Youngster English Immersion Program trường Philinter mùa hè năm 2019 */

Youngster English Immersion Program trường Philinter

youngster english immersion truong philinter

Youngster English Immersion Program trường Philinter mùa hè năm 2019

khóa Youngster English Immersion Program trường Philinter

Youngter English Immersion Program trường Philinter hay còn được gọi là ESL Summer Camp là chương trình tiếng Anh phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh dành cho thanh thiếu niên có độ tuổi từ 8-15 tuổi.

Chương trình chú trọng khơi dậy niềm đam mê học hỏi tiếng Anh của các con ngay từ những giai đoạn đầu tiếp xúc.

Bên cạnh đó, Youngster English Immersion Program sẽ dạy cho các con phương pháp học tập đúng đắn và những kỹ năng mềm cần thiết cho quá trình trưởng thành.

Điểm nổi bật của chương trình Youngster English Immersion Program

– Chương trình của Philinter đã được chứng nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng TESDA – thuộc bộ giáo dục Philippines. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm vì ESL Summer Camp được thiết kế vô cùng khóa học và chất lượng để phù hợp với độ tuổi của các con.

– Bổ sung các lớp học Preemium Class – lớp học thuyết trình và trình bày bằng tiếng Anh ở trình độ cao. Lớp học chuyên sâu này không chỉ giúp các bé mở rộng kiến thức tiếng Anh mà còn giúp con có thể tự tin sử dụng tiếng Anh lưu loát trước nhiều người.

– Các con sẽ được tham gia 7 lớp học mỗi ngày tổng cộng là 350 phút học. Tận dụng tối đa thời gian các con ở tại Philinter học hỏi và trau dồi tiếng Anh.

– 1 lớp với giáo viên bản ngữ mỗi ngày. Giáo viên bản ngữ sẽ hướng dẫn các con cách phát âm tiêu chuẩn gần với người bản xứ nhất cũng như chia sẻ đến các con những văn hóa đặc trưng và thú vị nơi trời Tây.

chương trình youngster english immersion program trường Philinter

– Các lớp cá nhân hóa 1:1 được thiết kế dựa trên trình độ thực tế của từng học viên. Các con sẽ được học theo đúng lộ trình riêng của mình mà không phải theo bất kì ai cả.

– Kiểm tra, thi và đánh giá kết quả hằng ngày nhằm để giáo viên theo dõi quá trình học tập của học viên, nắm rõ từng điểm mạnh, điểm yếu, lỗi sai để đưa ra phương pháp dạy phù hợp nhất. Điều này cùng đồng thời cho học viên và các bậc phụ huynh thấy được sự tiến bộ qua từng ngày

– Tư vấn chương trình và lộ trình học vào thứ 7 hàng tuần. Sau 1 tuần học, dựa vào kết quả kiểm tra định kì, Philinter sẽ tư vấn chương trình học cho tuần tiếp theo để có thể điều chỉnh phù hợp với trình độ của các bé ngay tại thời điểm đó.

– Video Call hay Voice Call mỗi tuần 1 lần. Đây là thời gian các bé trò chuyện với gia đình của mình về một tuần học tập tiếng Anh tại Philinter.

– Ở cùng học viên đến từ nhiều nước và nhiều độ tuổi khác nhau. Cho các con không gian để kết bạn, học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau trong những ngày cùng học tập và sinh hoạt tại Philinter.

– Trải nghiệm văn hóa của Philippines. Bên cạnh các lớp học tập trung vào tiếng Anh thì Yougster English Immersion Program trường Philinter còn thiết kế các hoạt động ngoại khóa như đi từ thiện, tham quan đảo, đến trung tâm thương mại… Xây dựng một mùa hè đúng nghĩa, không chỉ có học mà còn được vui chơi nữa.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thường trực tại Philinter 24 giờ luôn theo sát và hỗ trợ học viên bất cứ lúc nào.

Lịch trình 4 tuần của Youngster English Immersion Program trường Philinter

lịch trình 4 tuần youngster english immersion program trường Philinter

Phương pháp giảng dạy được áp dụng trong chương trình học

– Speaking & Listening: giáo viên sẽ đưa ra nhiều câu hỏi và hướng dẫn cho trẻ theo từng chủ đề để luyện tập nói và nghe. Giáo viên sẽ tiếp tục đưa ra những câu hỏi sâu hơn để bé tìm hiểu suy nghĩ và thông qua đó hiểu kỹ hơn về vấn đề đặt ra.

– Reading & Writing: các bé được yêu cầu đọc các bài báo bằng tiếng Anh trên lớp và luyện tập bằng các bài tập về nhà. Bên cạnh đó, các bé sẽ thảo luận nhóm với giáo viên trên lớp và yêu cầu viết ý kiến của mình sau khi đọc các bài báo được giao.

– Pronunciation & Speeching: các trẻ học phát âm bằng cách lặp lại từng từ từng câu từ giáo viên. Các em cũng được giáo viên giao các chủ đề để luyện tập và chuẩn bị cho bài diễn thuyết của mình sau tuần đầu tiên.

– Grammar: các bài học ngữ pháp sẽ giúp các bé nói tiếng Anh chuẩn và chính xác. Các bé được yêu cầu đọc và trả lời những câu hỏi về ngữ pháp.

Các môn học sẽ được sắp xếp đồng đều và hợp lý trong thời khóa biểu một ngày của các bé nhằm để cải thiện và cân bằng tất cả các kỹ năng cần thiết trên.

Thời gian biểu 1 ngày của các bé tại Philinter

thời gian biểu youngster english immersion program trường Philinter

Thông tin chung của ESL Summer Camp tại trường Philinter

– Địa điểm tổ chức: tại trường Anh ngữ Philinter Cebu, Philippines

– Độ tuổi: dành cho học viên thanh thiếu niên từ 8 – 15 tuổi

– Thời gian học: có thể lựa chọn học 4 tuần học 8 tuần

4 tuần: từ ngày 2/6 – 29/6/2019

8 tuần: từ ngày 2/6 – 27/7/2019

– Phòng ký túc xá: ký túc xá bên trong trường Philiter loại phòng 4 người

– Lịch bay: học viên phải mua vé máy bay theo lịch trình nhà trường đã định sẵn

– Chi phí: 2100 USD trong đó bao gồm:

Học phí, phòng và bữa ăn, sách, hoạt động, SSP ( Giấy phép học tập đặc biệt tại Philippines ), phí đăng kí, phí đưa đón, phí địa phương

Và chưa bao gồm các khoản phí sau đây:

Vé máy bay khứ hồi, WEG, tiền tiêu vặt, phí công chứng giấy tờ, bảo hiểm du lịch, phí nhập cảnh tại Manila 75$

Các bậc phụ huynh hãy cho những đứa trẻ nhà mình một kỷ niệm đẹp trong mùa hè 2019 này với khóa học Youngster English Immersion Program trường Philinter. Chắc chắn điều các bé học được không chỉ là kiến thức tiếng Anh trong môi trường hội nhập hiện nay mà còn học được những ” bản lĩnh” thật sự trong giai đoạn khôn lớn này.

youngster-English-Immersion-Program-truong-Philinter

>>Xem ngay chương trình du học tiếng anh tại trường Philinter 2019!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn