Tại sao lựa chọn học tiếng Anh ở Baguio Philippines */

Tại sao nên học tiếng Anh ở Baguio Philippines

baguio logo

Dành ra 03 phút để quyết định học tiếng Anh ở Baguio Philippines

Lí do 1: Thành phố học thuật lớn nhất tại Philippines. Trước đây Baguio chỉ là một thị trấn nhỏ ít ai biết đến, nhưng hiện nay Baguio là thành phố đô thị hóa loại 1 với sự phát triển vượt bậc. Mọi người còn biết đến Baguio với cái tên “ Thành phố giáo dục “ vì có tỷ lệ trí thức cao nhất nước cùng với những trường đại học hàng đầu Philippines.

Lí do 2: Thời tiết tuyệt vời y như Đà Lạt của Việt Nam. Thời tiết tại Baguio mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình trong năm chỉ tầm 19.2 độ. Môi trường sống ở đây trong lành và thân thiện , đường phố sạch sẽ , người dân địa phương luôn đề cao ý thức bảo vệ thiện nhiên.

Lí do 3: Dân trí cao, văn minh. Vì là thành phố giáo dục với trình độ dân trí cao nên vấn đề luật lệ và an ninh ở đây rất được coi trọng. Baguio là một trong những thành phố an toàn bậc nhất , ví dụ như bạn có thể an tâm lên bất kì một chiếc xe taxi nào mà không lo sợ bị chặt chém và sẽ nhận lại đủ tiền thừa dù chỉ là 1 peso.

Lí do 4: Chi phí sinh hoạt rẻ hơn Manila, Cebu. Tuy là một khu đô thị có nền kinh tế phát triển nhưng chi phí sinh hoạt ở Baguio khá rẻ , rất phù hợp với nhu cầu tiết kiệm cho sinh viên và du học sinh. Khác với các thành phố chú trọng du lịch như Cebu, người dân ở đây sống trong môi trường tự nhiên với đất đai màu mỡ và dồi dào, vì vậy tiêu chuẩn sống hằng ngày không có mức chi phí sinh hoạt quá cao.

Lí do 5: Ẩm thực ngon nhất Philippines. Thức ăn ở đây với giá thành tương đối thấp nhưng không hề kém chất lượng. Hơn nữa, trong khẩu phần ăn được bổ sung thêm nhiều rau xanh có lợi cho sức khỏe.  Baguio rất gần với khu nông trại Cordilleran cho nên thực phẩm cung cấp luôn tươi mới và đảm bảo an toàn.

Lí do 6: Chất lượng đào tạo tiếng Anh. Bạn có thể chọn theo học ở bất kì trường Anh ngữ nào ở Baguio mà không cần lo lắng về chất lượng giảng dạy. Hầu hết các giáo viên của trường Anh ngữ đều thật chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Đa phần các trường Anh ngữ ở thành phố Baguio đều áp dụng mô hình học Sparta. Đây có nghĩa là bạn phải học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 , phải tham gia các lớp tự chọn hay lớp học bắt buộc và chỉ có thể ra ngoài vào thứ 7 và chủ nhật. Tuy chương trình học tương đối nghiêm khắc nhưng đổi lại kết quả vô cùng tốt. Bạn bỏ ra nhiều thì sẽ nhận lại được thật xứng đáng.

Lí do 7: Môi trường sống lành mạnh. Tại Baguio không có quá nhiều các trung tâm thương mại, bar, club náo nhiệt cho nên học viên có thể tập trung 200% vào việc học tập của mình để đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn có thể thư giãn bằng việc đến thăm những khu di tích lịch sử, khu tham quan tự nhiên hoặc đơn giản hơn là gặp bạn bè vào cuối tuần.

Thông tin liên hệ tư vấn

  Hotline: 0973509651 / 028.71099972

  Email: huongnt@eduphil.com.vn

hoc-tieng-Anh-o-Baguio

 Du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines mang đến cho bạn những lợi ích gì?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

logo_trường_talk trường anh ngữ pines truong anh ngu Monol

Trường Anh ngữ TALK

Trường Anh ngữ PINES

Trường Anh ngữ Monol

Trường Anh ngữ dạy các khoá tiếng Anh giao tiếp tốt nhât tại Baguio với số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất. Trường Anh ngữ quy mô tốt nhất tại Baguio – là địa điểm khảo thí IELTS được Hội Đồng Anh uỷ quyền. Trường Anh ngữ quy mô TOP 3 tại Baguio và chủ tịch Hiệp Hội các trường Anh ngữ tại Baguio năm 2018.
Trường_anh_ngữ_wales A&J web đào tạo sparta

Trường Anh ngữ WALES

Trường Anh ngữ A&J

Mô hình đào tạo Sparta

Trường Anh ngữ WALES tập trung vào phương pháp đào tạo cho các bạn học viên mất căn bản tiếng Anh. Nhiều học viên từ trình độ cơ bản đã có IELTS 5.0 sau 03 tháng. Trường Anh ngữ A&J là trường có mức học phí hấp dẫn nhất tại Baguio. Trong năm 2018, mức học phí chỉ 800 USD cho mỗi 04 tuần du học.  Bạn có đủ can đảm tham gia vào mô hình đào tạo Sparta để vượt qua giới hạn của bản thân. Phương pháp học phù hợp với học viên mất căn bản tiếng Anh.