Review “tiệc đứng” buổi tối của trường Anh ngữ EV Academy */

Buffet buổi tối của trường Anh ngữ EV Academy

Review “tiệc đứng” buổi tối của trường Anh ngữ EV Academy

trường Anh ngữ EV Academy

Ai cũng những ngày tự hỏi “sáng nay ăn gì?” “ trưa nay ăn gì?” “tối nay lại ăn gì đây?”. Nghĩ qua nghĩ lại là hết một ngày rồi đúng không các bạn.

Trong khi các bạn học viên của chúng ta mỗi ngày đều phải bận rộn biết bao nhiêu là việc: chăm chỉ học tập, chăm chỉ làm bài tập, chăm chỉ ôn tập. Làm gì còn thời gian nghĩ đến bữa ăn của mình sẽ như thế nào nữa.

Nhưng nếu sau những giờ học căng thẳng mà nhận được các bữa ăn quá qua loa, ăn tạm qua ngày hay không hợp khẩu vị sẽ khiến các bạn khá khó chịu. Thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe khi các bạn bỏ bữa nữa.

Tại EV Academy, mọi việc đều được giải quyết hết. Các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ 3 bữa ăn vào các giờ cố định. Đảm bảo 3 tiêu chí quan trọng ngon – dinh dưỡng – an toàn.

Bữa ăn hàng ngày của trường Anh ngữ EV

Nhìn thật là hấp dẫn phải không nào? Các bữa ăn đều được nấu đa dạng và thay đổi liên tục từng ngày. Trong mỗi phần ăn sẽ có thêm nước trái cây, tráng miệng giúp đẹp da nữa.

Thêm nữa, các anh chị nhân viên nhà bếp của trường Anh ngữ EV Academy vô cùng thân thiện, nhiệt tình luôn sẵn sàng đáp ứng bạn mọi lúc mọi nơi.

“ Chị ơi, cho em món này cho em cay chút nhé”, “ Chị ơi, món này em không lấy hành nhé”, “ Anh ơi, cho em nhiều thịt chút với”. Ôi ôi, mỗi người đều có yêu cầu khác nhau nhưng tất cả đều được đáp ứng hết.

Nhưng bắt đầu từ tháng 9 năm 2018, mỗi tối từ thứ 2 đến thứ 5, học viên của EV Academy lại không được dùng những bữa cơm ngon như thế này nữa, cũng không được anh chị nhân viên dễ thương phục vụ nữa. Thay vào đó, học viên sẽ chuyển sang dự “tiệc đứng” do chính nhà trường chuẩn bị.

Sẽ có gì trong “tiệc đứng” của trường Anh ngữ EV Academy

Thật ra, “tiệc đứng” ở đây là chỉ những bữa ăn theo dạng Buffet – hình thức bữa ăn tự do thỏa mái nhất. Mỗi buổi tối, trường sẽ chuẩn bị nhiều món ăn đa dạng được bày sẵn từng dĩa trước. Chủ đề món ăn từng ngày đều được thay đổi theo phong cách của từng nước.

Có hôm sẽ là món ăn theo kiểu Hàn, có hôm sẽ là món ăn theo kiểu Nhật, biết đâu hôm nay sẽ là món ăn truyền thống Việt Nam của chúng ta. “Tiệc đứng” buổi tối này cũng trở thành khung giờ được học viên của EV Academy trông chờ nhất.


Buffet trường Anh ngữ EV

Bạn có thể lựa chọn bất cứ món nào bạn thích, kết hợp nhiều món ăn với nhau, ăn đến khi thỏa mãn mới thôi. Nhưng chú ý lấy thức ăn có chừng mực nhé, tránh ăn không hết lại lãng phí nhé các bạn.

Buffet cũng là cơ hội để các bạn giao lưu với nhau, một nhóm bạn có thể lấy những món ăn khác nhau, để khi ăn cùng tất cả đều được nếm thử nhiều món ăn hơn nữa.

Có câu nói: “ Có thực mới vực được đạo” , vì vậy một bữa ăn ngon cũng là một sự đầu tư cho bản thân đó. Muốn học tốt, ăn ngon, chất lượng sinh hoạt tuyệt vời thì hãy về đội EV Academy nhé các bạn.

truong-Anh-ngu-EV-Academy

Học tiếng anh ở Philippines cần lưu ý những điều quan trọng sau đây!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn