Trường GITC ILOILO Philippines - Luyện IELTS 6.0 từ trình độ Beginner */

Trường Anh ngữ GITC – Luyện IELTS cam kết 6.0 từ trình độ Beginner

logo_trường_gitc

04 lí do đặc biệt lựa chọn trường Trường GITC ILOILO Philippines để học tiếng Anh

GITC ILOILO Philippines

Lí do 1: Trường GITC ILOILO Philippines duy nhất tại Philippines cam kết luyện thi IELTS đầu ra 6.0 trong 06 tháng đối với trình độ Beginer.

Lí do 2:  Trường GITC ILOILO Philippines có môi trường học thuật cao nhất tại thành phố ILOILO. Trường liên kết với các trường đại học hàng đầu tại địa phương là: CPU. IDC….

Lí do 3: Mô hình Tiếng Anh trực tuyến Edusori. Học viên có thể đăng kí học online miễn phí tại phòng trải nghiệm online của trường.

Lí do 4: Tận hưởng cuối tuần lý tưởng tại một trong ba bờ biển đẹp nhất thế giới, địa điểm du kịch cuối tuần nổi tiếng Guimaras,…..

Giới thiệu tổng quan trường GITC ILOILO Philippines

– Trường Anh ngữ GITC với tên đầy đủ là Green International Technical College. Trường được thành lập từ năm 2003 tại thành phố ILOILO – một trong những thành phố trung tâm lớn nhất tại Philippines.

– ILOILO là một thành phố an toàn không bị ảnh hưởng từ thiên tai hay vấn đề chính trị. ILOILO có bờ biển đẹp , các khu du lịch cuối tuần lý tưởng và người dân thân thiện.

– Trường GITC ILOILO Philippines áp dụng hệ thống Well – Being Sparta kết hợp 164 phòng học , 90 phòng kí túc xá và khu hoạt động giải trí như hồ bơi,nhà hàng, thư viện…trong cùng khuôn viên resort cao cấp tại Philippines.

– Đội ngũ giảng viên và nhân viên giàu kinh nghiệm biết cách tạo bầu không khí thoải mái cho học viên mà vẫn đạt được chất lượng tốt nhất trong giảng dạy.

– Quy mô của trường lên đến hơn 300 học viên đến từ các nơi trên thế giới như Hàn quốc, Đài loạn, Nhật bản,…Đây là trường Anh ngữ lớn nhất tại ILOILO. Trong  môi trường giao tiếp quốc tế như vậy học viên có thể tìm hiểu thêm về văn hóa đa quốc gia cũng như tương tác nhiều hơn tạo nên sự tự tin trong giao tiếp.

– Giáo dục theo phương pháp cộng đồng: là hình thức học thông qua trải nghiệm, phân tích, chiêm nghiệm về quá trình học cùng cộng đồng có sự liên kết chặt chẽ với chương trình học của học viên.

– Chương trình học tiếng Anh phổ biến nhất là khoá ESL program ,Toeic Program, IELTS program sẽ giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất mà chỉ trong một thời gian ngắn.

Khoá ESL Program

1/ Khóa học

-Đối tượng: Dành cho những học viên muốn tham gia lớp giao tiếp bằng tiếng Anh ngắn hạn nhằm cải thiện khả năng giao tiếp cơ bản.

ESL program trường GITC ILOILO Philippines

*Hoạt động buổi tối: Lớp giao tiếp chủ đề tự do ( thứ 3 và thứ 5 : 1 giờ )

Tự học ( chủ nhật đến thứ năm : 2 giờ )

2/ Thời gian biểu

thời gian biểu khóa esl GITC ILOILO Philippines

Khoá TOEIC Program

1/ Khóa học:

Đối tượng: Dành cho học sinh cần đạt được điểm số mục tiêu trong thời gian ngắn hạn.

TOEIC program trường GITC

*Pre – Toeic: Lớp 1:1 – ESL( 2 giờ ) + Toeic ( 2 giờ )

Lớp học theo nhóm – ESL ( 1 giờ ) + Toeic ( 2 giờ )

*Hoạt động buổi tối : Lớp giao tiếp chủ đề tự do ( thứ 3 và thứ 5 : 1 giờ )

Tự học ( chủ nhật đến thứ năm :2 giờ )

2/ Thời gian biểu

thời gian biểu TOEIC trường GITC

Khoá IELTS Program

1/ Khóa học :

Đối tượng : Giành cho học sinh cần đạt được điểm số mục tiêu trong thời gian ngắn hạn

IELTS program trường GITC

Đây cũng là khoá học tiêu biểu nhất tại trường Anh ngữ GITC được nhiều bạn học viên lựa chọn. Chương trình cam kết đầu ra IELTS 6.0 cho các bạn ở trình độ Beginer. Cùng tham khảo thời gian biểu học của chương trình IELTS tại trường Anh ngữ GITC.

