Bản tin thay đổi học phí và chi phí khác tại We Academy */

Bản tin thay đổi học phí và chi phí khác tại We Academy

Cập nhật học phí tại We Academy

we-academy-co-so-moi
Cơ sở mới được xây dựng và đưa vào hoạt động tại We Academy
We Academy thành lập vào năm 2003 tại thành phố Iloilo. Có cho mình bề dày hình thành và phát triển trong suốt nhiều năm liền. We Academy vẫn tự hào là nơi sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng, tương đương các trường Anh ngữ nổi tiếng tại Philippines. Các giáo viên của trường đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.
Trong năm 2019 này, We Academy đã chuyển sang cơ sở mới ở khu vực trung tâm thành phố Iloilo. Với việc nâng cấp, sửa chữa và hoàn thành những điểm yếu đã được phản ánh trước kia. Trường xin phép được cập nhật một vài thay đổi nhỏ về học phí và mức phí cho các dịch vụ khác.
  • Về học phí: We tăng nhẹ học phí kể từ ngày 05/ 10/ 2019, áp dụng cho cơ sở mới và tất cả các học viên của các nước.
  • Về dịch vụ giặt sấy: Trường hiện đã hợp tác với cửa hàng giặt đồ dịch vụ ngay tại trường với mức phí: 150 peso/ 1 lần giặt (Dưới 5 kg). Trên 5 kg thì mỗi kg cộng thêm 30 peso.
  • Tiền nước: 500 peso.
Ngoài ra, We Academy vẫn giữ nguyên các dịch vụ MIỄN PHÍ bao gồm:
  • Đón và đưa học viên về từ Sân bay Iloilo.
  • Sử dụng hồ bơi, phòng tập GYM, Thư viện…

Lý do nên học tập tại We Academy

Chi phí tiết kiệm nhưng chất lượng giáo viên đảm bảo

Một trong những thế manh lớn nhất của We Academy chính là chi phí. Nhà trường cung cấp chương trình học chất lượng, với chi phí tiết kiệm. Có khoảng 50% giáo viên của trường được hưởng mức lương cao. Chính vì vậy, nhà trường có thể duy trì được chất lượng đào tạo ổn định.

lop-hoc-1-1-we-academy
Các giáo viên tại trường đều là những người có trên 5 năm kinh nghiệm

Đối với khóa học 4 tuần, học viên sẽ mất khoảng từ 16 – 18 triệu. Chưa bao gồm vé máy bay và một số những chi phí khác. Tuy rằng trường tăng nhẹ chi phí cho cơ sở mới. Nhưng so với các trường khác, chi phí tại We Academy vẫn rất phải chăng.

Là trung tâm thi IELTS chính thức của IDP ở Iloilo

We Academy chính thức trở thành địa điểm tổ chức thi IELTS ở Iloiolo. Bắt đầu từ tháng 7/2019. Các học viên theo học tại We sẽ được hỗ trợ đăng ký thi tại trường. Điều này nhằm giúp các học viên tiết kiệm được chi phí. Cũng như công sức di chuyển đến những điểm thi khác xa xôi.

Học tập hiệu quả với chương trình linh hoạt

Nhà trường luôn tổ chức các môn học có tính linh hoạt cao, có thể điều chỉnh tùy theo yêu cầu và mục đích của học viên. Đặc biệt, các học viên tại trường cũng có thể kết hợp các môn học mình đang quan tâm. Có thể kể đến như TOEIC với tiếng Anh thương mại. Hoặc luyện ESL Speaking…

lop-hoc-nhom
Lớp học được diễn ra sôi nổi

Như vậy, đó là thông tin liên quan đến việc thay đổi học phí tại We Academy. Cùng với đó là một số những lý do nên theo học tại ngôi trường này. Nếu các bạn muốn trở thành 1 thành viên của We Academy. Vui lòng liên hệ với Eduphil qua thông tin bên dưới. Các tư vấn viên của chúng tôi đã sẵn sàng để mang đến những thông tin hữu ích nhất cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil
Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.
Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
Email: huongnt@eduphil.com.vn

>>Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!