Bản tin chương trình khuyến mãi cho học viên tại trường TALK */

Bản tin chương trình khuyến mãi cho học viên tại trường TALK 2020

Giới thiệu tổng quan về trường TALK

truong-talk-baguio
Cảnh quan trường Talk nhìn từ bên ngoài

Được thành lập năm 2007, trường TALK là một trong những trường có chất lượng giáo viên tốt nhất tại thành phố Baguio. Đặc biệt, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong luyện thi TOEIC và IELTS. Trường TALK hiện có 2 cơ sở chính cách nhau khoảng 3 km và đều nằm trong trung tâm thành phố Baguio. Cơ sở Yangco chuyên đào tạo các khóa giao tiếp ESL. Còn cơ sở E&E chuyên về luyện thi TOEIC, IELTS đảm bảo đầu ra và các khóa Power Speaking (Chuyên sâu về kỹ năng nói), Job Ready Program (Tiếng Anh cho người đi làm)

Chương trình khuyến mãi trường TALK

Nhằm mang lại cho các bạn học viên Việt Nam cơ hội học tiếng Anh tại Philippines với chất lượng tốt nhất. Cùng với đó là chi phí cực kì ưu đãi. Trường TALK hiện đang có chương trình khuyến mãi giảm giá cho thời hạn đăng ký các khóa học của trường. Cụ thể như sau:

thong-tin-khuyen-mai
Thông tin chương trình khuyến mãi cho các thời gian các khóa học của trường TALK

Lưu ý:

  • Mức giá được tính theo đơn vị USD
  • Căn cứ tính vào ngày nhập học của học viên
  • Đăng ký sớm 8 tuần trước ngày nhập học sẽ được giảm thêm 50 USD cho mỗi 4 tuần.
  • Chương trình áp dụng cho các khóa học
  • Các CTKM cũ sẽ không còn hiệu lực khi CTKM mới này bắt đầu.
  • Các CTKM có thể kết hợp với voucher của BESA
  • ĐK áp dụng khuyến mãi : Học viên phải biết 1 bài cảm nhận về trường, độ dài ít nhất 1 trang giấy A4, định dang File Word, đính kèm ít nhất 5 tấm ảnh về cuộc sống tại TALK hoặc thành phố Baguio.

Những thế mạnh của trường TALK

Đội ngũ giáo viên chất lượng với quy trình tuyển dụng và quản lý giáo viên chặt chẽ. Tất cả các giáo viên tại trường TALK đều được tuyển chọn từ các trường đại học danh tiếng ở Baguio. Hàng tháng, trường đều tổ chức thi đua xếp hạng giáo viên dựa vào đánh giá của học viên. Ngoài ra, trường còn có khóa đào tạo kỹ năng mềm, kiểm tra ngữ pháp cho giáo viên hàng tháng.

Lịch học kèm được thiết kế với cường độ cao. Nhưng không kém phần linh hoạt với nhiều giờ học 1:1. Đặc biệt, miễn phí 2 giờ học lớp nhóm buổi tối và 1 giờ kiểm tra từ vựng. Thông thường, các học viên phải học tối thiểu 10 tiếng/ngày, chưa kể thời gian tự học và làm bài tập về nhà. Môi trường kỹ luật Sparta nghiêm ngặt. Bắt buộc học viên phải nói tiếng Anh trong trường từ 8h sáng – 10h tối.

lop-hoc
Lớp học 1:1 tại trường TALK

Với đội ngũ nhân viên luôn nổ lực để mang đến cho học viên những khóa học tiếng Anh tốt nhất và giá cả phải chăng. Trường TALK hy vọng được tiếp sức cho các bạn trẻ Việt Nam trên con đường học vấn. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến các khóa học tại trường TALK. Quý khách hàng có thể liên hệ với Eduphil để được cung cấp thêm những thông tin cần thiết khác.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil
Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.
Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
Email: huongnt@eduphil.com.vn

>>Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!