Có nên mua bằng TOEIC giả không và hệ lụy như thế nào? */

Có nên mua bằng TOEIC không?

Rất nhiều người Việt Nam hiện nay vẫn đang chật vật với tiếng Anh vì nhiều lý do. Nhất là tầng lớp những người đã đi làm và người lớn tuổi vì họ không đủ thời gian, sức khỏe để tập trung học tiếng Anh cũng như làm hồ sơ đăng ký thi TOEIC. Trong khi đó, tiếng Anh là yếu tố quan trọng trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, không ít người đã băn khoăn rằng “Có nên mua bằng TOEIC không?”.

CÓ NÊN MUA BẰNG TOEIC GIẢ KHÔNG VÀ HỆ LỤY THẾ NÀO?

có nên mua bằng toeic

Trước dịch vụ hấp dẫn như mua bằng TOEIC có hồ sơ gốc, liệu bạn có bị cám dỗ?

✅ Trong những năm gần đây, chứng chỉ TOEIC được nhiều rất nhiều người Việt Nam lựa chọn. Tấm bằng này không chỉ giá trị quốc tế mà còn sử dụng được trong nhiều lĩnh vực. Nhưng trên thực tế, điểm số TOEIC cao đòi hỏi bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian tìm kiếm phương pháp học TOEIC đúng đắn và công sức ôn tập. Do vậy, nhiều người đang lựa chọn con đường làm bằng TOEIC; sử dụng bằng TOEIC giả để phục vụ mục đích công việc hoặc du học. Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu bạn có nên mua bằng TOEIC không? 

ĐEM TIỀN ĐI MUA BẰNG TOEIC CÓ ĐÁNG KHÔNG?

✅ Việc mua bằng TOEIC giả, làm bằng TOEIC hoàn toàn không đem lại bất cứ lợi ích nào cho bạn mà chỉ kéo theo những vấn đề tiêu cực. Câu chuyện đã xảy ra với một học viên nhà Eduphil sẽ chứng minh cho bạn thấy vì sao bạn không nên mua bằng TOEIC – một chứng chỉ uy tín có giá trị quốc tế.

📌 Xem thêm về chứng chỉ tiếng Anh TOEIC tại đây

*Câu chuyện của anh Nguyễn Tuấn

mua bằng toeic giả

Mua bằng TOEIC giả liệu có lợi như bạn tưởng? Có nên mua bằng TOEIC không?

  • Quyết định mua bằng TOEIC giả của anh Tuấn

✅ Năm 2016, khi anh Tuấn vô tình than thở với một người bạn về những trục trặc công việc của mình. Cô bạn đã tủm tỉm nhìn anh hỏi: “Này, cậu có muốn thăng chức thật nhanh không?”

Anh Tuấn kể rằng mình không có kinh nghiệm học tiếng Anh nên không cạnh tranh được với những lớp trẻ khác. Cô bạn đã mách nước rằng anh nên mua bằng TOEIC cho nhanh.

“Cậu có thể mua bằng TOEIC có hồ sơ gốc mà.” – Cô ấy nói với anh như thế, “Chứ ôn bằng giáo trình tiếng Anh cho người đi làm thì đến bao giờ mới được điểm cao. Nhiều người làm bằng TOEIC rồi sử dụng bằng TOEIC giả những vẫn thăng chức vèo vèo, có bị phát hiện đâu.”

Qua lời giới thiệu, anh Tuấn có được số điện thoại của bên nhận làm bằng TOEIC. Việc mua bán diễn ra rất dễ dàng. Chỉ cần gọi điện đặt hàng. chuyển tiền đầy đủ là có ngay một tấm bằng TOEIC mà không cần tốn công sức ôn luyện, thi cử. Thậm chí giá cả cũng chỉ ngang ngửa lệ phí thi TOEIC chính thức. Không cần bận rộn chạy tới chạy lui, tham gia các lớp học tiếng Anh. Anh đã mua bằng TOEIC 800 và sử dụng tấm bằng TOEIC giả này để nộp bổ sung vào hồ sơ bổ nhiệm trưởng phòng Nhân sự.

  • Hệ quả của việc mua bằng giả TOEIC giả

✅ Cứ mặc nhiên mọi thứ đâu lại vào đó nhưng đúng là chạy trời không khỏi nắng. Tấm bằng TOEIC giả bị phát hiện; anh phải nhận vô số những lời khiển trách từ cấp trên khi biết anh mua chứng chỉ TOEIC. Không chỉ mất đi sự tin tưởng của đồng nghiệp; anh cảm thấy anh cũng đã đánh mất lòng tự trọng của chính bản thân mình.

