03+ chương trình du học IELTS hè tại Philippines "cực chất" */

03+ chương trình du học IELTS hè tại Philippines “cực chất”

Chương trình du học IELTS hè tại Philippines có gì đặc biệt?

du-hoc-ielts-he-tai-philippines
Với thời gian trung bình chỉ từ 1 tháng, các bé sẽ tăng từ 1 – 2 band điểm IELTS

Luyện thi IELTS là con đường ngắn nhất để có được điểm số IELTS như mong muốn. Với thời gian trung bình chỉ từ 1 tháng, vừa vặn cho 1 mùa hè trải nghiệm. Các bạn học viên có thể tăng từ 1 – 2 band điểm IELTS. Do đó, du học IELTS hè tại Philippines đang là chương trình lý tưởng. Mà nhiều phụ huynh muốn nhắm đến cho các con mình tham gia.

Để chọn được trại hè dạy IELTS phù hợp với độ tuổi và lộ trình học của con. Điều này xảy ra là là bởi quý phụ huynh vẫn chưa có được nhiều thông tin về chương trình du học IELTS hè tại Philippines. Do vậy, bài viết này sẽ tổng hợp một số thông tin về khóa học hè IELTS. Nhằm giúp phụ huynh khắc phục được những sai lầm và có được chọn lựa chính xác nhất.

Giới thiệu chương trình IELTS hè tại Philippines

Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 tại Philippines. Hàng loạt các trường Anh ngữ liên tục ra đời và phát triển trong nhiều năm qua tại đất nước này. Đặc biệt, vào mỗi dịp hè từ tháng 6 đến tháng 8, Phlippines trở nên sôi động hơn trong việc chào đón nhiều lượt du học sinh đến tham gia khóa học hè.

Đến với chương trình du học IELTS hè tại Philippines. Các kỹ năng Listening và Speaking của các bé sẽ nâng cao đáng kể. Đồng thời, chương trình IELTS hè sẽ hướng dẫn các học viên nắm được chiến lược làm bài. Cung cấp các bài kiểm tra Mock Test (bài thi thử) và cả các buổi sửa bài ngay sau đó. Nhằm giúp học viên củng cố kiến thức và ghi nhớ tốt hơn. Đặc biệt, các bé sẽ được cập nhật các đề thi, xu hướng thi IELTS mới nhất. Từ đó, tránh được tình trạng bỡ ngỡ khi bước vào kì thi IELTS thực tế.

lop-hoc-ielt-he-tai-Philippines
Chương trình IETLS sẽ giúp kỹ năng Listening và Speaking của các bé sẽ nâng cao đáng kể

Điểm khác biệt khi học khóa IELTS hè tại Philippines so với học IELTS ở Việt Nam

 • Phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết

Yếu tố khác biệt lớn nhất chắc hẳn sẽ là môi trường học. Bởi tại Philippines, các bé sẽ phải sử dụng tiếng Anh khá nhiều. Trong suốt tiết học từ 7 – 9 tiết/ ngày, các bé buộc phải trao đổi với giáo viên liên tục. Chìa khóa của 2 kỹ năng Nghe – Nói trong IELTS chính là giao tiếp. Càng giao tiếp nhiều, các bé sẽ được sử dụng triệt để 2 kỹ năng trên.

Có thể thời gian đầu, các bé sẽ ngại vì không nói trôi chảy. Nhưng dần dần những vấp váp đó của bạn cũng sẽ được cải thiện. Chỉ cần các bé chịu nói, thầy cô sẽ lắng nghe và giúp bé sữa các lỗi ngữ pháp, cũng như phát âm. Sau 1 tháng hè, các bé có thể tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài. Đồng thời, band điểm IELTS cũng được tăng lên đáng kể.

 • Hòa nhập môi trường đa quốc tịch

Các bé sẽ được hòa nhập một cách tự nhiên và gần gũi nhất, với bạn bè quốc tế đến từ nhiều nước. Có thể kể đến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan…Các bé cũng học được cách tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân tại 1 môi trường đa quốc tịch.

lop-hoc-ielts-thuong-ngay-tai-philippines
Các bé sẽ được học tập và sinh hoạt trong môi trường đa quốc tịch
 • Nâng cao kỹ năng mềm, kỹ năng nhóm

Các bé khi tham gia các hoạt động trại hè cùng nhau. Sẽ cải thiện được kỹ năng mềm trong việc cải thiện bản thân. Bằng cách tham gia các hoạt động nhóm, học cách làm việc cùng nhau vì lợi ích của cả nhóm, chứ không còn là lợi ích cá nhân. Chưa dừng lại đó, việc giúp đỡ mọi người sẽ khiến các bé thắt chặt được mối quan hệ. Từ đó lợi ích nhóm cũng sẽ được đảm bảo hơn. Giúp sự thành công của nhóm là để giúp cho từng cá nhân.

 • Năng động hơn

Với việc công nghệ phát triển nhanh như hiện nay, các bé thường có hứng thú với các thiết bị điện tử nhiều hơn là việc giao tiếp. Do đó, tham gia trại hè sẽ giúp làm giảm sự ham thích của bé đối với các thiết bị công nghệ này. Đồng thời, các bé sẽ tập trung hoàn toàn vào các hoạt động và những trải nghiệm thú vụ tại trại hè.

Giới thiệu 3 chương trình du học IELTS hè tại Philippines

Hiện nay, tại Philippines đang có 3 chương trình trại hè, đến từ 3 trường Anh ngữ có khóa học IELTS chất lượng. Đây là các trường không chỉ có lợi thế về kinh nghiệm tổ chức trại hè. Mà còn có chất lượng đào tạo với đội ngũ giáo viên có nhiều năm giảng dạy. Đó là chương trình:

SMEAG IELTS Intensive

Trường SMEAG là trường Anh ngữ duy nhất tại Cebu được ủy quyền thi IELTS của Hội Đồng Anh. Và từ lâu, đây cũng là ngôi trường có đảm bảm chất lượng cao với việc giảng dạy khóa IELTS. Bên cạnh việc có cơ sở vật chất và giáo viên tốt. Khóa IELTS Intensive còn để lại ấn tượng bởi tính kỷ luật nghiêm khắc. Các học viên sẽ không được sử dụng điện thoại di động trong suốt khóa học.

trai-he-smeag-2020
Chương trình luyện IELTS tại SMEAG yêu cầu điểm đầu vào IELTS từ 3.5 trở lên

Ưu điểm của chương trình học SMEAG IELTS Intensive

 • Với khóa học IELTS Intensive tại trường SMEAG trong 4 tuần. Các bé sẽ được học các chiến lược để giải đề, đến từ giáo viên có trình độ IELTS 9.0.
 • Tài liệu học tại trường được cập nhật từ thư viện của Hội Đồng Anh được đặt tại trường. Nhà trường có tổ chức thi thử 2 lần/ tuần và 1 lần thi chính thức.
 • Trong suốt quá trình học, cứ 4 học viên sẽ được quản lý bởi 1 giáo viên Philippines, nhằm theo sát các bé.
 • Toàn bộ các giáo viên đều được Hội Đồng Anh hỗ trợ training.
 • Để tham gia khóa học này, yêu cầu các bé phải có kiến thức tiếng Anh tốt. Hoặc đạt trình độ IELTS từ 3.5 trở lên.
 • Ở các năm trước, sau khi tham gia khóa IELTS Intensive. Có khoảng 90% học viên tăng từ 1 – 2 band điểm IELTS chỉ sau 4 tuần. Đó cũng là ưu điểm lớn của chương trình học này và được nhiều phụ huynh, cũng như các bé công nhận.

