bạn quản lý dễ thương của Beci sẽ luôn sát cánh cùng các bạn trên con đường học tập. 

Thông tin liên hệ tư vấn

 ☎ Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

 ? Email: huongnt@eduphil.com.vn

truong-anh-ngu-beci

Chi phí du học tiếng Anh tại Philipines liệu có đắt đỏ như bạn nghĩ?