Anh Tuấn nộp đơn xin nghỉ việc. Chật vật mấy năm trời mới có cơ hội thăng tiến nhưng chỉ vì một phút thiếu nông nổi; anh đã tự hủy hoại chính kế hoạch tương lai của mình,

Từ chính câu chuyện của chính bản thân; anh đã học được rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, nhất là trong việc gian lận các loại chứng chỉ, đặc biệt là việc mua bằng TOEIC.

📌 Bí quyết ôn thi TOEIC trong 1 tháng: https://eduphil.com.vn/on-thi-toeic-trong-1-thang/

VÌ SAO NÊN CHỌN DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES?

luyện TOEIC tại Philippines

Lớp học 1 kèm 1 – hình thức học chính khi du học Philippines

1. Du học tiếng Anh ở Philippines đã thay đổi cuộc đời tôi như thế nào?

✅ Câu chuyện của anh Tuấn lại tiếp diễn khi anh vô tình biết đến hình thức du học Philippines qua trang web của Eduphil. Khi nghe Eduphil tư vấn; anh lại tỏ ra dè chừng vì không nghĩ các trường Anh ngữ Philippines có đủ khả năng đào tạo tiếng Anh. Thậm chi là giúp anh lấy được chứng chỉ TOEIC với số điểm mà anh mong muốn.

Nhưng cuối cùng, sau khóa học TOEIC kéo dài 3 tháng; anh đã quay lại văn phòng công ty chúng tôi và hào hứng chia sẻ rằng: “Mình sai rồi Eduphil ạ! Philippines thật sự đã giúp mình cầm được tấm bằng TOEIC thật sự trên tay rồi!”

📌 Anh Tuấn đã lựa chọn khóa học TOEIC đảm bảo đầu ra, xem chi tiết tại đây

2. Những lý do bạn nên chọn học tiếng Anh tại Philippines?

Lý do 1: Khi đến Philippines; bạn được học ở một quốc gia sở hữu 70% dân số sử dụng tiếng Anh. Không chỉ có học viên Việt Nam; Philippines còn thu hút được hàng ngàn học viên đến từ nhiều quốc gia khác như Hàn Quốc; Nhật Bản, Thái Lan,… Đây chính là môi trường quốc tế tốt nhất để bạn nâng cao khả năng tư duy và giao tiếp.

Lý do 2: Bạn sẽ tiếp cận mô hình học hiệu quả 1 giáo viên: 1 học sinh qua phương pháp học “não tiếng Anh” tiên tiến. Không những vậy, bạn còn được học học tiếng Anh liên tục với mô hình Sparta. Khả năng tiếng Anh của bạn sẽ có một bước nhảy vọt chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

📌 Tham khảo danh sách các trường Anh ngữ Philippines uy tín: https://eduphil.com.vn/chuyen-muc/truong-anh-ngu-philippines/

Lý do 4: Chi phí du học Philippines có thể nói là siêu tiết kiệm. Hỗ trợ đầy đủ từ việc học đến sinh hoạt hằng ngày. Bạn không cần phải lo lắng về nơi cư trú, bữa ăn và các thủ tục giấy tờ khác. Đấy là chưa kể những học bổng du học Philippines hấp dẫn khác. 

Lý do 5: Các học viên Việt Nam vốn chật vật với phần nghe – nói. Tuy nhiên, chính sách EOP – nói tiếng Anh 100% lại giúp

Qua những chia sẻ trên, Eduphil mong bạn đã tìm ra câu trả lời cho “Có nên mua bằng TOEIC không“? Hãy từ bỏ ý định mà bắt đầu vào việc trau dồi kiến thức cho mình. Du học ngôn ngữ ngắn hạn tại Philippines chính là lựa chọn của anh Nguyễn Tuấn; hãy nói cho Eduphil nghe về sự lựa chọn của bạn nhé.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL

Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3
VP HÀ NỘI: Skycity Tower 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Hotline: 0973 509 651 – 0937 585 385
📩 Email: marketing@eduphil.com.vn

📣 Những thông tin có thể bạn cần biết

[Tổng hợp review thực tế du học Philippines độc quyền từ Eduphil]

[Tư vấn du học Philippines uy tín]

[Đi Philippines có cần visa không]