Bật mí tất tần tật về trại hè cho bé tiểu học ở Philippines năm 2020 */

Bật mí tất tần tật về trại hè cho bé tiểu học ở Philippines năm 2020

Lợi ích của chương trình trại hè cho bé tiểu học ở Philippines

du-hoc-he-philippines
Xu hướng du học hè tại các trại hè tiếng Anh dần dần phát triển mạnh mẽ

Đi cùng với sự phát triển như hiện nay, nhiều bậc phụ huynh luôn muốn tạo dựng nền tảng tiếng Anh cho con ngay từ khi con còn nhỏ. Do đó, xu hướng du học hè tại các trại hè tiếng Anh ngày càng được nhiều vị phụ huynh quan tâm hơn. Một trong những trại hè có nhiều hoạt động sôi nổi, chương trình giảng dạy tốt đi cùng với chi phí tiết kiệm. Chính là trại hè tại Philippines. Vậy trại hè cho bé tiểu học ở Philippines có lợi ích gì?

Mục đích của chương trình trại hè cho bé tiểu học ở Philippines

Là nơi để khơi dậy niềm đam mêm hứng thú học tiếng Anh của các bé. Nếu các bé có thể biến tiếng Anh thành niềm vui và sở thích. Thì phụ huynh sẽ không cần lo lắng khi phải hướng dẫn các bé học như thế nào. Do bản thân các bé sẽ tự tìm tòi và phát triển đam mê của mình.

Trại hè tiếng Anh là sự kết hợp giữa việc học tiếng Anh và rèn luyện thể chất. Và các kỹ năng mềm cần thiết khác. Nhằm mang đến cho trẻ 1 mùa hè bổ ích, ý nghĩa và không bị áp lực đối với chuyện học hành, thi cử.

Các chương trình trại hè cho bé tiểu học tại Philippines

Trại hè trường Anh ngữ CIA

Được thành lập từ năm 2003, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo. Cùng với đó là kinh nghiệm nhiều năm liền tổ chức hoạt động trại hè. Trường Anh ngữ CIA tạo dựng được uy tín và tên tuổi qua nhiều thế hệ học viên. Dẫn đầu chất lượng các trường Anh ngữ tại thành pố Cebu.

trai-he-cho-be-tieu-hoc-o-philippines
Các bé sẽ được học trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và chất lượng giáo dục tốt

Bên cạnh chất lượng đào tạo, CIA đặc biệt chú trọng nhiều vào cơ sở vật chất. Cùng với đó là môi trường an toàn, sạch đẹp và tiện nghi. Đối với nhiều trại hè khác, học viên thường học tập và sinh hoạt chung cùng người lớn tuổi. Nhưng ở trại hè CIA, các bé sẽ được thoải mái vui đùa ngay trong khu resort Crown Regency.

Chương trình học tại CIA

 • Học với ít nhất 6 lớp 1:1/ ngày hoặc hơn. Tùy theo nhu cầu của phụ huynh và học viên.
 • Thực hành giao tiếp để cải thiện kỹ năng Nghe, Nói.
 • Học tập bằng bộ sách được đội ngũ của trường CIA biên soạn và phát triển
 • Sau khi hoàn thành khóa học tại trại hè CIA. Các bé sẽ được tặng khóa tiếng Anh online gồm 12 buổi. Đây là chương trình độc quyền của CIA và chưa có trại hè nào có.

Thông tin về trại hè Anh ngữ CIA

Thời gian: Khởi hành của từ TP.HCM và Hà Nội

 • Đợt 1: 26/05 – 22/06/2020 và 01/06 – 28/06/2020
 • Đợt 2: 15/06 – 12/07/2020
 • Đợt 3: 29/06 – 26/07/2020

Địa điểm: Resort Crown Regency.

Chi phí: 2450 USD/ 4 tuần.

Chi phí trên đây đều đã bao gồm học phí, phí ký túc xá, ăn uống, phí điện nước, tài liệu học, SSP, phí đưa đón tại sân bay, giặt giũ và vệ sinh phòng.

truong-cia-cho-trai-he-cho-be-tieu-hoc-o-philippines
Khuôn viên resort Crown Regency để các bé sẽ được thoải mái vui đùa

Trại hè trường Anh ngữ SMEAG

Trường SMEAG với cơ sở tại thành phố Tarlac là nơi chuyên dành cho các khóa học trẻ em và chương trình trại hè. Với các chương trình học bổ ích, đi kèm nhiều hoạt động học tập, vui chơi ngoại khóa. Để giúp các con phát triển toàn diện về kiến thức và thể chất. Do đó, nhiều phụ huynh đăng ký cho các bé tham gia.

Thế mạnh của trường là không gian vui chơi thoáng đãng và rộng rãi. Với sân bóng rổ chuẩn quốc tế, bể bơi, sân bóng đá, khu vực chơi cầu lông. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức các cuộc thi hùng biện, thi tài năng…Để giúp các bé trở nên tự tin hơn trong giao tiếp và cả nghĩ năng Nghe, Nói.

smeag-summer-camp-2020
Trường SMEAG có chương trình học bổ ích, để giúp các con phát triển toàn diện

Thông tin về trại hè Anh ngữ SMEAG

Thời gian: Khởi hành từ TP. HCM và Hà Nội

 • Đợt 1: 02/06 – 29/06/2020
 • Đợt 2: 30/06 – 13/07/2020

Chương trình trại hè thường kéo dài 4 tuần. Nhưng phụ huynh cũng có thể chọn chương trình 6 tuần, 8 tuần nếu có nhu cầu.

Địa điểm: SMEAG Tarlac

Chi phí: 2400 USD/ 4 tuần.

Chi phí trên đây đều đã bao gồm học phí, phí ký túc xá, ăn uống, phí điện nước, tài liệu học, SSP, phí đưa đón tại sân bay, giặt giũ và vệ sinh phòng.

smeag-global-school-2020
Các bé sẽ được trao giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học tại SMEAG

Trại hè Anh ngữ trường LSLC

Đến với trại hè trường LSLC, các bé sẽ có cơ hội tiếp xúc với môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp. Ngoài học tập và sinh hoạt tại khuôn viên trường đại học Colegio San Augustine. Các học viên còn được nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tại đây.

Các giáo trình được sử dụng cho trại hè LSLC, đều được bộ phận phát triển của trường Colegio hỗ trợ thiết kế và xét duyệt. Chính vì thế, phụ huynh có thể yên tâm vì bé sẽ được trải nghiệm trong môi trường học đẳng cấp.

Bên cạnh những giờ học trên lớp, các hoạt động ngoại khóa sẽ là yếu tố giúp cho các chương trình trại hè trở nên đặc sắc hơn. Và trại hè tại LSLC cũng không là ngoại lệ. Khi trường không chỉ cho các bé khám phá văn hóa Philippines và những địa điểm nổi tiếng. Mà còn tổ chức các hoạt động thiện nguyên vô cùng nhân văn. Góp phần định hình và phát triển nhân cách của các bé.

hoat-dong-ngoai-khoa-lslc
Trường LSLC tổ chức nhiều hoạt động nhân văn cho các bé tham gia

Thông tin về trại hè Anh ngữ LSLC

Thời gian: Khởi hành duy nhất 1 đợt 31/05 – 27/06/2020 (4 tuần)

Địa điểm: Trường Anh ngữ LSLC, Benigno S. Aquino Drive, Bacolod City 6100 Negros Occidental, Philippines.

Chi phí: 2400 USD/ 4 tuần

Chi phí trên đây đều đã bao gồm học phí, phí ký túc xá, ăn uống, phí điện nước, tài liệu học, SSP, phí đưa đón tại sân bay, giặt giũ và vệ sinh phòng.

trai-he-cho-be-tieu-hoc-o-philippines-truong-lslc
Các bé sẽ được học tập và vui chơi trong môi trường gần gũi, thân thiện

Trại hè Anh ngữ trường E-room

Cho đến thời điểm hiện tại, trường E-room đã có 13 năm tổ chức các trại hè. Qua từng năm, trường liên tục cập nhật và cải thiện chương trình. Nếu như trước kia ở Việt Nam, mỗi giờ học tiếng Anh của các bé sẽ chỉ kéo dài 45 phút với 6 – 8 tiết/ tuần. Thì tại trại hè E-room, các bé sẽ được học tiếng Anh lên đến 9 tiết/ ngày. Bao gồm các lớp 1:1 và lớp nhóm. Từ đó, 4 kỹ năng cần thiết trong tiếng anh sẽ được cải thiện trong thời gian ngắn.

Có đến 85% học viên chọn quay trở lại nhiều lần. Hoặc gia hạn các khóa học tại E-room. Do đó, có thể thấy được dù đây chỉ là ngôi trường nhỏ. Nhưng E-room vẫn chiếm được cảm tình của nhiều vị phụ huynh ở các nước Nhật, Hàn, Trung…

hoat-dong-ngoai-khoa-truong-e-room
Có đến 85% học viên chọn quay trở lại trường E-room nhiều lần

Tháng 10/2019 vừa qua, E-room đã hoàn tất và đưa vào hoạt động LC Campus. Nhằm phục vụ cho trại hè E-room 2020 sẽ được diễn ra trong thời gian sắp tới. Đảm bảo các bé sẽ có được mùa hè ý nghĩa với những trải nghiệm tuyệt vời tại chính cơ sở mới này.

Thông tin về trại hè Anh ngữ E-room

Thời gian: Khởi hành duy nhất 1 đợt 27/05 – 25/06/2020 (4 tuần)

Địa điểm: Trường Anh ngữ E-room – LC Campus

Chi phí: 1800 USD/ 4 tuần

Chi phí trên đây đều đã bao gồm học phí, phí ký túc xá, ăn uống, phí điện nước, tài liệu học, SSP, phí đưa đón tại sân bay, giặt giũ và vệ sinh phòng.

Nhanh tay đăng ký trại hè cho bé tiểu học cùng Eduphil

tu-van-vien-eduphil
Các tư vấn viên của Eduphil

Là cầu nối để giúp các bé, cũng như quý phụ huynh đến gần hơn với những trại hè của các trường Anh ngữ tại Philippines. Ngoài việc cung cấp các thông tin cụ thể về chương trình trại hè. Eduphil còn dành tặng thêm nhiều đãi cho quý phụ huynh. Ngay khi đăng ký tham gia chương trình học ngay hôm nay. Cụ thể như sau:

Nhận ngay ưu đãi khi đăng ký nhóm

 • Đăng ký người thứ 2 trở đi tặng 50 USD
 • Đăng ký theo nhóm 5 người tặng 1 chỉ vàng
 • Đăng ký theo nhóm 10 người tặng 500 USD
 • Đăng ký theo nhóm 15 người tặng 800 USD
 • Đăng ký theo nhóm 20 người tặng IPHONE 11 PRO

Đặc biệt: Tặng 50 USD khi đăng ký trước 31/12/2019. Và bạn sẽ được nhận thêm 50 USD khi là học viên cũ của Eduphil.

Không chỉ có những ưu đãi đó, Eduphil còn cam kết cung cấp chi phí tốt và cạnh tranh nhất. Đồng thời, hỗ trợ 100% thủ tục ủy quyền, nhập cảnh, bảo hiểm, vé máy bay…cho các học viên tham gia trại hè cho bé tiểu học ở Philippines. Và nếu quý phụ huynh cần thêm bất kỳ thông tin nào khác về trại hè. Vui lòng liên hệ với Eduphil qua thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil
Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.
Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
Email: huongnt@eduphil.com.vn

>>Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!