Yêu cầu đầu vào du học Philippines có cao không? */

Yêu cầu đầu vào du học Philippines

yeu cau dau vao du hoc Philippines

Yêu cầu đầu vào du học Philippines có cao không?

một số yêu cầu du học Philippines

Hiện nay, việc du học tiếng Anh tại nước ngoài đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam. Thậm chí các bạn vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường đã được bố mẹ đầu tư về vấn đề này.

Bên cạnh các nước đào tạo tiếng Anh nổi tiếng như Mỹ, Anh, Úc, Canada thì du học tiếng Anh tại Philippines cũng dần nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người. Mỗi đất nước sẽ có những điều kiện chấp nhận học viên khác nhau. Vậy yêu cầu đầu vào du học Philippines có cao như những nước khác hay không?

Yêu cầu đầu vào du học Philippines là gì?

yêu cầu đầu vào du học Philippines gồm những gì

Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines không có đặt ra yêu cầu đầu vào cho học viên của mình. Các khóa học đều được dựa vào trình độ thực tế ngay thời điểm nhập học của học viên để thiết kế linh hoạt lộ trình học.

Khóa học tiếng Anh tại Philippines đều có áp dụng mô hình lớp học 1:1 vì vậy chương trình học hoàn toàn không bị bó buộc. Mỗi học viên đều có chương trình riêng biệt cho mình.

Tuy nhiên cũng không phải đang theo chương trình tiếng Anh giao tiếp mà học xen kẽ các môn của chương trình luyện thi IELTS. Mà các trường Anh ngữ sẽ đa dạng hóa hơn những môn học nâng cao các kỹ năng khác nhau. Sau khi phân tích được điểm yếu của học viên sẽ tập trung nhiều hơn vào điểm yếu đó.

Mọi học viên từ trình độ cơ bản đến nâng cao đều có thể đăng kí tham gia học tiếng Anh tại Philippines. Tuy nhiên cũng sẽ có một số khóa học ngoại lệ sẽ yêu cầu đầu vào cho học viên.

Một số yêu cầu đầu vào của các khóa học tiếng Anh tại Philippines

những yêu cầu du học Philippines ngoại lệ

Một số khóa học tiếng Anh tại Philippines yêu cầu đầu vào cho học viên là để đảm bảo chất lượng khi nhập học và đảm bảo học viên có thể tiếp thu lượng kiến thức trong khóa học mới.

Đối với khóa luyện thi IELTS đảm bảo điểm số đầu ra, các trường sẽ yêu cầu học viên có mức đầu vào cụ thể như sau:

  • Yêu cầu đầu vào IELTS 4.0 cho khóa luyện thi IELTS 5.5
  • Yêu cầu đầu vào IELTS 5.0 cho khóa luyện thi IELTS 6.0
  • Yêu cầu đầu vào IELTS 6.0 cho khóa luyện thi IELTS 6.5
  • Yêu cầu đầu vào IELTS 6.5 cho khóa luyện thi IELTS 7.0

Đối với các khóa luyện thi thông thường, học viên có thể không cần có điểm đầu vào là điểm IELTS chính thức. Học viên có thể làm bài Test tại trường để biết được trình độ thực tại của mình và được sắp xếp khóa học phù hợp.

Đối với các khóa chuyên sâu hơn như Business English, tiếng Anh cho tiếp viên hàng không, tiếng Anh trong Y tế điều dưỡng hoặc TESOL thì yêu cầu trình độ tiếng Anh của học viên phải trên mức trung cấp.

Nếu bạn không đạt đủ mức tiêu chuẩn thì có thể trang bị trước kiến thức nền tảng qua các khóa học ESL cân bằng 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Khi nào cảm thấy ổn bạn có thể chính thức bước vào các chương trình chuyên ngành này.

Cuối cùng là khóa học dành cho trẻ em và trại hè. Chương trình này không phải yêu cầu về trình độ tiếng Anh mà yêu cầu về độ tuổi. Các trường chỉ nhận học viên từ 7 tuổi trở lên khi mà các bé có đủ khả năng tự chăm sóc cho bản thân của mình. Tuy nhiên, các bé vẫn được đội ngũ nhân viên của trường quan sóc và theo sát mỗi ngày.

Với những yêu cầu đầu vào du học Philippines như vậy thì thật sự không quá khó khăn đúng không nào. Các khóa tiếng Anh tại Philippines cũng như một bước đệm vững chắc cho bạn.

Nếu chưa đủ điều kiện nhập học tại các trường tại các nước lớn ở Châu Âu. Thì hãy tham gia các khóa học tại đây để nâng cao hơn nữa năng lực tiếng Anh của mình.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

yeu-cau-dau-vao-du-hoc-Philippines

Tham khảo yêu cầu đầu vào khi du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines!

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn