Học bổng khóa 990 trường Anh ngữ IDEA - Du học Tiếng Anh Tại Philippines EDUPHIL */

Học bổng khóa 990 trường Anh ngữ IDEA

hoc bong 990 truong anh ngu idea

1. Khai giảng các khóa học mới: CELTA và TESOL

✔ Tin vui cho các bạn học viên Việt Nam. Kể từ tháng 11-2017, trường Anh ngữ IDEA tổ chức đào tạo các khóa học dành cho giáo viên dạy Tiếng Anh. Cấp chứng chỉ CELTA hoặc TESOL có giá trị toàn cầu. Đặc biệt, đối với khóa CELTA, đào tạo viên là người bản xứ được ủy nhiệm từ Đại học Cambridge (Anh).

Khóa TESOL 

✔ Khóa học phù hợp cho những ai có mong muốn giảng dạy Tiếng Anh cho học viên đến từ các quốc gia không nói Tiếng Anh nhưng cần ôn tập và mở rộng kiến thức về General English.

✔ Khóa học này là một sự chuẩn bị rất tốt cho các học viên muốn đạt được khả năng Tiếng Anh thuần thục như giáo viên và cả các cá nhân có khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt

Khóa CELTA

✔ Điều kiện đăng kí khóa học:
• Từ 20 tuổi trở lên
• Trình độ Tiếng Anh cao cấp, đối với kỹ năng viết và nói. Trình độ tối
thiểu C2 CEFR hoặc tương đương
• Bằng cấp đại học (không bắt buộc)
✔ Để nhận được chứng chỉ:
• Có mặt và tham dự khóa học đầy đủ (120 giờ: 20 ngày x 6 giờ)
• Hoàn thành 6 giờ thực tập giảng dạy
• Trải qua 6 giờ quan sát các lớp học được dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm
• Hoàn thành 4 bài tiểu luận
• Duy trì và hoàn thành giáo án giảng dạy (kế hoạch bài học và tự đánh giá)

2. Gia hạn thời gian ghi danh đối với gói 99

chương trình khuyến mại trường IDEA

✔ Khóa học ESL “99” gồm 05 lớp 1:1, 01 lớp nhóm nhỏ và các lớp tự chọn mỗi ngày chỉ với 990 USD/ 4 tuần (đã bao gồm phí ghi danh, học phí, tiền ăn ở).
Khóa học “99-IELTS” gồm 04 lớp 1:1, 02 lớp nhóm nhỏ, 01 lớp nhóm lớn và các lớp tự chọn mỗi ngày (tương đương khóa IELTS chuyên sâu) chỉ với 990 USD/ 4 tuần (đã bao gồm phí ghi danh, học phí, tiền ăn ở).
Hạn chót ghi danh mới: ngày 30 tháng 4 năm 2018
Đây là mức học phí vô cùng cạnh tranh nếu đem so sánh chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất cao cấp của trường Anh ngữ IDEA.

Thông tin liên hệ tư vấn:

 ☎ Hotline: 0973509651 / 028.71099972

 Email: huongnt@eduphil.com.vn

bang-tin-truong-Anh-ngu-IDEA

Tổng hợp thông tin học bổng du học Philippines bạn không thể bỏ lỡ!

Để nhân tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Anh tại trường Anh ngữ IDEA cùng các chương trình khuyến mại của trường. Quý học viên vui lòng để lại thông tin theo mẫu liên hệ sau

  Bài viết liên quan
trường giá rẻ trường CG trường cns2

Top các trường giá rẻ

Trường Anh ngữ CG ESL

Trường Anh ngữ CNSII

Chương trình hợp tác của EduPhil với các trường Anh ngữ tại Philippines để cung cấp khóa học rẻ nhất. Học phí chỉ từ 720$ cho 04 tuần ESL. Học tiếng Anh trong môi trường kỷ luật thép Sparta tại ngôi trường đẹp hàng đầu Cebu. Tận hưởng cuối tuần tại khu nghỉ dưỡng CG ESL. Chất lượng đào tạo hàng đầu và kỷ luật thép làm nên tên tuổi của trường CNSII. Đây là ngôi trường dạy IETLS tốt nhất tại Baguio.
trường idea khóa luyện thi ielts cam kết khoá học ESL

Trường Anh ngữ IDEA

Khóa học IELTS đầu ra 6.5

Tiếng Anh giao tiếp ESL

Nổi bật với khóa IELTS cam kết chỉ 10 tuần. Học viên tiết kiệm được 2 tuần học phí so với các trường Anh ngữ khác. Tìm hiểu ngay. Miễn phí học phí cho đến khi học viên đạt điểm đầu ra IELTS mong muốn. Một điều tuyệt vời từ mô hình du học tiếng Anh Philippines.  Phát triển toàn diện cả 04 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đây là lớp học xây dựng kiến thức nền tảng để các học viên tham gia các lớp luyện thi IELTS, TOEIC..