Những chứng chỉ khi du học tiếng Anh ở Philippines */

Những chứng chỉ khi học tiếng Anh ở Philippines

nhung-chung-chi-khi-hoc-tieng-anh-o-dat-nuoc-philippines

Những chứng chỉ khi du học tiếng Anh ở Philippines

nhung-chung-chi-khi-hoc-tieng-anh-o-philippines

Học tiếng Anh tại Philippines là sự lựa chọn của nhiều bạn mong muốn cải thiện các kỹ năng anh ngữ hiện nay, ngoài ra việc những chứng chỉ khi học tiếng Anh ở Philippines còn được công nhận trên toàn thế giới là điểm tuyệt vời với những bạn có kế hoạch du học chuyển tiếp đến các nước khác.

Học khóa học gì tại Philippines?

nhung-chung-chi-khi-hoc-tieng-anho-philippines

Các trường Anh ngữ tại Philippines mang đến cho học viên chương trình học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi lứa tuổi ở mỗi cấp độ khác nhau.

Các khóa học như ESL, TOEIC, IELTS, tiếng Anh thương mại, TESOL, ACE,…giảng dạy từ các kỹ năng cơ bản đến trang bị cho học viên các kiến thức chuyên ngành với những giáo trình phù hợp.

Ngoài ra các bé nhỏ tuổi cũng sẽ có cơ hội học tập tại Philippines với các lớp trại hè tiếng Anh hay các khóa học Junior.

Có thể thấy được các khóa học tiếng Anh tại Philippines đa dạng, được thiết kế phù hợp với trình độ, nhu cầu học tập và phục vụ công việc của từng học viên.

Những chứng chỉ khi học tiếng Anh ở Philippines

1. Chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL

nhung-chung-chi-khi-di-hoc-tieng-anh-o-philippines

Các khóa học IELTS, TOEIC, TOEFL tại Philippines đang là sự lựa chọn hàng đầu của những bạn có kế hoạch du học các nước trên thế giới.

Với những khóa học IELTS, TOEIC, TOEFL đảm bảo học viên sẽ được học giáo trình phù hợp với trình độ, phương pháp giảng dạy chuyên sâu từ những giáo viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm giúp bạn đạt điểm số mục tiêu trong thời gian ngắn.

Tại Philippines một số trường Anh ngữ SMEAG, EV, PINES, …là địa điểm khảo thí IELTS, TOEIC, TOEFL được ủy quyền bởi các tổ chức hàng đầu thế giới như Hội đồng Anh, IDP, ETS hay Cambridge.

Sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ nhận được chứng chỉ chứng nhận kết quả học tập từ những tổ chức lớn và được công nhận trên toàn thế giới.

2. Chứng chỉ TESOL

nhung-chung-chi-khi-hoc-tieng-anh-o-philippines-tesol

TESOL là khóa học dành cho những bạn mong muốn trở thành giáo viên giảng dạy tiếng Anh trong tương lại.

Với khóa học tiếng Anh chuyên sâu TESOL tại trường Anh ngữ CELLA sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ do tổ chức Concordia International University có uy tín hàng đầu thế giới chứng nhận.

Ngoài lựa chọn khóa học TESOL tại CELLA, các bạn cũng có thể chọn tham gia khóa học này tại trường Anh ngữ CIA.

TESOL tại CIA được chứng nhận bởi tổ chức ASIAN EFL JOURNAL và có giá trị toàn cầu.

3. Chứng chỉ ACE, Business English

nhung-chung-chi-khi-hoc-tieng-anh-o-philippines-business

ACE – Airline Cabin Crew English, khóa học được thiết kế để cung cấp cho các bạn những lời khuyên, giảng dạy kiến thức chuyên ngành giúp học viên thành công trong buổi phỏng vấn và sự tự tin trong giao tiếp ngoại ngữ.

Business English dành cho những bạn mong muốn làm việc trong môi trường đa quốc gia, trang bị các kỹ năng tiếng Anh và kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh.

Chứng chỉ ACE hay Business English được cấp bởi các trường Đại học hoặc các tổ chức uy tín có liên kết với trường Anh ngữ mà bạn đang theo học.

4. Chứng chỉ ESL

nhung-chung-chi-khi-hoc-tieng-anh-o-philippines-esl

Các khóa tiếng Anh giao tiếp ESL tại các trường Philippines tập trung giảng dạy các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt khi bước vào các khóa học chuyên sâu.

ESL không có các kỳ thi lớn như TOEIC, IELTS,…vì vậy sau khi hoàn thành chương trình học các bạn không nhận chứng chỉ công nhận từ các tổ chức lớn, mà sẽ nhận giấy chứng nhận cùng với thành tích đạt được từ các trường Anh ngữ.

Ngoài ra các bé tham gia Summer Camp tại Philippines cũng sẽ nhận được giấy chứng nhận tham gia của các trường.

Những chứng chỉ khi học tiếng Anh ở Philippines được công nhận bởi nhiều tổ chức lớn trên toàn thế giới sẽ giúp các bạn bước gần hơn đến con đường du học hay định cư của mình trong tương lai. Thế nên đừng ngần ngại mà hãy đăng ký ngay có mình một khóa học tại Phippines nhé!

nhung-chung-chi-khi-hoc-tieng-Anh-o-Philippines

>>Xem ngay chi phí du học tiếng anh tại các trường Anh ngữ hàng đầu Philippines

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: 30 Tây Trung Hành, đường Trung Lực, p.Đằng Lâm, q.Hải An, HP.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn