Săn Học bổng du học Philippines tháng 03/2024 */

Tổng hợp Học bổng du học Philippines tháng 03/2024

hoc-bong-du-hoc-philippines-2024-thang-03-2024

Thời điểm nào hợp lý hơn lúc này thực hiện kế hoạch sang Philippines học tập tiếng Anh. Môi trường học tập ngay tại trường đa dạng quốc tịch Hàn, Nhật, Đài, Trung,… Kết hợp với mùa thấp điểm có hàng loạt các chương trình ưu đãi hời. Vừa có cơ hội giao lưu bạn bè quốc tế vừa được giá tốt thì còn chần chờ gì không ghi danh ngay. Eduphil tổng hợp Học bổng du học Philippines tháng 03/2024 học viên nhất định không thể bỏ qua trong bài viết sau.

Trường Anh Ngữ SMEAG

Học tập với chất lượng được Hội Đồng Anh công nhận. Khi trường là tổ chức tư nhân đầu tiên tại Philippines được ủy quyền thi IELTS tại Cebu. Minh chứng cụ thể qua hàng lang IELTS dài dán kín các chứng chỉ của học viên đạt được. Sau khi hoàn thành khóa học tại trường. SMEAG được học viên quốc tế tin tưởng lựa chọn nhờ chất lượng giáo dục cao. Với nguồn tài nguyên học tập phong phú, cơ sở vật chất lại tiện nghi, hiện đại.

hoc-bong-du-hoc-philippines-thang-03-2024

 

SMEAG là trường Anh ngữ lớn và lâu đời, khuyến mãi luôn nhanh chóng dừng sớm vì nhiều học viên ghi danh. Do đó đừng chần chờ mà săn ngay ưu đãi tháng Ba này từ trường nhé.

Giảm ngay 200$ – Đăng ký 4 tuần

Giảm ngay 400$ – Đăng ký 8 tuần

Giảm ngay 600$ – Đăng ký 12 tuần

Thời hạn đăng ký: 01/03/2024 – 26/05/2024

Trường Anh Ngữ Philinter

Philinter là đại diện chất lượng tiếp theo mà học viên có thể tham khảo. Áp dụng khung đo lường chuẩn châu Âu CEFR vào chương trình học tập. Trường nổi tiếng trong cộng đồng du học sinh quốc tế. Đặc biệt nổi trội với các khóa học tiếng Anh giao tiếp. Và Philinter cũng là trường Anh ngữ được Hội Đồng Anh ủy quyền thi IELTS tại Cebu. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng giảng dạy và đào tạo của trường.

hoc-bong-du-hoc-philippines-thang-03-2024

Du học tiếng Anh Philippines vào mùa thấp điểm là lựa chọn tuyệt vời. Và sẽ cực hời hơn nếu bạn không bỏ lỡ các ưu đãi hot trong tháng ba này từ Philinter.

Giảm ngay 200$ – Đăng ký 4 tuần

Giảm ngay 400$ – Đăng ký 8 tuần

Giảm ngay 600$ – Đăng ký 12 tuần

Áp dụng cho học viên nhập học trong tháng 3,4,5 

Đặc biệt Tặng lệ phí thi IELTS lần đầu tiên khi học viên đăng ký khóa IELTS trên 12 tuần tại trường.

Ngoài ra, Philinter cũng có khuyến mãi riêng cho khóa học online. Dành cho học viên chưa thể sắp xếp được thời gian và công việc để đi học. 

Đăng ký 12 tuần – Giảm ngay 5% học phí hoặc tặng 2 – 4 buổi học

Đăng ký 20 tuần – Giảm ngay 10% học phí hoặc tặng 4 – 6 buổi học

Thời gian đăng ký từ 01/03/2024 – 31/05/2024

Trường Anh Ngữ CPILS

Cpils là trường Anh ngữ tiên phong trong công tác đào tạo tiếng Anh tại Philippines. Đội ngũ giáo viên hùng hậu và giàu kinh nghiệm. Giúp chất lượng giảng dạy của trường luôn thuộc top đầu tại Cebu. Minh chứng cụ thể qua việc trường được Hội Đồng Anh ủy quyền thi IELTS chính thức tại Cebu.

hoc-bong-du-hoc-philippines-thang-03-2024

Lựa chọn học tập tại Cpils, chắc chắn là lựa chọn đúng đắn giúp bạn đạt được hiệu quả. Đặc biệt đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi tháng 3 siêu hot này từ trường.

Giảm ngay 75$ – Đăng ký 4 tuần

Giảm ngay 150$ – Đăng ký 8 tuần

Giảm ngay 225$ – Đăng ký 12 tuần

Giảm ngay 300$ – Đăng ký 16 tuần

Áp dụng cho học viên đăng ký và nhập học từ 01/01/2024 – 29/04/2024

Ưu đãi kép hấp dẫn:

Đăng ký 12 tuần IELTS – Tặng 1 lần thi IELTS Official của Hội Đồng Anh

Đăng ký mỗi 4 tuần TOEIC – Tặng 1 lần thi TOEIC Official của TOEIC ETS

Trường Anh Ngữ MK

Trường Anh Ngữ MK là đại diện tiếp theo nếu bạn lựa chọn học tập tại Iloilo. Thành phố học thuật, dân trí cực kỳ cao và nổi tiếng xanh, sạch, đẹp. MK là trường anh ngữ lâu đời, liên kết với rất nhiều trường đại học uy tín. Cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Chất lượng đào tạo của trường được rất nhiều học viên đánh giá cao. Minh chứng cụ thể nhất là trường được IDP ủy quyền thi IELTS chính thức tại Iloilo. 

hoc-bong-du-hoc-philippines-thang-03-2024

Học tập với chất lượng cao, môi trường lý tưởng lại còn được giá tốt thì ngại gì mà không ghi danh ngay.

Ưu đãi Mua 3 Tặng 1

Đăng ký 4 tuần – Chỉ tính tiền 3 tuần

Đăng ký 8 tuần – Chỉ tính tiền 6 tuần

Đăng ký 12 tuần – Chỉ tính tiền 9 tuần

Hạn đăng ký: Đến hết 04/2024

Eduphil tổng hợp toàn bộ Học bổng du học Philippines tháng 03/2024 hot nhất bên trên. Không chỉ ưu đãi hấp dẫn mà còn hội tụ toàn các trường danh tiếng với chất lượng bậc nhất. Được nhiều học viên quốc tế và Việt Nam tin tưởng. Do đó chương trình luôn nhanh chóng hết phòng và đóng cửa sớm. Nhanh tay liên hệ Eduphil để ghi danh bạn nhé!

Tham gia ngay cộng đồng Chia sẻ kinh nghiệm du học tiếng Anh tại Philippines ngay. Các cựu học viên, đại diện trường cùng quản lý học viên sẽ cho bạn cái nhìn chi tiết nhất về mô hình học này. Cũng như những kinh nghiệm học tập quý báu và lựa chọn được trường phù hợp nhất.du-hoc-tieng-anh-philippines