Phương pháp tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu */

Tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu

Phương pháp tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu

cách tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu

Bạn có phải là người mới bắt đầu học tiếng Anh không? Bạn không có thời gian cho những khóa học ở trung tâm? Những bí kíp tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn nắm bắt được ngôn ngữ này hiệu quả và nhanh chóng ngay tại nhà.

Bí quyết tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu

Nghe tiếng Anh thường xuyên

Nghe tiếng anh thường xuyên chính là bí quyết học tiếng anh cấp tốc bạn cần ghi nhớ. Khi bạn thành thạo nội dung này, bạn sẽ tự tin hơn cho những phần kế tiếp.

Hãy tạo thói quen nghe các bản tin, nghe nhạc, xem phim bằng tiếng Anh cho dù bạn chưa hiểu và nghe rõ những điều họ nói. Bằng cách nghe nhiều, bạn sẽ bắt chước được cách phát âm, tông giọng, ngữ điệu của người bản địa. Như một đứa trẻ bắt đầu học ngôn ngữ mới, hãy nghe và nghe nhiều hơn nữa để tiếng Anh trở nên quen thuộc với bạn.

Nghe tiếng Anh trước khi đi ngủ, sau khi tỉnh dậy, nghe khi đi bộ, trong lúc nấu ăn…mỗi ngày dành 1 tiếng để nghe thụ động hoặc chủ động, lâu dần bạn sẽ trở nên quen thuộc với ngôn ngữ mới này.

Nhớ từ vựng

Từ vựng là yếu tố bạn cần quan tâm hàng đầu khi bắt đầu học tiếng anh. Vì bạn không có nhiều thời gian cho việc học, nên phương pháp tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu cũng cần có những nguyên tắc nhất định.

Đầu tiên, hãy học từ vựng tiếng Anh thông qua tranh ảnh minh họa để nhớ lâu và chính xác. Cách học tiếng Anh như thế này cũng giúp bạn hứng khởi và nhớ kỹ hơn. Với mỗi từ vựng, bạn sẽ đặt câu với nó để không bị quên từ. Mỗi ngày chỉ cần nhớ thêm 5 từ là bạn đã tăng vốn từ tiếng Anh cho mình.

Để tăng sự hứng thú, bạn có thể chọn xem những bộ phim có phụ đề tiếng Anh. Từ việc theo dõi nội dung câu chuyện, bạn sẽ củng cố được vốn từ vựng và khả năng nghe và hiểu tiếng Anh nhanh chóng.

tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu như thế nào

Học kỹ năng đọc tiếng Anh

Kỹ năng đọc là kỹ năng quan trọng cần chú ý trong quá trình tự học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu.

Bạn có thể cải thiện kỹ năng đọc qua các bài viết trên báo chí hoặc web bằng tiếng Anh. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội học hỏi và nâng cao các khả năng về cấu trúc, từ vựng, ngữ pháp. Từ đó, bạn sẽ học được cách sử dụng thì, tăng vốn từ và cách đặt câu sao cho hay và đúng nhất. Các chủ đề trên báo chí cũng rất phong phú và thực tế, bạn sẽ nâng cao kiến thức của mình về chính trị, thể thao, văn hóa…

Nói tiếng Anh khi có thể

Hãy nói khi có thể, đó là nguyên tắc không thể bỏ qua trong lộ trình tự học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu.

Từ việc nghe những bản tin và xem phim tiếng Anh, hãy tóm tắt lại nội dung và tập nói. Trao đổi với bạn bè, trò chuyện với người nước ngoài, bạn sẽ luyện khả năng phản xạ nghe và nói bằng tiếng Anh. Qua đó, những phần sai, phần yếu sẽ được đối phương chỉnh và sửa lỗi cho bạn. Vì vậy qua việc luyện tập, bạn sẽ nâng cao khả năng nghe và nói của mình.

Tập viết tiếng Anh

Sau mỗi phần nghe, hãy viết lại nội dung tiếng Anh mà mình hiểu. Bằng cách sử dụng từ ngữ và cấu trúc, bạn sẽ rèn luyện kỹ năng viết. Hoặc viết nhật ký, cảm xúc bằng tiếng Anh, bạn sẽ có nhiều cách để tăng khả năng viết tiếng Anh của bản thân.

Tìm kiếm các bài giảng online

Đây là cách tự học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu cực hiệu quả mà nhiều người hiện áp dụng. Có rất nhiều bài giảng tiếng anh cấp tốc online miễn phí và bạn có thể áp dụng mỗi khi rảnh rỗi. Tất nhiên, bạn cần có sự kiên trì và chăm chỉ, bởi đó chính là những nhân tố quyết định sự thành công của bạn.

Còn nếu bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu hay cần tư vấn về vấn đề tự học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu, liên hệ Eduphil mọi lúc để được hỗ trợ.

tu-hoc-tieng-Anh-cap-toc-cho-nguoi-moi-bat-dau

Tìm hiểu kinh nghiệm du học tiếng Anh ngắn hạn 2019!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn