Nhắc đến thành thạo tiếng Anh giao tiếp nhắc đến Philinter */

Tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng của Philinter

Nhắc đến thành thạo tiếng Anh giao tiếp nhắc đến Philinter

tiếng Anh giao tiếp tại Philinter

Đa số người học tiếng Anh hiện nay đều chú trọng về ngữ pháp. Vì họ cho rằng, khi hiểu rõ về một ngôn ngữ thì mới nói tốt được. Nhưng ý nghĩ đó chỉ làm tiếng Anh của họ ngày càng bị cản trở nhất là tiếng Anh giao tiếp. Bởi lẽ, cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết  đều hỗ trợ cho nhau.

Bạn tự tin về Ngữ pháp của mình, nhưng khi giao tiếp lại không được. Vì bạn không hề có phản xạ. Khi nghe một câu nói, bạn phải trải qua giai đoạn “ xử lý dữ liệu” đó chính là dịch ra tiếng Việt, sau đó bạn mới có thể hiểu.

Nhưng nếu bạn chỉ chú trọng Nghe, Nói bằng cách sử dụng “tiếng bồi”, dùng từ ghép với suy nghĩ là miễn người khác hiểu là đã thành công. Như vậy không khác gì xây nhà mà không có bản vẽ.

Muốn Nghe, Nói tiếng Anh tốt đầu tiên là phải nắm vững nền tảng, tiếp đến là luyện tập, luyện tập và luyện tập. Càng nhiều càng tốt.

Bạn muốn tối đa thời gian học mà vẫn đạt được kết quả như mong muốn, hãy thử tìm hiểu các khóa học tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng của trường Anh ngữ Philinter sau đây.

Khóa học IPS của trường Anh ngữ Philinter

Khóa Luyện Nói nâng cao của Philinter là một chương trình đặc biệt và hiệu quả giúp học viên nâng cao kỹ năng nói một cách chuyên nghiệp khi chú trọng hoàn thiện cả sự chính xác và nhuần nhuyễn.

IPS được thiết kế trong vòng từ 4 đến 12 tuần cung cấp những bài học luyện Nói chuyên sâu giúp học viên có thể giao tiếp thành thạo trong mọi tình huống.

Tại sao nên chọn IPS của Philinter.

– Hướng dẫn học viên những chiến thuật đặc biệt giúp học viên phát triển kỹ năng nói nhanh nhất. Học viên được học cách tự lên dàn ý, đánh giá và tự làm bài nói của mình. Đồng thời có thể tự đánh giá được kỹ năng nói của bản thân.

– Tất cả các lớp học của khóa đều xoay quanh 2 mục tiêu trong giao tiếp bao gồm khả năng truyền đạt ý nghĩ và khả năng tương tác.

khoa hoc IPS truong Philinter

– Giáo viên của trường thường xuyên giúp học viên định hướng các mục tiêu trong quá trình học tập của mình thông qua các bài kiểm tra định kỳ.

– Cấu trúc khóa học được thiết kế mang tính thực tiễn cao. Với tỷ lệ vàng 60:40 cho kỹ năng thuần thục và tính chính xác đảm bảo học viên sẽ thành thạo khả năng giao tiếp sau khóa học.

– Phát âm cũng được chú trọng không kém. Các lớp luyện phát âm giúp học viên hoàn thiện về ngữ âm, tập trung vào điểm yếu của từng học viên.

Khóa ACE – Luyện nói chuyên sâu tại Philinter

Đối với những bạn không có nhiều thời gian thì đây chính là giải pháp cho bạn. Khóa ACE của Philinter chỉ có thời lượng chương trình từ 1-3 tuần với 10 tiết học liên tục mỗi ngày.

Học trong thời gian ngắn nhưng ACE chú trọng giúp học viên cải thiện kỹ năng nói tối đa.

Điểm nổi bật của ACE tại Philinter:

– ACE tập trung vào việc sử dụng tiếng Anh thành thạo song song với việc nâng cao kỹ năng hiện tại. Do đó học viên hoàn toàn có thể sử dụng ngôn ngữ thành thục trong thời khoảng thời gian ngắn hạn.

– Các bài học trong 3 tuần đều được cô đọng tối ưu hóa nhất cung cấp những tình huống ứng dụng thực tế để giúp học viên sử dụng tối đa kỹ năng giao tiếp trong các trường hợp cần thiết.

khoa hoc ACE cua truong Philinter

– Giáo viên đều điền vào bảng đánh giá cá nhân của mỗi học viên ngay sau một bài học. Giáo viên sẽ đánh giá sát sao và phản hồi ngay lập tức và liên tục về sự tiến bộ của học viên.

– Trong khóa tiếng Anh giao tiếp  ACE, số lượng bài tập thực hành sẽ nhiều hơn hẳn so với các bài học lý thuyết. Bên cạnh đó là số lượng lớn bài tập về nhà bắt buộc học viên phải hoàn thành và các hoạt động đa dạng khác vào các buổi ôn tập. Liên tục thực hành là cách tốt nhất để nâng cao kỹ năng trong thời gian ngắn.

– Trường Anh ngữ Philiner thiết kế chương trình ACE dựa vào trình độ thực tế của học viên. Vì vậy bạn sẽ không sợ bỏ sót kiến thức hay học lệch môn học nào. Cấu trúc chương trình tạo dựng động lực cho học viên thẩm thấu tiếng Anh hoàn toàn và giao tiếp thực tế một cách tự nhiên và tự tin.

Hai khóa học của Philinter đều có điểm chung là số lượng kiến thức được học trong 1 ngày khá nhiều và học viên phải luyện tập liên tục. Nhưng cũng nhờ vậy, học viên sau khóa học đều sử dụng tiếng Anh thành thạo và trôi chảy trong mọi tình huống.

Nhắc đến tiếng Anh giao tiếp trong thời gian ngắn thì phải biết đến ACE và IPS nổi tiếng của trường Anh ngữ Philinter. Số lượng học viên đăng kí chương trình này ngày càng tăng lên, kể cả các hiệu trưởng, lãnh đạo doanh nghiệp, giảng viên… cho thấy được hiệu quả của chương trình này.

tieng-Anh-giao-tiep

Thành thạo tiếng anh giao tiếp tại trường Anh ngữ Philinter 2019!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn