Thông tin học bổng trường Anh ngữ CG ESL */

Học bổng mùa cuối năm trường Anh ngữ CG ESL

truong anh ngu cg

Giới thiệu tổng quan trường Anh ngữ CG ESL

trường anh ngữ CG ESL✔ Trường Anh ngữ CG được thành lập năm 2004 tọa lạc tại một căn resort ở ngoại ô thành phố Cebu. Được học tập và sinh sống trong một môi trường ấm cúng và tiện nghi tạo cảm hứng học tập cho các học viên. Bạn có thể yên tâm học tâp cả tuần trong trường mà có cảm giác như đang ở trong kỳ nghỉ. Kể cả khi bạn bị cấm túc khi không vượt qua bài test từ vựng thì những hàng cây xanh mát, hồ bơi, phòng gym, thư viện,.. sẽ giúp bạn thư giãn để vượt qua chính mình vào tuần sau.

✔ Trường Anh ngữ CG được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín là trường Đại học PAP, chứng nhận SSP từ Cục di dân Philippines, chứng nhận SEC của Philippines, chứng nhận TESDA của Bộ Giáo dục Philippines, và đặc biệt là thành viên của Hiệp hội các trường Anh ngữ CALA tại Cebu.

✔ Trường đào tạo hoàn toàn theo phương pháp Sparta. Quy mô của trường khoảng 150 học viên, với gần 100 giáo viên và 01 giáo viên bản ngữ.

Thông tin học bổng trường Anh ngữ CG ESL

Trong chương trình marketing để thu hút các bạn học viên Việt Nam. Ban giám hiệu trường Anh ngữ CG ESL cung cấp chương trình học bổng này dành riêng cho các bạn học viên Việt Nam. Cụ thể chương trình như sau:

Điều kiện áp dụng học bổng cho các bạn sinh viên Việt Nam

  • Chương trình ưu đãi và học bổng chỉ áp dụng từ 01/09/2017 đến 30/11/2017.
  • Không giới hạn ngày đến trường nhập học (tức thời gian bắt đầu khóa học).
  • Áp dụng đối với tất các các khóa học đăng ký từ 4 tuần trở lên.

Nội dung học bổng và ưu đãi:

  • Đăng ký 4 tuần -> ưu đãi giảm 100$.
  • Đăng ký 8 tuần -> ưu đãi giảm 200$.
  • Đăng ký 12 tuần -> ưu đãi 300$ + học bổng 50$. Tổng giảm ưu đãi và học bổng là 350$ .
  • Đăng ký 16 tuần -> ưu đãi 400$ + học bổng 100$. Tổng giảm ưu đãi và học bổng là 500$.
  • Đăng ký 20 tuần -> ưu đãi 500$ + học bổng 150$. Tổng giảm ưu đãi và học bổng là 650$ .
  • Đăng ký 24 tuần -> ưu đãi 600$ + học bổng 200$. Tổng giảm ưu đãi và học bổng là 800$ .

Thông tin liên hệ tư vấn

 ☎ Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

 ? Email: huongnt@eduphil.com.vn

hoc-bong-truong-anh-ngu-CG

Chương trình học bổng du học tiếng anh ngắn hạn Philippines trong năm 2019!

EduPhil là đối tác lớn của Hiệp Hội Anh ngữ CALA – đại diện cho các trường Anh ngữ tại Cebu. Vì vậy chúng tôi luôn có thông tin mới nhất về ưu đãi cũng như học bổng dành cho các bạn sinh viên Việt Nam. Để nhận tư vấn miễn phí về chương trình học bổng cũng như các khóa học tiếng Anh từ trường Anh Ngữ CG ESL. Quý học viên vui lòng để lại thông tin theo biểu mẫu sau.

  Bài viết liên quan
trường A&J trường anh ngữ UV ESL trường CG

Top các trường giá rẻ

Trường Anh ngữ UV ESL

Trường Anh ngữ CG ESL

Chương trình hợp tác của EduPhil với các trường Anh ngữ tại Philippines để cung cấp khóa học rẻ nhất. Học phí chỉ từ 720$ cho 04 tuần ESL. Học tiếng Anh trong môi trường học thuật của Đại học Y Dược Visayas. Nổi bật với khóa tiếng Anh ESL rẻ nhất tại Cebu chỉ từ 850$ cho 04 tuần. Luyện tiếng Anh trong môi trường quân đội kỷ luật thép Sparta. Tận hưởng giờ phút nghỉ ngơi trong khu resort tuyệt đẹp tại trường Anh ngữ CG.
trường smeag khóa luyện thi ielts cam kết chuong trinh sparta

Trường Anh ngữ SMEAG

Khóa học IELTS cam kết đầu ra 6.5

Mô hình đào tạo Sparta

Luyện thi IELTS tại địa điểm khảo thí IELTS chính thức tại Cebu- duy nhất Hội Đồng Anh ủy nhiệm. Học lại miễn phí với khóa IELTS cam kết 6.5. Miễn học phí cho đến khi học viên đạt điểm đầu ra IELTS mong muốn. Tham khảo ngay những trường luyện IELTS hàng đầu Philippines  Bạn có đủ can đảm tham gia vào mô hình đào tạo Sparta để vượt qua giới hạn của bản thân. Phương pháp học phù hợp với học viên mất căn bản tiếng Anh.