Khóa học PMC thuyết trình và nghe nói chuyên sâu */

Khóa học PMC chuyên sâu thuyết trình – nghe nói

logo pmc

Giới thiệu khóa học PMC trường Anh ngữ CPILS

Trường Anh ngữ Cpils là một trong những trường Anh ngữ lớn nhất tại Cebu cũng như tại Philippines. Năm 2018 trường cung cấp khóa học PMC hoàn toàn mới.  Đây là khóa chuyên về nghe nói và thuyết trình trước đám đông.

Chương trình học yêu cầu đầu ra tối thiểu IELTS 3.0. Thời gian học từ 04-08 tuần. 

Hai mục đích chính của khóa học được thầy Ian Park giới thiệu trong chuyến thăm văn phòng Eduphil. Đó là: Public Speaking và Stand Presentation.

Học viên chưa đạt yêu cầu về đầu vào có thể tham gia 04 tuần khóa Premier Sparta trước khi tham gia khóa học PMC.

Cùng tham gia vào lớp học PMC cùng các bạn học viên Việt, Nhật, Hàn

Nội dung khóa học PMC 

khoa hoc pmcHọc viên có thể học tối đa lên đến 12 tiết/ngày trong khóa học PMC.

  • 4 tiết học 1:1: English Foundation and Media language classes.
  • 3 tiết 1:4: Public Speaking, Interactive Learning Classes.
  • 1 tiết 1:8: Native speaker.
  • 1 tiết Big Group Intensive Project Mentoring Class
  • 1 tiết Big Group Elective Class Screen English
  • 2 tiết tự học có giáo viên quản lý.

Chiều thứ 6 hàng tuần học viên phải tham gia thuyết trình trước toàn thể senior teacher, các bạn học viên. Đặc biệt chiều thứ 6 sau khi học viên các lớp khác được nghỉ đều tụ tập về để nghe các bạn lớp PMC thuyết trình. Cảm giác được nói tiếng Anh, bảo vệ về một chủ để hoàn toàn bằng tiếng Anh trước hàng trăm người chắc chắn sẽ giúp học viên tiến bộ rất nhanh. 

Ngoài ra toàn bộ nội dung buổi thuyết trình đều được ghi hình lại để các học viên xem lại và sửa đổi những điểm chưa hài lòng. Toàn bộ các thầy cô, các bạn học viên ngồi phía dưới đều có quyền đưa ra câu hỏi cho người trình bày. Như vậy ngoài việc cung cấp cho các bạn sự tự tin, nghe nói tiếng Anh lưu loát. Khóa học PMC còn giúp các học viên phát triển khả năng tư duy suy nghĩ hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Như thầy Ian Park nói ban đầu chương trình được thiết kế cho học viên Việt Nam bởi điểm yếu của các bạn là speaking. Tuy nhiên sau khi chương trình được mở ra thì có rất nhiều các bạn Nhật, Hàn đăng ký. 

Học phí tham khảo khóa PMC trường Anh ngữ CPILS

hoc phi truong CPILS

 ☎ Gọi hotline: 0973509651 / 08.62885607

 Email: huongnt@eduphil.com.vn   

khoa-hoc-pmc

Khóa học PMC của trường CPILS – Mục tiêu du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines

Để tìm hiểu thêm thời gian và chương trình của khóa học PMC, quý học viên vui lòng để lại thông tin tư vấn: 

Bài viết liên quan

truong anh ngu philinter khoá học ESL trường anh ngữ Cpils logo

 Trường Anh ngữ Philinter

Tiếng Anh giao tiếp ESL Trường Anh ngữ CPILS
Trường đào tạo tiếng Anh giao tiếp số 01 tại Cebu với các khóa: IPS, ACE, tiếng Anh thương mại, y tế đã tạo thành thương hiệu của trường.  Phát triển đồng đều 04 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Từ vựng và ngữ pháp cũng được chú trọng. Khóa học ESL là tiền đề để tham gia các khóa luyện thi TOEIC, IELTS.  Trường Anh ngữ đầu tiên tại Philippines với kinh nghiệm đào tạo hơn 15 năm. Trường Cpils có số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất tại Philippines với số lượng 10-15 giáo viên.
 
khóa ACE khóa học tiếng Anh esl junior truong anh ngu cella

Khóa học kỹ năng nói ACE

Khóa ESL Junior Trường Anh ngữ CELLA
Khóa học tập trung vào kỹ năng nói chuyên sâu. Tổng thời gian học lên đến 10 tiết/ngày và chỉ kéo dài 01-03 tuần phù hợp cho người không có thời gian Khóa học dành cho trẻ em từ 07-16 tuổi. Kết hợp học tiếng Anh và phát triển kỹ năng mềm để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Trường Anh ngữ đầu tiên ở Philippines đào tạo khóa TESOL dành riêng cho giáo viên giảng dạy tiếng Anh chứng tỏ chất lượng hàng đầu của trường CELLA tại Cebu.