Du học tiếng Anh Philippines IELTS từ 4.0 lên 6.0 mất bao lâu? */

Du học tiếng Anh Philippines IELTS từ 4.0 lên 6.0 mất bao lâu?

du-hoc-tieng-anh-philippines-ielts-tu-4-0-len-6-0-mat-bao-lau

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế như hiện nay. Tiếng Anh đã và đang trở nên cấp thiết và quan trọng. Việc học và trau dồi ngoại ngữ này đang ngày một được chú trọng. Du học tiếng Anh tại Philippines và khóa học luyện thi IELTS đang chiếm được nhiều sự quan tâm. IELTS 6.0 là một band điểm khá. Tuy nhiên để lấy được mức điểm này không phải với ai cũng dễ. Đặc biệt là đối với những học viên chưa có nền tảng gì. Vậy đối với nhóm đã có cơ bản thì IELTS từ 4.0 lên 6.0 sẽ mất bao lâu khi du học tiếng Anh tại Philippines. Cùng Eduphil tìm ra câu trả lời thông qua bài viết sau đây nhé.

Vì sao chứng chỉ IELTS được nhiều học viên lựa chọn?

Chứng chỉ IELTS là hệ thống kiểm tra khả năng sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bài thi được tổ chức và điều hành bởi ba tổ chức lớn ESOL của Đại học Cambridge, Hội Đồng Anh IDP của Úc.

du-hoc-tieng-anh-philippines-ielts-tu-4-0-len-6-0-mat-bao-lau

IELTS là chứng chỉ đánh giá trình độ tiếng anh được toàn cầu công nhận

Đây là chứng chỉ được tất cả các tổ chức giáo dục, cơ quan trên toàn cầu công nhận. Ngoài ra để nhập cư, du học hay du lịch thuận lợi bạn cũng cần có chứng chỉ này. Chính vì những lợi ích và thuận tiện mà chứng chỉ IELTS luôn là lựa chọn hàng đầu. 

Khi du học tiếng Anh Philippines khóa IELTS cũng được nhiều học viên lựa chọn. Bên cạnh tính ứng dụng của chính nó. Thì việc Philippines tập trung nhiều ngôi trường ngữ chất lượng được các tổ chức uy tín ủy quyền thi. Cũng chính là một nhân tố góp phần thu hút học viên. Các bạn sẽ được học tập và thi ngay tại trường vô cùng thuận tiện.

Luyện thi IELTS tại Philippines có những khóa học nào?

Khi lựa chọn học IELTS tại Philippines học viên sẽ có hai lựa chọn học tập như sau:

  • IELTS General: Phù hợp với học viên có nhu cầu định cư hoặc làm việc tại nước ngoài. Loại IELTS này tập trung kiến thức xoay quanh cuộc sống hàng ngày và đi làm.
  • IELTS Academic: Thích hợp cho học viên muốn du học nước ngoài, xin học bổng, tốt nghiệp. Mang tính học thuật nhằm đánh giá học viên có đủ trình độ để tham gia học tập và tiếp thu khi học tập tại nước ngoài.

Cả hai đều là chứng chỉ đánh giá trình độ tiếng Anh của học viên thông qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Với thời lượng thi và hiệu lực chứng chỉ tương tự như nhau. Cấu trúc bài thi thì cả hai giống nhau về phần Nghe và Nói. Và có sự khác biệt ở phần Đọc và Viết. Dựa vào mục đích và nhu cầu của từng cá nhân mà học viên sẽ lựa chọn loại hình phù hợp.

du-hoc-tieng-anh-philippines-ielts-tu-4-0-len-6-0-mat-bao-lau

Học viên khi tham gia luyện thi IELTS tại Philippines sẽ được tư vấn các khóa học khác nhau. Phù hợp với nhu cầu cũng như trình độ hiện tại của bản thân. Sau đây là các khóa học IELTS được tổ chức giảng dạy tại các trường.

Khóa luyện thi IELTS thường

Khóa Pre – IELTS được các trường xây dựng nhằm cung cấp kiến thức nền tảng về IELTS. Phù hợp với những bạn chưa từng tiếp xúc hay mới tìm hiểu về IELTS. Chương trình học sẽ cung cấp các cấu trúc bài thi và các dạng đềmức độ dễ

Khóa học có thể kéo dài từ 4 đến 24 tuần tùy vào nhu cầu của mỗi bạn. Thông thường khi tham gia khóa học này, học viên sẽ có trình độ IELTS đầu vào cơ bản từ 2.5 – 3.0. Sau 3 tháng học, học viên sẽ tăng từ 1 – 2 điểm. Các bài kiểm tra Mock Test sẽ được diễn ra định kỳ nhằm theo dõi sự tiến bộ của từng học viên. Kết quả sẽ có ngay sau đó và được điều chỉnh lộ trình phù hợp nếu bài kiểm tra kém.

