Khóa học Working Holiday trường Anh ngữ A&J */

Khóa học Working Holiday – trường Anh ngữ A&J

khoa working holiday trường A&J

Đặc điểm của khóa học Working Holiday

✔ Khóa học này được thiết kế dành cho các học viên có dự định đi làm việc tại các quốc gia nói tiếng Anh. Học viên tốt nghiệp khóa học Working Holiday chủ yếu định cư tại các quốc gia: Úc, Newzeland, Thụy Sỹ,..

✔ Chương trình của Working Holiday là một phiên bản chuyên sâu hơn của khóa tiếng Anh thương mại. Nội dung đào tạo là các kỹ năng sử dụng tiếng Anh tại nhà hàng, khách sạn, quán cafe, cửa hàng thời trang,..

✔ Học viên tốt nghiệp chương trình Working Holiday sẽ tự tin làm việc trong môi trường quốc tế tại các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

Nội dung đào tạo khóa Working Holiday

khóa học working holiday trường A&JChương trình học ban ngày gồm có:

  • 06 lớp học 1:1: nghe, nói, đọc, viết, phát âm, giao tiếp.
  • 01 lớp chính tả
  • 01 lớp từ vựng
  • 02 lớp buổi tối thảo luận: tiếng Anh theo chủ để với giáo viên bản ngữ.

Thời gian thực tập diễn ra vào cuối tuần. Tối thứ 6 kéo dài 03 giờ và ngày thứ 7 kéo dài 07 giờ. Tổng thời gian thực tập là 40 giờ/khóa học.

Bài thi cuối khóa với vị phó hiệu trưởng người Mỹ sẽ quyết định xem bạn có được tốt nghiệp hay không?

Nếu bạn tham gia chương trình đảm bảo của khóa Working Holiday thì bạn sẽ được miễn phí học phí học lại nếu không lấy được chứng chỉ trong lần học đầu.

Học phí tham khảo khóa học working holiday

✔ Khóa học Working Holiday là một chương trình đào tạo đặc trưng của trường Anh ngữ A&J. Chương trình đào tạo gần tương tự với các khóa tiếng Anh thương mại chuyên ngành nhưng với sự đầu tư về nội dung ở mức cao hơn. Nội dung của khóa học chủ yếu tập trung vào lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

✔ Đối với khóa Working Holiday thì phí đăng ký là 200 USD cho 1 học viên.

✔ Học phí là 750 USD cho 04 tuần.

✔ Phòng ở có 3 tùy chọn: 750 USD cho phòng đơn, 650 cho phòng đôi, 550 cho phòng ba.

✔ Học viên có thể lựa chọn học tập từ 04 tuần trở lên.

khoa hoc truong A&J
Trường Anh ngữ A&J là thành viên của hiệp hội các trường Anh ngữ tại Baguio, là đối tác chính của EduPhil. Vì vậy bạn luôn nhận được chương trình học bổng mới nhất từ trường Anh ngữ A&J cùng EduPhil.

trường A&J

hoc-phi-truong-anh-ngu-CG

Những bất ngờ khi du học tiếng anh tại Philippines mà bạn cần biết

Tặng ngay voucher 200$ từ trường Anh ngữ A&J dành tặng riêng cho các bạn học viên Việt Nam. Quý học viên vui lòng để lại thông tin để nhận tư vấn miễn phí về chương trình học và khuyến mại từ trường Anh ngữ A&J.

Thông tin liên hệ tư vấn

 ☎ Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

 Email: huongnt@eduphil.com.vn

 Bài viết liên quan

hoc bong du hoc philippines truong A&J trường philinter

Học bổng du học Philippines

Trường Anh ngữ A&I

Trường Anh ngữ Philinter

Chương trình hợp tác của EduPhil với các trường Anh ngữ tại Philippines để cung cấp khóa học tiếng Anh rẻ nhất. NTrường Anh ngữ giá rẻ hàng đầu tại Baguio. Học phí chỉ từ 720 USD cho 04 tuần ESL, miễn phí học IELTS đến 4.0. Tiếng Anh thành thạo chỉ từ 02-04 tuần lễ với các khóa giao tiếp cấp tốc IPS, ACE, ESL nổi tiếng của trường Philinter.
trường smeag truong anh ngu CG chuong trinh sparta

Trường Anh ngữ SMEAG

Trường Anh ngữ CG ESL

Mô hình đào tạo Sparta

Luyện thi IELTS tại địa điểm khảo thí IELTS chính thức tại Cebu- duy nhất Hội Đồng Anh ủy nhiệm. Trường Anh ngữ lớn nhất tại Phiiippines quy mô 1200 học viên. Lò luyện Sparta trong không gian resort. Học viên có thể học tối đa 12 lớp ngày với 08 lớp bắt buộc. Một chương trình hoàn hảo cho những học viên muốn cày tiếng Anh nhanh nhất  Bạn có đủ can đảm tham gia vào mô hình đào tạo Sparta để vượt qua giới hạn của bản thân. Phương pháp học phù hợp với học viên mất căn bản tiếng Anh.