Trải nghiệm Kubo Garden cùng trường Anh ngữ A&J */

Trải nghiệm Kubo Garden cùng trường Anh ngữ A&J

truong-anh-ngu-a-&-j

Vài dòng về trường Anh ngữ A&J

kubo-garden-truong-anh-ngu-a-&-j
Phía trước tòa nhà 5 tầng của trường A&J

Bạn có biết, trường Anh ngữ A&J là ngôi trường đã có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành giảng dạy tiếng Anh tại Philippines. Trong suốt ngần ấy thời gian; trường A&J đã giúp hàng ngàn học viên phá bỏ thành công rào cản ngôn ngữ; và kể từ đó, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai của họ. A&J thật sự là một trong những ngôi trường Anh ngữ có chất lượng cao. Danh hiệu đó được khẳng định bởi chính sự hài lòng của các học viên; những người đã và đang học tập tại trường.

Ngoài ra, trường Anh ngữ A&J cũng đã phát triển khá nhiều khóa học; phù hợp với nhu cầu của từng học viên trên khắp thế giới. Các khóa ESL luôn được lựa chọn bởi sự phù hợp; dành cho các bạn muốn lấy lại căn bản; phát triển kỹ năng giao tiếp. Đặc biệt, chương trình IELTS, TOEIC và WORKING HOLIDAY của trường không yêu cầu đầu vào; và đảm bảo cả điểm đầu ra được tin tưởng lựa chọn; với 100% học viên hài lòng sau khóa học.

Trường Anh ngữ A&J có gì mới trong tháng 7/2019?

kubo-garden-truong-anh-ngu-a-&-j
Buổi tiệc thịt nướng vui vẻ của các học viên trường A&J tại Kubo Garden

Chất lượng đào tạo là thế, vậy còn cơ sở vật chất thì sao? Nơi học tập và sinh hoạt của trường là một tòa nhà 5 tầng với thiết kế ấm cúng, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi. Tuy A&J chỉ là một ngôi trường có quy mô nhỏ tầm 50 học viên. Nhưng không vì thế mà chất lượng giảng dạy tại đây; thua kém các trường Anh ngữ có quy mô lớn khác. A&J luôn tạo điều kiện thuận lợi tối đa để các học viên có thể tập trung học tập; và đạt kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, quy mô nhỏ của trường cũng được xem là một lợi thế giúp A&J chăm sóc; quản lý và hỗ trợ từng bạn học viên được chu đáo hơn. Đến với A&J, bạn sẽ có cảm giác như một gia đình nhỏ. Rất ấm cúng, gần gũi và thân thương.

Ra mắt Kubo Garden

kubo-garden-truong-anh-ngu-a-&-j
Không gian mở của Kubo Garden giúp các học viên học tập thoải mái hơn
Với mong muốn mang lại không gian học tập và sinh hoạt một cách thoải mái nhất. Kể từ ngày 1/7/2019; trường Anh ngữ A&J chính thức đưa vào sử dụng 3 Kubo mới. Đây là khu vực sân vườn thoáng mát, rộng rãi, thích hợp để các học viên ôn bài, thư giản; hoặc có thể tổ chức các buổi tiệc nhỏ, vui chơi, giải trí sau những giờ học căng thẳng. Kubo Garden luôn được trang bị sẵn ổ cắm điện, bảng và bút viết bảng để các học viên có thể tự học hoặc học bài cùng nhóm.
Ngoài ra, trường A&J cũng cho phép các bạn học viên; sử dụng sân vườn này tổ chức những buổi tiệc nướng ngoài trời vào các ngày cuối tuần; để giao lưu, kết bạn cùng nhau. Trường luôn sẵn sàng cung cấp các vật dụng cho tiệc như bếp gas, vỉ nướng, muỗng đũa,… Một lưu ý nhỏ dành cho các học viên, trong quá trình tổ chức tiệc; tuyệt đối không được phép sử dụng rượu, bia. Và các buổi tiệc giao lưu này phải dưới sự giám sát của những quản lý học viên. Hi vọng với sự đổi mới này, A&J sẽ giúp các bạn học viên có những trải nghiệm đáng nhớ khi lựa chọn học tập tại trường. 

Kết luận

Giờ thì bạn đã hiểu được phần nào về đời sống sinh hoạt cũng như môi trường học tập của các học viên tại các trường Anh ngữ Philippines chưa? Nơi đây thật sự là một bầu trời lý tưởng để bạn rèn luyện Anh ngữ. Muốn thay đổi hiện tại, thì phải nổ lực và đầu tư thôi. Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ bất cứ vấn đề gì về chi phí cũng như chương trình học; hãy liên hệ Eduphil ngay nhé!
chi-phi-hoc-tap-tai-truong-anh-ngu-a-&-j

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn