Kế hoạch đổi tên trường Anh ngữ UV ESL */

Kế hoạch đổi tên trường Anh ngữ UV ESL

ke hoach doi ten truong ZA

Giới thiệu trường Anh ngữ UV ESL

trường anh ngữ uv esl

 ✔ Chỉ cần nghe tên trường Anh ngữ UV ESL thôi là chúng ta đã cảm nhận được định hướng giảng dạy tại trường. Trường Anh ngữ UV nổi bật với các khóa tiếng Anh tổng quát, đặc biệt là khóa giao tiếp ESL giúp học viên lưu loát tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

 ✔ Trường Anh ngữ UV ESL tự hào là trực thuộc đại học Y Dược Visayas. Đây là trường đại học Y Dược tư thục đầu tiên tại Cebu với quy mô vô cùng lớn. Trường có quy mô 185 học viên và 92 giảng viên gồm cả giáo viên bản ngữ.

✔ Trường Anh ngữ UV ESL thừa hưởng cơ sở vật chất từ trường Đại học Visayas. Thư viện, căng tin, ký túc xá, bệnh viên của đại học Y Dược,..là những điều tuyệt vời mà không trường Anh ngữ nào tại Philippines có được.

✔ Học viên Việt Nam có thể học thêm miễn phí 02 lớp 1:1 hàng ngày là một ưu đãi mà ban giám hiệu dành riêng cho chúng ta.

✔ Chương trình đào tạo Global Intership là một chương trình học tập ứng dụng thực tế vô cùng bổ ích. Điều đó thể hiện cái tầm và cái tâm của trường Anh ngữ UV ESL. Tất cả hướng đến một chất lượng giảng dạy tốt nhất cùng với kết quả thực tiễn nhất dành cho các học viên.

 ✔ Điểm nổi bật khác trong hệ thống đào tạo của trường là chương trình University Sit-in Class. Học viên có thể lựa chọn một môn học trong chương trình học tập của địa học Visayas để học tập cùng. Các môn học được lựa chọn đều là những môn khoa học như: Toán, Hóa, Sinh, Dược,..Đây là cơ hội để các bạn học viên nâng cao từ vựng chuyên ngành của nhiều lĩnh vực.

Kế hoạch đổi tên trường Anh ngữ UV ESL

Trong kế hoạch mở rộng quy mô trường, Ban giám hiệu trường Anh ngữ UV đã gửi đến EduPhil chương trình của trường như sau:

trường anh ngữ UV ESL
Kể từ tháng 2/2018, trường UV sẽ chính thức đổi tên thành ZA English Academy.
 
 Trường lên kế hoạch khai trương cơ sở mới: Bên cạnh cơ sở UV đang hoạt động, kể từ năm 2018, cơ sở mới của trường nằm tại khu vực Mabolo sẽ chính thức đi vào hoạt động. Khi đó, trường ZA sẽ có 2 cơ sở: ZA – UV Campus và ZA – Mabolo Campus. Học viên có quyền chọn lựa học tập tại 2 campus với chi phí như nhau.
 
 Bên cạnh đó trường Anh ngữ UV ESL cũng update học phí 2018 của trường.  Bảng học phí này được áp dụng cho cả 2 cơ sở của trường. Cụ thể học phí như sau:
 
hoc phi truong UV ESL
hoc phi truong UV ESL
hoc phi truong UV ESL
hoc phi truong UV ESL
 ✔ Học phí này có tăng nhẹ khoảng 50$ cho 1 tháng học phí bởi cơ sở mới của trường Anh ngữ UV ESL có rất nhiều tiện ích đi kèm. Hồ bơi, rạp chiếu phim, phòng gym đều vô cùng hiện đại. Các bạn học viên có thể thoải mái thư giãn sau một ngày học tập hơn 10h tiếng.
 ✔ Để tiếp tục được tham gia chương trình học tiếng Anh giá rẻ tại trường Anh ngữ UV ESL, các bạn có thể đăng ký học tập vào mùa cuối năm nay. Với chất lượng hàng đầu cùng học phí cạnh tranh nhất tại Cebu, mục tiêu lưu loát tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất sẽ sớm thành hiện thực cùng UV ESL.

 ☎ Gọi hotline: 0973509651 / 028.71099972

 ? Email: huongnt@eduphil.com.vn   

doi-ten-truong-anh-ngu-UV-ESL

Chi phí học tiếng anh tại Philippines mà bạn không nên bỏ qua

 Nhận thông tin chi tiết về học bổng trường Anh ngữ UV ESL cùng những ưu đãi trong mùa cuối năm. Quý học viên vui lòng điền thông tin theo biểu mẫu sau:

 BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 trường philinter  trường A&J  trường anh ngữ Cpils logo

 Trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ A&J Trường Anh ngữ CPILS
 Khóa học giao tiếp cấp tốc là là điểm nổi bật của trường Anh ngữ Philinter. Tìm hiểu ngay trường dạy tiếng Anh giao tiếp số 01 Cebu.  Học tiếng Anh giá rẻ tại Baguio chỉ với 720$ cho 04 tuần ESL. Khóa IELTS cam kết học miễn phí cho đến khi đầu vào đạt 4.0. Tìm hiểu ngay. Lò luyện sparta đầu tiên tại Philippines. Trường có số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất. Trường còn là địa điểm khảo thí Toeic chính thức tại Cebu.
 
 trường anh ngữ UV ESL  trường smeag  hoc bong du hoc philippines

Trường Anh ngữ UV ESL

Trường Anh ngữ SMEAG Học bổng du học Philippines
Học tiếng Anh trong môi trường học thuật của đại học Visayas. Trường UV nổi bật với khóa tiếng Anh giao tiếp ESL. Học phí rẻ nhất tại Cebu. Luyện thi IELTS tại địa điểm khảo thí IELTS chính thức tại Cebu- duy nhất Hội Đồng Anh ủy nhiệm. Học lại miễn phí với khóa IELTS cam kết 6.5. Chương trình hợp tác của EduPhil với các trường Anh ngữ tại Philippines để cung cấp khóa học tiếng Anh rẻ nhất cho học viên Việt Nam.