Phương pháp học TOEIC hiệu quả đạt được điểm số cao nhất */

Phương pháp học TOEIC

Phương pháp học TOEIC hiệu quả để đạt số điểm cao nhất

phương pháp học TOEIC hiệu quả

Bạn đang dự định thi chứng chỉ TOEIC? Hay bạn đang rối bời trong đống bài vở trong quá trình ôn luyện chứng chỉ này? Bài viết dưới đây,  chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm về phương pháp học TOEIC hiệu quả. Cùng tham khảo và áp dụng để xem mức độ thành công nhé

Định nghĩa TOEIC là gì ?

TOEIC là một chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, chứng chỉ này nhằm đánh giá năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh. TOEIC còn được gọi là bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế. TOEIC cũng như nhiều ngoại ngữ quốc tế đều đánh giá năng lực người học chứ không đánh giá đậu hoặc trượt.

Điểm tối đa của TOEIC là 990 điểm vì vậy điểm số này cũng không có nhiều thí sinh đạt được.

Nhu cầu thi chứng chỉ TOEIC ngày nay

phương pháp học TOEIC hay

Theo thống kê mỗi năm thì có đến 14 triệu người tham gia các kì thi TOEIC trên toàn cầu. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp xem chứng chỉ TOEIC như một điều đầu vào để tuyển dụng nhân viên, xét thăng tiến hoặc điều phối nhân viên làm việc tại môi trường nói tiếng Anh.

Nhiều trường đại học lấy chứng chỉ TOEIC như số liệu đầu vào. Nhiều trường còn căn cứ vào bằng TOEIC để đánh giá năng lực ngoại ngữ của sinh viên để sắp xếp lớp.

Nói như vậy để thấy, dây là chứng chỉ quan trọng và để đạt được điểm số như ý trong kỳ thi này, bạn cần có phương pháp học TOEIC hiệu quả.

Phương pháp học TOEIC hiệu quả không thể bỏ qua

Hãy đặt ra mục tiêu cụ thể

Hãy tự ra mục tiêu để phấn đấu, bạn không thể làm gì thành công nếu không có mục đích rõ ràng. Và đây, để học TOEIC thành công hãy đặt ra mục tiêu về điểm số bạn muốn đạt được  để phấn đấu. 450 điểm hay 850 điểm tùy theo mỗi điểm mà mang lại cho bạn cảm giác phấn đấu khác nhau.

Nhưng cũng nên nhớ rằng hãy đặt ra mục tiêu điểm số thật phù hợp với năng lực của bản thân mình. Đừng quá mơ mộng những điều phi thực tế, sự thật sẽ khiến bạn thất vọng tràn trề.

phương pháp học TOEIC hay

Tìm hiểu kĩ về đề thi

Nắm được tổng quan đề thi những kì thi trước sẽ tạo ra lợi thế cho bạn, khi biết được sườn đề thi bạn sẽ chủ động hơn. Biết sơ lược về điểm số mỗi phần sẽ giúp bạn định hình được bạn cần tập trung thật chắc vào phần nào để đảm bảo đạt được điểm số đã đề ra.

Cần chủ động lên kế hoạch khoa học

Có kế hoạch để học tập là việc làm vô cùng cần thiết, kế hoạch càng chi tiết càng hiệu quả. Kế hoạch đã khoa học rồi, chúng ta chỉ cần dựa vào đó và phấn đấu ôn luyện mỗi ngày mà thôi.

Chăm chỉ tập luyện

Tham gia 1 kỳ thi TOEIC, là bạn phải trải qua 4 thách thức: Nghe, nói, đọc viết. Đừng quên rèn luyện các kỹ năng này mỗi ngày.

Bằng cách giải các đề TOEIC online hoặc đề từ các cuốn sách giá trị như Lonman TOEIC preparation Course hay Tactics for TOEIC , bạn có thể cải thiện khả năng nhanh chóng. Tuy nhiên, sau mỗi lần làm đề, hãy nhớ hệ thống hóa những điểm quan trọng về ngữ pháp, từ vựng, câu hỏi thường gặp. Có như vậy bạn mới tiến bộ trong quá trình học tập.

Ngoài nỗ lực bản thân, phương pháp học TOEIC hiệu quả chính là tìm một người thầy phù hợp. Bạn có thể chọn ở trung tâm đào tạo Anh ngữ hoặc nhanh hơn, chọn Philippines.

cham chi hoc TOEIC

Eduphil có thể giúp gì cho bạn?

Là một đơn vị cung cấp các khóa học TOEIC tại Philippines, đem lại kết quả cao cho học viên trong quá trình ôn luyện các chứng chỉ quốc tế.

Eduphil có mối quan hệ mật thiết với các trường Anh ngữ hàng đầu cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp thí sinh ôn luyện TOEIC hiệu quả. Lựa chọn khóa học TOEIC tại Philippines Eduphil cung cấp, học viên được tiếp xúc với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, mức học phí phải chăng.

Dưới đây là 1 vài điểm nổi bật của khóa luyện thi TOEIC tại Philippines bạn nên biết:

– Học phí siêu tiết kiệm cho 4 tuần học đã bao gồm chi phí sinh hoạt

– Phương pháp học hiện đại “ não tiếng Anh”, tiếp thu nhanh và hiệu quả

– 1 học viên được đào tạo bởi 1 giáo viên Philippines, rất tốt cho những người cần cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn

– Thời gian học 10 tiếng 1 ngày, phù hợp với các đối tượng quyết tâm cao

– Cam kết nâng cao trình độ sau 1 tháng học tập

Còn rất nhiều điều tuyệt vời mà khóa học này mang lại. Để lại thông tin theo form bên dưới để nhận được sự tư vấn tận tâm và nhiệt tình nhất về những khóa học phù hợp với bạn tại Philippines

phuong-phap-hoc-TOEIC

Giải đáp cho thắc mắc bằng TOEIC có giá trị bao lâu sẽ có tại đây!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn