Tại sao lựa chọn học tiếng Anh ở Bacolod Philippines */

Tại sao nên học tiếng Anh ở Bacolod Philippines

Tại sao Bacolod là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ Việt Nam đến để học tiếng Anh

– Học phí siêu rẻ, thậm chí còn rẻ hơn một số trung tâm tiếng Anh trong nước. Học phí rẻ nhất chỉ khoảng 15 triệu/ 04 tuần du học. Tính ra học phí chỉ tầm 50k cho 1 giờ học. ( rẻ bằng 1/3 các trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam).

– Thành phố Bacolod là một trong những thành phố lớn nhất tại Philippines. Nơi đây còn là địa điểm tổ chức Sea Game năm 2005. Điều này chứng tỏ quy mô và chất lượng cuộc sống tại Bacolod là rất tốt.

– Thành phố Bacolod yên bình và thân thiện còn được gọi là thành phố Nụ Cười. Các bạn du học sinh sẽ dễ dàng làm quen với cuộc sống tại Bacolod và hoà mình vào với cuộc sống của người dân địa phương. Đây chính là cách rèn luyện các kỹ năng giao tiếp tốt nhất.

Tìm hiểu tổng quan về thành phố Bacolod

Bacolod là trung tâm của tỉnh Negros Occidental, phía bắc đảo Negros- đảo lớn thứ tư của Philippines.

Bacolod — Thành phố nụ cười: Tại Philippines , Bacolod được biết đến là “thành phố của những nụ cười”, bởi sự ảnh hưởng của văn hóa Công giáo, tình yêu thương và nền công nghiệp trù phú.

Bacolod – Thành phố của những điểm hẹn văn hóa: Bacolod là quê hương của lễ hội Masskara nổi tiếng khắp thế giới.  Đến nơi đây, bạn sẽ có cơ hội tham gia những lễ hội đa màu sắc và chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc hàng trăm tuổi như bảo tang Negros, nhà thời San Antonio…

Bacolod – Thành phố đáng sống: Trong hai năm liên tiếp 2011-2012, Bacolod được tổ chức Phippine Research Organization bình chin là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Philippines. Bacolod xứng đáng với khẩu hiệu “thành phố sạch” bởi nguồn không khí trong lành, hệ thống giao thông xanh và nguồn nước sạch.

Bacolod – Thành phố an toàn: Bacolod nằm trong trung tâm Philippines và được các hoàn đảo khác bao bọc như lớp rào cản vững chắc, nên không bao giờ phải hứng chịu thiên tai.

Bacolod – Thành phố giáo dục: là nơi tập trung rất nhiều trường đại học hàng đầu cả nước như UNO- R, USLS, Riverside College….

02 trường Anh ngữ tốt nhất và đều là đối tác lớn của EduPhil là trường Anh ngữ LSLC và trường Anh ngữ E Room.

07 điều tuyệt vời từ các trường Anh ngữ tại thành phố Bacolod

Thứ nhất: Vị trí địa lý thuận lợi, không bảo giờ phải hứng chịu những trận bão. Khí hậu ôn hòa quanh năm và đời sống người dân rất trù phú.

Thứ hai: tuy là thành phố phát triển nhưng chi phí sinh hoạt ở đây tương đối thấp và mức học phí cho chương trình học ở các trường Anh ngữ cũng rất hợp lý.

Thứ ba: phong phú các loại hải sản, trái cây tươi với giá cả phải chăng, chi phí cho thực phẩm vô cùng tiết kiệm.

Thứ tư: hệ thống giao thông chất lượng tốt, nhiều loại phương tiện di chuyển thuận tiện và rất hiếm khi có ùn tắc giao thông.

Thứ năm: Quan trọng nhất chính là học phí siêu rẻ. 02 trường Anh ngữ tốt nhất tại Bacolod là trường LSLC – tiếng Anh trong môi trường đại học. Ngoài ra là trường Anh ngữ E Room- trường có học phí thấp nhất tại Philippines.

Thứ sáu: Số lượng người Việt đến đây so với các thành phố khác ít hơn nên bạn có môi trường hoàn hảo cho việc giao tiếp bằng tiếng Anh.

Thứ bảy: Cuối cùng là các trường Anh ngữ đều có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, vững vàng trong chuyên môn và có tác phong chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là các quản lý học viên thật nhiệt tình, luôn quan tâm và hỗ trợ cho bạn.

Thông tin liên hệ tư vấn

  Hotline: 0973509651 / 028.71099972

  Email: huongnt@eduphil.com.vn

hoc-tieng-anh-tai-bacolod

Học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines giúp bạn có kiến thức nền tảng vững chắc!

Với những thông tin trên, các bạn đang phân vân thì hãy cân nhắc chọn Bacolod là điểm đến để cải thiện tiếng Anh cho mình nhé!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

logo CIA lslc_logo_đại_diện truong anh ngu e room

Trường Anh ngữ CIA

Trường Anh ngữ LSLC

Trường Anh ngữ E Room

Trường Anh ngữ TOP 03 tại Philippines với khoá luyện thi IELTS và chương trình trại hè đẳng cấp nhất tại Philippines. Học tiếng Anh trong môi trường học thuật thuộc trường đại học CSA- là trường Anh ngữ có quy mô lớn nhất tại thành phố Bacolod. Trường Anh ngữ với cơ sở là khách sạn 3 sao là trường Anh ngữ có mức học phí rẻ nhất tại Philippines trong năm 2018.
trường smeag banner 4-RESORT web đào tạo sparta

Trường Anh ngữ SMEAG

Trường Anh ngữ EV

Mô hình đào tạo Sparta

Luyện thi IELTS tại địa điểm khảo thí IELTS chính thức tại Cebu- duy nhất Hội Đồng Anh ủy nhiệm. Trường Anh ngữ lớn nhất tại Philippines với quy mô 1200 học viên ở 4 campus. Trường Anh ngữ EV được cộng đồng du học sinh Philippines đánh giá là trường Anh ngữ đẹp nhất tại Philippines. Ngoài ra chất lượng của trường còn được IDP chứng nhận là địa điểm uỷ quyền thi IELTS.  Bạn có đủ can đảm tham gia vào mô hình đào tạo Sparta để vượt qua giới hạn của bản thân. Phương pháp học phù hợp với học viên mất căn bản tiếng Anh.