Bản tin trường Anh ngữ Beci mới nhất tháng 05/2019 */

Bản tin trường Anh ngữ Beci mới nhất tháng 05/2019

truong-anh-ngu-beci

Cập nhật các thông tin mới nhất của trường Anh ngữ Beci trong tháng 5/2019

ban-tin-truong-anh-ngu-beci
Khuôn viên trường Beci

Trường Anh ngữ Beci là trung tâm anh ngữ nổi tiếng tại thành phố học thuật Baguio, Philippines. Trong tháng 5/2019, trường Anh ngữ Beci cập nhật một số thông tin mới nhất về các hoạt động tình nguyện do trường tổ chức. Các vấn đề về số phòng còn trống, tỷ lệ quốc tịch của học viên tại trường cũng là những điểm nhấn quan trọng sẽ được đề cập trong bản tin. Bên cạnh đó, thông tin về buổi gặp gỡ cùng nhân viên EOP của trường cũng là một trong những vấn đề cần chú ý.

Một số thông tin quan trọng

Chương trình tiếp cận cộng đồng

chuong-trinh-tiep-can-cong-dong-truong-anh-ngu-beci
Hoạt động tình nguyện của trường Beci vào tháng 4/2019

Vào ngày 26/4/19 vừa qua, các học viên và nhân viên của APIBECi đã có buổi hoạt động tình nguyện vô cùng ý nghĩa tại La Trinidad Benguet. Mục tiêu của chương trình nhằm mang lại nụ cười. Bổ sung kiến thức và tăng cường sự tự tin cho các học viên qua những hoạt động vui nhộn. Mọi người đã có một khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời. Và hoàn thành xuất sắc các các hoạt động như Origami, vẽ trứng, thư pháp…

Hành động đơn giản nhưng tận tâm này đã tạo sự kết nối giữa học viên Beci với địa phương. Giúp các học viên có những trải nghiệm đáng nhớ trong khoảng thời gian sống và học tập tại trường Anh ngữ Beci, Philippines.

Buổi phỏng vấn với nhân viên EOP của trường 

Trường Anh ngữ Beci đã có buổi trao đổi trực tiếp với giáo viên Myre, một trong những nhân viên EOP ở Longue của trường. Chính sách EOP tại Beci quy định về việc sử dụng 100% tiếng Anh trong trường. Nhiệm vụ chính của cô là nhắc nhở các học viên sử dụng tiếng Anh bất cứ khi nào trong khuôn viên trường. Giáo viên Myre cùng với các nhân viên EOP khác đã cố gắng hết sức để duy trì EOP trong khu vực lâu dài. Ngoài ra, họ ở đây để duy trì yên tĩnh, trật tự và sạch sẽ tại khu vực lounge mà học viên thường xuyên lui tới.

Đây chính sách riêng để trường Anh ngữ Beci có thể hỗ trợ và thúc đẩy học viên nâng cao hiệu quả và các kỹ năng tiếng Anh một cách tốt nhất.

Số phòng còn trống tại trường

Hiện tại, trường Anh ngữ Beci đang có một số phòng hủy và thay đổi.  Đây là cơ hội tốt để các học viên đang yêu thích ngôi trường này có thể xí ngay một suất học với loại phòng mình yêu thích. Đến với trường Anh ngữ Beci, học viên sẽ luôn được cung cấp những tiện nghi tốt nhất.

so-phong-con-trong-truong-anh-ngu-beci
Thông tin số phòng còn trống Main campus trường Beci
so-phong-con-trong-truong-anh-ngu-beci
Số phòng còn trống tại Beci Cafe

Tỷ lệ quốc tịch tại trường

ty-le-quoc-tich-truong-anh-ngu-beci
Hình ảnh về tỷ lệ học viên quốc tế tại Main Beci
ty-le-quoc-tich-truong-anh-ngu-beci
Tỷ lệ quốc tịch tại Beci Cafe

Hiện tại, tỷ lệ học viên Việt Nam tại 2 campus của trường Anh ngữ Beci đều khá ít. Chiếm nhiều nhất vẫn là các học viên đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Đây thực sự là một môi trường tạo điều kiện để bạn phát triển khả năng tiếng Anh của mình. Ngoài ra, cũng là cơ hội để bạn có thể học hỏi văn hóa và giao lưu kết bạn với các học viên quốc tế.

Một số thông tin về các ngày lễ tại Philippines

cac-ngay-le-trong-nam-2019-truong-anh-ngu-beci
Bảng cập nhật ngày lễ trong năm 2019 của trường Beci

Trường Anh ngữ Beci cập nhật các ngày lễ quan trọng trong năm, để các học viên nắm bắt và lên kế hoạch thật phù hợp cho những dự định cá nhân của mình. Kèm theo đó sẽ là thông tin về các ngày lễ trong tháng 5 tại các campus của trường.

hoat-dong-trong-thang-5-2019-truong-anh-ngu-beci
Thông tin về các hoạt động trong tháng 5 campus Lady Beci
hoat-dong-trong-thang-5-2019-truong-anh-ngu-beci
Lịch hoạt động trong tháng 5 tại Main Beci

Lắng nghe cảm nhận học viên về trường Anh ngữ Beci

cam-nhan-hoc-vien-truong-anh-ngu-beci
Học viên Anna Trần đã có những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại Beci

Bạn Anna Trần đã vô cùng hài lòng sau quá trình học tập tại Beci. Lựa chọn khóa học Semi Sparta tại trường, Anna Trần thật sự đã có những khoảng thời gian vô cùng thoải mái sau những giờ học. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn ấy đã nâng cao kỹ năng tiếng Anh một cách bất ngờ và hứa sẽ quay trở lại vào một dịp gần nhất trong tương lai.

Ngoài những chất lượng về dịch vụ học tập, trường Anh ngữ Beci còn là nơi có không khí trong lành và thời tiết vô cùng mát mẻ. Thật sự là thiên đường cho những bạn yêu thích học tập trong môi trường yên tĩnh và thanh bình.

chi-phi-tieng-anh-tai-truong-anh-ngu-beci

>> Tham khảo chi phí học tiếng anh tại Philippines tại đây

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về chương trình học tập cũng như chi phí du học tại Philippines, hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Eduphil để được tư vấn miễn phí.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385