2/ Thời gian biểu:

thời gian biểu IELTS trường GITC

Để đạt được cam kết đầu ra IELTS 6.0, các bạn học viên cần phải đáp ứng được các tiêu chuẩn về:

  • Thời gian tham gia khoá học: 06 tháng
  • Số buổi học tham gia( không được nghỉ buổi học nào không phép).
  • Trong thời gian học khoá đảm bảo, học viên sẽ tham gia official test là 2 lần. Lần 1: tuần thứ 12 đến 16, GITC sẽ hỗ trợ 50% phí thi. Lần 2: tuần thứ 22, hv tự chi trả chi phí. 

Học phí tham khảo trường GITC ILOILO Philippines

học phí trường Anh ngữ GITC

học phí trường Anh ngữ GITC

học phí trường anh ngữ gitc iloilo

học phí trường anh ngữ GITC

học phí trường anh ngữ GITC ILOILO

Học phí trường Anh ngữ GITC ILOILO

CHI PHÍ KHÁC:

chi phí khác của trường anh ngữ GITC ILOILO

Quyết định lựa chọn học tiếng Anh tại trường GITC ILOILO Philippines cùng EduPhil ngay hôm nay

– Trường Anh ngữ GITC là một trong hai đối tác lớn nhất của EduPhil tại thành phố ILOILO.

– Nhân viên của EduPhil đều là những học viên, quản lý cũ tại các trường Anh ngữ tại Philippines. Vì vậy chúng tôi rất am hiểu các chương trình học tập và cuộc sống tại Philippines.

– Nhân viên của EduPhil và GITC thường xuyên liên lạc trao đổi về các chương trình học tập. Tối thiểu 1 năm 1 lần, chúng tôi đều ghé thăm thành phố ILOILO để thăm quan cơ sở vật chất của các trường Anh ngữ.

– Bạn Dương Đỗ quản lý của trường Anh ngữ mới ghé thăm văn phòng chúng tôi tại Hồ Chí Minh 04-2018 và dành rất nhiều ưu đãi cho các bạn học viên của EduPhil trong mùa hè này.

TRường Anh ngữ GITC

ĐĂNG KÝ DU HỌC PHILIPPINES NGAY HÔM NAY

– EduPhil luôn cập nhật các chương trình học bổng mới nhất cho các học viên trên trang web chính thức của công ty.

– Chúng tôi là đối tác của hơn 50 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Các hội thảo lớn nhất về du học Philippines luôn có sự có mặt của EduPhil.

– Nhân viên của EduPhil đều từng du học tại Philippines, có những bạn đã có 2 năm làm quản lý học viên ở bên Philippines. Vì vậy EduPhil tin tưởng sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về các khoá học và cam kết làm hài lòng quý học viên bởi sự am hiểu của chúng tôi về chương trình HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES.

HOi THAO DU HOC PHILIPPINES

– Ngoài ra chúng tôi hiện có văn phòng tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất: 

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM. 

VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

VP HẢI PHÒNG: Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

truong-GITC-ILOILO-Philippines

Khám phá chương trình du học Philippines tại các trường anh ngữ hàng đầu!

Thông tin liên hệ tư vấn

☎Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

Email: huongnt@eduphil.com.vn

Bài viết liên quan

hoc bong du hoc philippines trường anh ngữ pines trường CIA

Học bổng du học Philippines

Trường Anh ngữ Pines

Trường Anh ngữ CIA

Chương trình hợp tác của EduPhil với các trường Anh ngữ tại Philippines để cung cấp các khóa học tiếng Anh với chi phí rẻ nhất. Nổi bật với khóa luyện thi IELTS cam kết với chỉ 08 tuần. Cơ sở vật chất mới khai trương năm 2018 nằm cạnh Dinh Tổng Thống với tuỳ chọn phòng 06 Top 03 trường Anh ngữ tại Philippines với cơ sở vật chất hiện đại. Nổi bật với khoá IELTS và chương trình trại hè tiếng Anh đẳng cấp nhất Philippines.
trường smeag khóa luyện thi ielts cam kết chuong trinh sparta

Trường Anh ngữ SMEAG

Khóa học IELTS cam kết

Mô hình đào tạo Sparta

Luyện thi IELTS tại địa điểm khảo thí IELTS chính thức tại Cebu- duy nhất Hội Đồng Anh ủy nhiệm. Trường Anh ngữ lớn nhất tại Phiiippines quy mô 1200 học viên. Miễn phí hoàn toàn học phí cho đến khi học viên đạt điểm đầu ra IELTS mong muốn. Hàng tháng có bài Test để kiểm tra sự tiến bộ. Tìm hiểu ngay các trường dạy IELTS hàng đầu.  Bạn có đủ can đảm tham gia vào mô hình đào tạo Sparta để vượt qua giới hạn của bản thân. Phương pháp học phù hợp với học viên mất căn bản tiếng Anh.