Cập nhật bản tin nghỉ lễ trường CIA ngày 13/05/2019 */

Cập nhật bản tin nghỉ lễ trường CIA ngày 13/05/2019

ban-tin-moi-nhat-truong-cia

Thông tin nghỉ lễ trong ngày Elections Day của trường CIA

ban-tin-truong-cia
Thông báo trường CIA nghỉ lễ ngày 13/5/19

Trường CIA là một trong những trường anh ngữ hàng đầu trong việc đào tạo tiếng anh tại Philippines. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu, nơi có nhiều trung tâm thương mại và các đại điểm vui chơi, giải trí. Với định hướng quản lí theo mô hình Semi Sparta, trường CIA ngoài việc cung cấp một chương trình học chất lượng; còn tạo không gian sinh hoạt, thư giản thoải mái nhất cho học viên. 

Ngày 13/05/19 nhằm ngày Elections Day là ngày bầu cử tổng thống tại Philippines. Trong ngày này, an ninh thành phố sẽ có đôi chút phức tạp. Không khí người dân đổ xô nhau đi bầu cử diễn ra rất nhộn nhịp trên toàn đất nước. Để đảm bảo sự an toàn cho các học viên và toàn thể nhân viên nhà trường. CIA thông báo tạm nghỉ làm việc và học viên sẽ không có lịch học trong ngày này. 

Một số lưu ý trong ngày Elections Day tại Philippines

truong-cia-nghi-le-huong-ung-ngay-bau-cu-philippines
Không khí người dân đang xếp hàng chờ bỏ phiếu

Đây là sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm của toàn thể người dân Philippines. Trong ngày bầu cử, khắp các con đường trong thành phố Cebu nói riêng và đất nước Philippines nói chung rất đông người dân. Khắp nơi đều sẽ xuất hiện băng rôn, bảng hiệu và mã số các ứng viên. Các lực lượng vũ trang Philippines cũng được huy động tích cực nhằm đảm bảo an ninh trong ngày này. Hàng nghìn binh sĩ vũ trang hạng nặng luôn trong tư thế sẵn sàng để ứng phó với những tình huống khẩn cấp. 

Dù vậy, các học viên cũng nên đặc biệt chú ý để đảm bảo sự an toàn của bản thân:

  • Tránh đi đến những khu vực kém an ninh, đông đúc. Những nơi diễn ra cuộc họp chính trị. Tốt nhất là nên tránh đi đến bất cứ đâu nếu có thể.
  • Hạn chế việc uống rượu bia trong thời gian này. Những sản phẩm chứa cồn về mặt pháp lí sẽ bị cấm trong ngày diễn ra bầu cử. 

Lịch học phụ đạo trường CIA

Mặc dù kì nghỉ lễ không kéo dài, nhưng với mong muốn hỗ trợ học viên một cách tốt nhất. Trường CIA sẽ tổ chức các lớp học phụ đạo với nhiều chủ đề để học viên lựa chọn và ôn tập. Cùng Eduphil cập nhật các chủ đề và thời gian học phụ đạo để có những kế hoạch học tập tốt nhất cho bản thân nhé!

ban-tin-truong-cia
Các chủ đề lớp phụ đạo trường CIA

Học viên có thể lựa chọn một trong các chủ đề như: ngữ pháp, nói; thảo luận, hay cách diễn đạt… Và tương ứng với mỗi chủ đề sẽ có những giáo viên phụ trách riêng đầy kinh nghiệm của trường.

Một vài thông tin mới nhất về kì nghỉ lễ ngày 13/5/2019 của trường CIA đã được Eduphil cập nhật nhanh chóng. Eduphil hi vọng có thể giúp các học viên kịp thời nắm bắt những thông tin hữu ích để có một quá trình học tập thật tốt tại trường.

chi-phi-hoc-tieng-anh-truong-cia

>> Thông tin về chi phí du học tiếng anh tại Philippines có ngay tại đây

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC); 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A; 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.