Trường ZA English- Ưu đãi học phí hấp dẫn nhất trong năm 2019 */

Trường ZA English- Ưu đãi học phí hấp dẫn nhất trong năm 2019

chuong-trinh-khuyen-mai-truong-za-english

Cập nhật chương trình khuyến mãi trường ZA English 2019

truong-za-english-tai-cebu
Chương trình khuyến mãi trường anh ngữ UV ESL ( Za English)
Trường ZA English là một trong những trường anh ngữ khá danh tiếng tại Cebu về chất lượng đào tạo tiếng anh. Trực thuộc trường đại học Visayas, ngôi trường đại học đầu tiên tại Cebu. Nhằm thể hiện sự quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi giúp các bạn học viên Việt Nam đến với môi trường học tiếng anh tốt nhất tại Philippines. Từ tháng 05/2019, trường ZA English có chương trình ưu đãi học phí rất lớn dành cho các học viên Việt Nam. 

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi

chuong-trinh-khuyen-mai-truong-za-english
Chương trình khuyến mãi 2019 trường ZA Engish
  • Giảm ngay 15% học phí đối với tất cả các khóa học dành cho các học viên Việt Nam.
  • Chương trình áp dụng cho học viên đăng ký tối thiểu 4 tuần.

Thời gian áp dụng

  • Chương trình ưu đãi dành cho các học viên đăng kí học trong khoảng thời gian từ: 1/5/2019 – 26/12/2019
  • Thời gian nhập học từ: 1/9/2019 – 30/12/2019

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho học viên đăng ký cơ sở Mabolo của trường.

Vì sao phải chọn trường anh ngữ ZA English?

vi-sao-chon-truong-za-english
Cơ sở vật chất hiện đại của trường

Với chương trình học đa dạng, trường hiện cung cấp rất nhiều khóa học dành cho trẻ em đến người lớn. Nổi bật có các khóa luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, khóa SPECIAL 1:1, và chương trình GLOBAL INTERNSHIP. Trường đáp ứng mọi nhu cầu về học tiếng anh cho tất cả các học viên.

Cơ sở vật chất là một trong những vấn đề rất được quan tâm của học viên. Campus Mabolo mới đi vào hoạt động năm 2018 nên có cơ sở vật chất rất mới và hiện đại. Trường trang bị đầy đủ dịch vụ học tập tốt nhất cho học viên: hồ bơi, phòng chiếu phim, phòng gym, khu tự học, khu vui chơi trẻ em…

Ngoài chương trình học đa dạng với số lớp học 1:1 được tăng cường, vào những ngày cuối tuần trường còn tổ chức các hoạt động vui chơi, tham quan thành phố. Hay các hoạt động tình nguyện ý nghĩa giúp học viên có những trải nghiệm đáng nhớ trong suốt quá trình du học tiếng anh .

Kết luận

Đây là cơ hội vô cùng hấp dẫn để các học viên Việt Nam có thể du học tiếng anh ở một môi trường chất lượng với mức chi phí cực tiết kiệm. Eduphil tin rằng trường ZA English sẽ là một lựa chọn rất phù hợp cho các học viên Việt Nam. Vừa được học tại trung tâm thành phố lớn Cebu, Philippines. Vừa được trải nghiệm chương trình học đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng tiếng anh chỉ trong thời gian ngắn. Còn được ưu đãi với mức chi phí cực hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa! Đăng kí ngay để được tư vấn miễn phí cụ thể nhé!

truong-za-english

>> 8 Khóa học “hot” nhất khi du học tiếng anh tại ZA English (UV ESL)