Khóa IELTS Intensive chuyên sâu

IELTS Intensive còn được biết đến là khóa luyện thi chuyên sâu. Với số tiết học được tăng cường hơn so với khóa IELTS thường. Khóa học này dành cho các học viên đã có nền tảng tiếng Anh trên mức cơ bản. Yêu cầu tối thiểu có IELTS 4.0 trở lên để tham gia khóa học.

Không chỉ số tiết nhiều hơn mà các bài thi Mock Test cũng được thực hiện dày hơn. Nhằm theo dõi và đánh giá sớm nhất sự tiến bộ của học viên. Từ đó điều tiết và chỉnh sửa lộ trình phù hợp nhất. Hầu hết học viên đều có thể tăng từ 1 – 1.5 điểm sau 1 tháng học tập.

Khóa IELTS đảm bảo

Khóa IELTS đảm bảo là khóa học đặc biệt và chỉ có tại Philippines. Được nhiều trường Anh ngữ chất lượng đưa vào chương trình giảng dạy của mình. Khóa học yêu cầu học viên tuân thủ những quy định nghiêm khắc của trường trong vấn đề học tập. Và có một lộ trình học tập khắt khe kéo dài tối thiểu 3 tháng

du-hoc-tieng-anh-philippines-ielts-tu-4-0-len-6-0-mat-bao-lau

Thang điểm đảm bảo của Trường Anh Ngữ EG

Các khóa IELTS đảm bảo của các trường tại Philippines đều cam kết đầu ra từ 5.5 đến 7.0 cho học viên. Tương ứng với từng trình độ đầu vào của mỗi học viên. Hàng cuối tuần sẽ có các bài Mock Test được diễn ra. Buổi thi được tiến hành giống như kỳ thi chính thức. Nhằm giúp học viên làm quen và tránh bỡ ngỡ trước khi thi thật.  

Mất bao lâu để nâng band điểm IELTS từ 4.0 lên 6.0?

IELTS 6.0 là một mức điểm khá trong thang điểm của chứng chỉ IELTS. Mức điểm này cũng là tấm vé vàng mở ra nhiều cơ hội cho học viên. Từ tốt nghiệp đại học, du học cho đến định cư nước ngoài. Vậy mất bao lâu để nâng band điểm IELTS từ 4.0 lên 6.0?

Thông qua các vấn đề được đề cập bên trên, thì với một học viên có xuất phát điểm 4.0. Để lên được 6.0 thì học viên cần tối thiểu tham gia học tập 3 tháng. Bạn có thể lựa chọn khóa IELTS Intensive học tập chuyên sâu. Với lộ trình dày và tăng cường học viên hoàn toàn có thể tăng 2 điểm khi kết thúc khóa. 

Đặc biệt nếu khả năng học tập của bạn tốt, tiếp thu nhanh bạn cũng có thể rút ngắn thời gian học tập xuống. Đạt số điểm 6.0 như mong muốn ở tháng thứ hai và về nước. Tuy nhiên Eduphil nhấn mạnh, bạn thật sự phải tập trung cao độ và có khả năng học tập giỏi mới có thể hoàn thành mục tiêu này trong 8 tuần nhé.

du-hoc-tieng-anh-philippines-ielts-tu-4-0-len-6-0-mat-bao-lau

Kết quả IELTS của các học viên Trường CELLA sau 2 tháng học

Một lựa chọn khác chắc chắn hơn mà học viên có thể cân nhắc. Nếu khả năng học tập khá và muốn đảm bảo kết quả đạt được. Thì khóa IELTS đảm bảo 3 tháng sẽ là lựa chọn hợp lý. Từ 4.0 học viên sẽ được cam kết lên 5.5 sau 12 tuần tham gia khóa IELTS cam kết đầu ra. Thậm chí đạt 6.0 nếu chăm chỉ và nỗ lực học tập. Trường hợp chỉ đạt 5.5 học viên có thể gia hạn thêm 1 tháng để học khóa IELTS thường hoặc IELTS Intensive để được 6.0.

Trường luyện IELTS chất lượng tại Philippines bạn nên biết

Philippines là quốc gia mạnh về giáo dục tiếng Anh được cộng đồng du học sinh đánh giá cao. Các Trường Anh ngữ tại đây đều có chất lượng tương đương nhau và thế mạnh riêng biệt. Khi nhắc đến luyện thi IELTS thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua các trường mà Eduphil sắp giới thiệu sau đây.

Trường Anh ngữ Pines với quy mô đào tạo lớn nhất Baguio

Đây sẽ là lựa chọn học tập IELTS không thể nào chê dành cho học viên. Với chất lượng đào tạo được công nhận bởi Hội Đồng Anh. Khi được tổ chức uy tín này chọn là địa điểm ủy quyền thi IELTS/ TOEIC chính thức tại Baguio.

du-hoc-tieng-anh-philippines-ielts-tu-4-0-len-6-0-mat-bao-lau

Tư vấn viên Eduphil cùng Đại diện Trường Pines

Ngoài ra giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm của trường luôn được đánh giá số 1 tại thành phố sương mù này. Pines là trường anh ngữ nằm trong số ít các trường có phòng R&D nhằm nghiên cứu và xây dựng chương trình học hiệu quả cho học viên. Tính chuyên nghiệp đã giúp trường nâng cao vị thế và được nhiều học viên tin tưởng. 

Ngoài ra, trường còn có khóa học IELTS đảm bảo cam kết trong 8 đến 10 tuần tiết kiệm được cho học viên khoảng thời gian đáng kể. Do đó Pines là lựa chọn đầu tiên bạn nên cân nhắc khi học IELTS tại Philippines.

Trường Anh ngữ Beci – Sparta Campus 9 đến 10 lớp mỗi ngày

Điểm mạnh cốt lõi của Beci Sparta Campus đó chính là tập trung học và luyện tiếng Anh chuyên sâu. Mô hình học tập Sparta nghiêm khắc với 9 đến 10 lớp mỗi ngày. Học viên không được ra ngoài vào các ngày trong tuần. Tính kỷ luật cao này sẽ giúp học viên nhanh chóng được cung cấp đầy đủ các kiến thức và đạt hiệu quả học tập trong thời gian ngắn.

du-hoc-tieng-anh-philippines-ielts-tu-4-0-len-6-0-mat-bao-lau

Eduphil ghé thăm Beci – Campus Sparta chuyên luyện IELTS

Ngoài ra Beci Sparta còn có mô hình phòng ở vô cùng độc đáo 3+1. Gồm ba học viên khác quốc tịch và một giáo viên. Tạo cơ hội hoàn hảo để bạn có thể thực hành tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Sau khi tham gia khóa học IELTS đảm bảo 12 tuần tại đây học viên sẽ được cam kết tăng từ 4.0 lên 5.5. Nếu nỗ lực và chăm chỉ học tập thì việc đạt 6.0 là hoàn toàn có thể với hình thức học tập Sparta kỷ luật cao tại trường.

Trường Anh ngữ SMEAG – IELTS Intensive được đánh giá cao bởi du học sinh

SMEAG là Trường Anh ngữ thuộc tổ chức tư nhân đầu tiên được Hội Đồng Anh chỉ định là trung tâm thi IELTS. Đây chính là lời bảo chứng chính xác nhất về chất lượng đào tạo của trường. 

du-hoc-tieng-anh-philippines-ielts-tu-4-0-len-6-0-mat-bao-lau

Chị Hường – Eduphil ghé thăm trường Anh ngữ SMEAG

Khóa luyện thi IELTS Intensive vô cùng nổi tiếng của trường được nhiều học viên tin tưởng. Khóa học chuyên sâu này gói gọn trong 4 tuần và được trường tổ chức vào các kỳ hè hàng năm. Học viên sẽ được học tập với đội ngũ giảng viên có IELTS 9.0 và thầy cô từ Hội Đồng Anh. Khóa học được đánh giá là phù hợp với các học viên có trình độ tiếng Anh từ 4.5 trở lên. Band điểm sẽ tăng lên 2 điểm sau 4 tuần học gấp rút. Đối với học viên có trình độ thấp hơn, được khuyến khích tham gia các khóa Pre – IELTS trước trong khoản 2 tháng. Trang bị đầy đủ trước khi bước vào Intensive chuyên sâu.

Kết luận

Thông qua các thông tin bên trên thì du học tiếng Anh Philippines IELTS từ 4.0 lên 6.0 học viên sẽ cần tối thiểu 3 tháng để đạt được. Có nhiều lựa chọn khóa học dành cho học viên từ chuyên sâu đến đảm bảo. Bên cạnh các trường Anh ngữ được đề xuất bên trên thì Philippines cũng còn nhiều trường chất lượng khác. Đôi khi tốt với người này nhưng chưa hẳn sẽ phù hợp với bạn. Do đó đừng ngần ngại mà liên hệ với Eduphil chia sẻ mục tiêu và dự định học tập để được tư vấn trường và khóa học phù hợp nhất nhé.