Hành trình 3 tháng học tiếng Anh tại ZA English của Huy John */

Cảm nhận học viên Huy John về ZA English

Hành trình 3 tháng học tiếng Anh tại ZA English của Huy John

cảm nhận học viên về trường ZA English

Dù tại thời điểm này, bạn học viên Huy John đã quay lại Việt Nam. Tuy vậy, những kỷ niệm về trường Anh ngữ ZA English và Philippines trong 3 tháng hè vừa qua thật khó phai nhòa.

Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau lắng nghe những chia sẻ của bạn Huy John sau 3 tháng học tập và sinh hoạt tại ZA English như thế nào nhé.

Thời gian đầu tại trường Anh ngữ ZA English của Huy John

Ngày đầu đến với ZA Engish, với khả năng tiếng Anh còn hạn chế, phát âm không chuẩn xác ngay cả những âm rất cơ bản làm bạn Huy rất tự ti và ngại sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Đây chắc hẳn là khoảng thời gian khó khăn đối với bạn.

Nhưng tình trạng như thế này sẽ không bao giờ quay trở lại với Huy nữa. Với sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô, cộng với nỗ lực của bản thân, Huy đã cải thiện 1 cách đáng kể từ việc nghe, nói, đọc, viết.

Điểm nhấn trong hành trình 3 tháng tại ZA English

chia sẻ học viên về trường Anh ngữ ZA English

Huy chia sẻ rằng: “ Thời gian học xuyên suốt từ 8 đến 10 tiết mỗi ngày cho phép mình có cơ hội luyện tập nhiều hơn, mọi hoạt động đều phải giao tiếp bằng tiếng Anh. Ngoài ra, mình còn được kết bạn cũng như tìm hiểu nhiều nền vănhoá khác nhau như Nhật, Hàn, Đài Loan và Trung Quốc.

Sau những ngày học mệt mỏi, cuối tuần mình có thể book tour hoặc tự túc đi tham quan xung quanh thành phố Cebu, những hòn đảo xinh đẹp như Camotes, Bohol hay Kawasan Falls.

Kết hợp học và tham quan du lịch, mình đã trải nghiệm 3 tháng tuyệt vời ở ZA Academy cũng như đất nước Philippines xinh đẹp. Một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ đối với bản thân mình. Xin gửi lời cám ơn chân thành tới ZA English Academy và những người thầy, người bạn tại đây.”

Huy cũng mong muốn rằng qua bài chia sẻ ngắn của mình trong thời gian học tiếng Anh 3 tháng tại ZA English, tại Philippines sẽ mang đến nguồn cảm hứng và sự tin tưởng đến các bạn du học sinh trong tương lại.

Mong rằng các bạn cũng sẽ cải thiện được tiếng Anh của mình và có những trải nghiệm đáng nhớ nhất tại Philippines như Huy vậy. Chờ đợi những câu chuyện khác từ các bạn.

Bất cứ thông tin gì bạn muốn biết về ZA English, về các trường Anh ngữ khác hoặc là về du học tiếng Anh tại Philippines, chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cho bạn chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

ZA-English

Du học tiếng anh tại Philippines chắc chắn phải ghi nhớ những điều này>>

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn