EduPhil – Learning English In Philippines !

 5 “câu hỏi” lớn nhất của người Việt khi học tiếng Anh:

    Làm thế nào để phát âm tiếng Anh chính xác? 
    Tại sao bỏ nhiều thời gian, tiền bạc để học tiếng Anh nhưng kết quả không đến đâu?
    Chuẩn bị du học hoặc định cư ở nước ngoài cần trang bị tiếng Anh cấp tốc ở đâu?
    Cần học chứng chỉ IELTS /TOEFL /TOEIC ở đâu để thăng tiến?
    Làm thế nào để giao tiếp trôi chảy, tự tin?

Nếu những điều trên là “nỗi niềm thầm kín” của bạn, thì tại sao bạn không thử phương pháp học hoàn toàn mới của chúng tôi???

 “DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES”: lựa chọn số 1 cho người không có thời gian!

 Philippines là “trùm” Tiếng Anh ở Châu Á và là quốc gia nói tiếng Anh phổ biến thứ 5 trên thế giới nhờ lợi thế “cổ họng của họ được trời phú khả năng bắt chước nói tiếng Anh chuẩn Mỹ” “Giáo dục của họ là tiếng Anh bắt buộc từ lớp 1, tiếng Anh là “second language” ngôn ngữ thứ 2 chứ không phải là NGOẠI NGỮ (foreign language). Trong các nước có giáo dục tiếng Anh bắt buộc ở châu Á là Phi, Sin và Ấn, thì Phi nói hay nhất.” (Trích Tony buổi sáng).

 Có thể nói, không ở đâu trên thế giới “ngành công nghiệp đào tạo tiếng Anh” phát triển mạnh mẽ và chuyên nghiệp như Philippines. Với hơn 300 trường/ học viện Anh ngữ thu hút hàng chục ngàn du học sinh từ các nước Nga,Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore… đến học tiếng Anh hàng năm, quốc gia này trở thành một trong những “thủ phủ” dạy tiếng Anh hàng đầu khu vực châu Á. 

 “4 điều tuyệt vời” chỉ có khi học tiếng anh tại Philippines:

 Philippines trở thành lựa chọn số 1 cho những ai cần tăng cường tiếng Anh trong thời gian gấp rút, bởi 4 điều tuyệt vời sau:
  1. Học tiếng Anh cường độ cao: ~10 giờ học/ngày (từ 6h45′ a.m đến 8h45′ p.m).

  2. Khóa học tiếng Anh tại Philippines vô cùng phong phú: Ielts, Toeic, Toefl, Cambridge, Business,..

  3. Cam Kết Đầu Ra: cam kết học viên lấy được chứng chỉ: IELTS, TOEIC, TOEFL,… sau 3 tháng.

  4. Chi phí tiết kiệm: Học phí đã bao gồm từ A đến Z: tiền ăn, tiền ký túc xá, giặt, ủi, ngoại khóa,… là 1200-1300 $/tháng (đối với học viện tiếng Anh tầm trung) và 1400-1500 $/tháng (đối với trường điểm, học viện tiếng Anh TOP đầu). Mức chi phí này được đánh giá là rất rẻ so với thu nhập Hàn Quốc, Nhật Bản và là chi phí “vừa tầm tay” với túi tiền người Việt.

 TẠI SAO CHỌN EDU PHIL?

Kinh nghiệm thực tiễn

Với đội ngũ tư vấn viên đều đã có kinh nghiệm du học, sống và làm việc tại Philippines, Edu Phil sẽ tư vấn và cho bạn lời khuyên hợp lý nhất để có được lựa chọn tối ưu.

Cam kết miễn học phí học lại. Chúng tôi cung cấp khóa học lại miễn phí cho học viên nếu không đảm bảo chất lượng. Học viên chỉ mất tiền chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian học tập.

Chỉ giới thiệu các trường uy tín nhất:

 Tiêu chí của chúng tôi là chỉ chọn hợp tác với TOP các trường Anh ngữ uy tín nhất trong số > 300 trường Anh ngữ hiện có tại Philippines nhằm đảm bảo tín nhiệm và sự hài lòng cho học viên.

 EduPhil là đối tác lớn của 2 Hiệp hội Anh ngữ hàng đầu tại Philippines là CALA và BESA. Vì vậy học viên luôn nhận đươc ưu đãi lớn nhất từ EduPhil.

 Các hội thảo lớn về du học tiếng Anh tại Philippines đều có nhân viên của EduPhil tham gia để cập nhật những thông tin mới nhất về các khóa học cũng như học bổng của các trường dành cho sinh viên Việt Nam.

  Ban lãnh đạo Edu Phil liên tục sang thăm và trải nghiệm môi trường học tập tại các trường để cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất.

  • Hỗ trợ tối đa: Miễn phí kiểm tra trình độ đầu vào (IELTS/ TOEIC/ TOEFL TEST), giúp bạn hiểu rõ trình độ tiếng Anh của mình đang ở đâu từ đó cùng Edu Phil xây dựng kế hoạch học tập phù hợp; + Miễn phí tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7 + Học bổng khuyến học, quà tặng dành cho học viên.

 Khách hàng nói gì về EduPhil?

Trước đây, với tấm bằng kỹ sư hóa dầu, tôi có 1 công việc tạm gọi là ổn, lương tháng dao động 8-10 triệu, cơ hội công việc đến với tôi không nhiều bởi tôi thiếu kỹ năng tiếng Anh. Sau khi, quyết định dồn hết tiền tích lũy và “khăn gói” sang Philippines học tiếng Anh 3 tháng, mỗi tháng đủ 30 ngày, mỗi ngày học 10 tiếng. Giờ tôi tiến bộ rất nhiều. Từ tháng 10 năm 2016, tôi đã xin được công việc mới ở phòng thương mại quốc tế – 1 công ty lớn. Mức lương tháng 1200$++. Cám ơn Edu Phil.

Nguyễn Văn Mạnh – P.Thương Mại – Công ty Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn


Sau khóa học tại Philippines, tiếng Anh của tôi đã cải thiện rõ rệt. Giờ tôi có thể một mình đi thương thảo với đối tác nước ngoài mà không cần phiên dịch viên. Tôi đánh giá cao hiệu quả mô hình học ra học này. Từ ngày trở về VN, tôi nhiệt tình khuyên rất nhiều bạn bè và nhân viên của tôi nên qua đây học, tối thiểu thì cũng nên dành 8 tuần cho khóa ESL.

Nguyễn Mạnh Hưng – Giám đốc Cty TNHH Hưng Loan (09137897xx)

tien hoc vien Eduphil 2017 tien 05 hoc vien di Baguio


Hình ảnh nhân viên Eduphil tiễn học viên tại sân bay

Hiện tại EduPhil đang sở hữu những voucher học bổng từ các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines.

hoc bong truong smeag hoc bong cala & besa
hoc bong truong anh ngu UV truong anh ngu Cpils

Để nhận thông tin tư vấn miễn phí, cùng học bổng từ các trường Anh ngữ tại Philippines dành riêng cho học viên Việt Nam. Quý học viên vui lòng để lại thông tin để nhận tư vấn miễn phí.
Địa chỉ: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM
Hotline: 028.71099972 – 0973509651
Email : huongnt@eduphil.com.vn