Thời khóa biểu hàng ngày

lich-trinh-tham-khao-smeag
Lịch trình tham khảo cho các bé trong 4 tuần thuộc khóa học SMEAG IELTS Intensive

Khi tham gia chương trình SMEAG IELTS Intensive, trường yêu cầu các học viên phải chấp hành những quy định như sau:

 • Không sử dụng thiết bị điện tử trong thời gian tham gia khóa học
 • Học viên không được vào phòng của học viên khác, hoặc vào khu vực dành cho học viên khác giới
 • Nói tiếng Anh 100% theo chính sách EOP (English Only Policy)
 • Tham gia đầy đủ các tiết học và làm các bài kiểm tra trình độ hàng tuần. Để giáo viên theo sát và kèm cặp.
Chi phí

Học phí trọn gói cho khóa học IELTS hè là 68 triệu/ 4 tuần. Chi phí này đã bao gồm vé máy bay, phí nhập cảnh và bảo hiểm.

CIA IELTS Express

Để nói về trại hè có chất lượng cơ sở hạ tầng đi cùng chất lượng giảng dạy tốt, không thể không nhắc đến CIA. Tuy rằng trại hè CIA luôn có mức giá cao nhất Philippines suốt 3 năm liên tiếp. Nhưng ở mỗi đợt tổ chức trại hè, sức nóng của CIA chưa hề có sự giảm nhiệt. Bằng chứng ở việc, các khóa học của trường thu hút được sự chú ý. Cũng như quan tâm của hơn 1000 học viên Nhật Bản và Hàn Quốc mỗi năm.

Ưu điểm của chương trình học CIA IELTS Express

Nhằm mục đích giúp các bé tập trung toàn lực vào việc nâng cao trình độ Anh ngữ. Trường Anh ngữ CIA cho ra mắt chương trình IELTS Express. Khóa học này chỉ hướng đến các bạn học viên trong độ tuổi từ 15 – 17. Mong muốn sử dụng tiếng Anh lưu loát và tăng tối thiểu 1 band điểm IELTS chỉ sau 4 tuần học. Thời gian học lên đến 10 tiết/ ngày với giáo trình do chính CIA biên soạn.

trai-he-cia-2020
Chương trình CIA IELTS Express giúp các bé sử dụng tiếng Anh lưu loát và tăng tối thiểu 1 band điểm IELTS sau 4 tuần

Đặc biệt với khóa IELTS Express tại trường CIA. Các bé sẽ được học tại cơ sở Mactan vừa được hoàn tất vào năm 2019. Được biết đến là cơ sở đạt chất lượng 5 sao so với các trường Anh ngữ khác tại Philippines hiện nay. Ngoài việc sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, môi trường khép kín và thoải mái. Trường CIA còn có sức chứa lên đến 600 học viên. Có thể nói, đây là điều mà khó có trại hè nào hiện nay ở Philippines làm được.

Thời khóa biểu hàng ngày

lich-trinh-tham-khao
Lịch trình tham khảo trong 4 tuần tại trường CIA
 • Tham gia vào lớp học CIA IELTS Express, các học viên sẽ được tiếng Anh ít nhất 6 lớp 1:1 mỗi ngày hoặc hơn. Tùy theo nhu cầu của học viên và phụ huynh.
 • Phần lớn các học viên Việt Nam đều gặp khó khăn trong việc giao tiếp và phát âm. Do đó, các lớp thực hành giao tiếp và phát âm sẽ giúp các bé cải thiện được tối đa tình trạng này.
 • Các lớp thể thao được xen kẻ để đảm bảo bé được vận động thể chất và nạp lại năng lượng sau giờ học căng thẳng.
Chi phí

Học phí trọn gói cho khóa CIA IELTS Express là 65 triệu/ 4 tuần. Chi phí này đã bao gồm vé máy bay, phí nhập cảnh và bảo hiểm.

CELLA IELTS Intensive

Thành lập vào năm 2006, đến nay trường CELLA đã đào tạo được hơn 10,000 thế hệ học viên. Đồng thời nơi đây cũng thuộc top 10 trường Anh ngữ được yêu thích nhất tại Cebu. Trong việc đào tạo học viên học tập hiệu quả và cải thiện kỹ năng Anh ngữ trong thời gian 4 tuần. Tiếp nối sự thành công ở trại hè năm vừa rồi, trường CELLA tiếp tục tuyển sinh cho trại hè 2020. Tuy nhiên, trại hè CELLA chỉ nhận tuyển sinh tối đa 20 học viên cho khóa IELTS Intensive. Đội ngũ chăm sóc 20 học viên trại hè sẽ gồm 2 quản lý người Việt, 10 giáo viên Philippines và 1 giáo viên bản ngữ Australia.

Ưu điểm của chương trình học CELLA IELTS Intensive

Để đăng ký tham gia khóa CELLA IELTS Intensive, các học viên cần có nền tảng tiếng Anh cơ bản. Hoặc ít nhất phải đảm bảo trình độ IELTS tối thiểu từ 3.5 trở lên.

Mục tiêu đào tạo chính của trường, đó là cải thiện các kỹ năng còn thiếu sót của các học viên. Chứ không tập trung giảng dạy những lý thuyết căn bản. Chính vì vậy, chỉ có những bạn học viên tự tin với khả năng và trình độ Anh ngữ của mình đạt đúng tiêu chuẩn do CELLA đưa ra, mới có thể tham gia khóa học của trường.

Mặc dù lịch học được sắp xếp kín hết quỹ thời gian trong ngày. Nhưng trường CELLA vẫn tổ chức các hoạt động ngoại khóa đi kèm. Và đây chính là cơ hội để các bé tìm hiểu thêm về văn hóa của Philippines sau giờ học căng thẳng. Một số những hoạt động nổi tiếng có thể kể đến như: lặn biển, thăm các địa điểm nổi tiếng, tiệc nướng ngoài trời…

trai-he-cella-2020
Trại hè CELLA chỉ nhận tuyển sinh tối đa 20 học viên cho khóa IELTS Intensive

Thời khóa biểu tham khảo

lich-trinh-tham-khao-cella
Lịch trình tham khảo trong 4 tuần tại trường CELLA
 • Các bạn học viên sẽ phải trải qua ít nhất 6 tiết 1:1 mỗi ngày và các lớp nhóm.
 • Kết thúc khóa học 4 tuần, đảm bảo các học viên sẽ tăng ít nhất từ 0.5 – 1 band điểm thi IELTS.
 • Trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi thi thử và sửa bài ngay sau đó. Để các bé làm quen với hình thức thi, cũng như nắm được những kiến thức cần thiết.
Chi phí

Học phí trọn gói cho khóa học là 59 triệu/ 4 tuần. Chi phí này đã bao gồm vé máy bay, phí nhập cảnh và bảo hiểm.

Ưu đãi “cực hot” cho các khách hàng đăng ký du học hè IELTS tại Eduphil

Mức chi phí cho chương trình trại hè tại Philippines. Hiện đang được Eduphil niêm yết cùng các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

 • Đăng ký người thứ 2 trở đi tặng ngay 50 USD
 • Đăng ký theo nhóm 5 người tặng 1 chỉ vàng
 • Đăng ký theo nhóm 10 người tặng 500 USD
 • Đăng ký theo nhóm 15 người tặng 800 USD
 • Đăng ký theo nhóm 20 người tặng IPHONE 11 PRO

Ngoài ra, Eduphil còn dành tặng ưu đãi đặc biệt cho quý phụ huynh đăng ký suất tham sự trại hè sớm như sau:

 • Tặng 50 USD khi đăng ký trước 31/12/2019
 • Học viên cũ đã tham gia các trại hè trước của Eduphil sẽ được tăng 50 USD khi đăng ký lại
nhan-vien-Eduphil
Eduphil dành tặng nhiều ưu đãi cho các khách hàng đăng ký sớm nhất

Với những ưu đãi hấp dẫn đến từ Eduphil. Cùng thông tin về một số chương trình du học IELTS hè tại Philippines trong năm 2020. Mong rằng quý phụ huynh đã chọn lựa được trại hè phù hợp với con yêu. Và nếu cần thêm bất kỳ thông tin nào khác, cũng như giải đáp những thắc mắc. Vui lòng liên hệ với Eduphil để các chuyên viên tư vấn có thể giúp đỡ quý khách hàng tận tình nhất.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil
Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.
Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
Email: huongnt@eduphil.com.vn

>>Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!