Trường Beci cập nhật thông tin mới nhất tháng 05/2019 */

Trường Beci cập nhật thông tin mới nhất tháng 05/2019

thong-tin-moi-ve-truong-beci

Cập nhật thông tin mới nhất về trường Beci tháng 05/2019

thong-tin-moi-nhat-truong-beci
Trường Beci tọa lạc tại Baguio

Trường Beci nổi bật với các khóa học tiếng anh giao tiếp. Với chương trình học được thiết kế linh động cùng các giờ học 1:1 hiệu quả. Là một trong số ít trường anh ngữ hoạt động theo mô hình Semi Sparta tại thành phố Baguio. Baguio là nổi tiếng là thành phố học thuật, nơi đây tập trung rất nhiều trường đại học lớn của Philippines. Và hầu hết các trường anh ngữ nơi đây đều quản lí học viên theo mô hình chiến binh Sparta. Trường Beci sẽ là thiên đường đối với các học viên muốn tìm một môi trường học tiếng anh hiệu quả nhưng vẫn thoải mái.

Các thông tin quan trọng

Sự kiện Becizine – Ngày hội Giáo Viên

ngay-hoi-giao-vien-truong-beci
Ngày hội giáo viên tại trường Beci
Để bày tỏ lời cảm ơn và tri ân tới các quý thầy cô của trường. Beci đã tổ chức các hoạt động vui chơi, thể thao nhằm giúp thầy cô có một ngày vui chơi thật ý nghĩa. Thông qua đó giúp mọi người lại gần, gắn kết với nhau hơn.

Thông tin về tỷ lệ quốc tịch

ty-le-quoc-tich-truong-beci-campus-beci-cafe
Tỷ lệ quốc tịch của Campus Beci Cafe
ty-le-quoc-tich-truong-beci-campus-main-beci
Tỷ lệ quốc tịch tại Main Beci
Đây là danh sách tỷ lệ học viên đa quốc gia mà trường Beci đã cập nhật. Tỷ lệ học viên Việt Nam khá thấp sẽ là cơ hội để các học viên Việt Nam có thể nâng cao khả năng nói tiếng anh của mình. Đến với Beci, bạn sẽ được học tiếng anh trong môi trường quốc tế và sống với nó mọi lúc mọi nơi.

Số phòng ký túc xá còn trống

thong-tin-ve-phong-ky-tuc-xa-truong-beci
Số phòng còn trống tại Campus Beci Cafe
thong-tin-ve-phong-ky-tuc-xa-truong-beci
Số phòng còn trống tại campus Main Beci
Trường Beci luôn cung cấp dịch vụ học tập tốt nhất cho các học viên. Nổi bật với các loại phòng ký túc xá đầy đủ tiện nghi. Mang lại không gian học tập thoải mái nhất cho học viên đến từ các nước.

Thông tin học viên hàng năm tại trường

Đây là thông tin hàng năm mà trường đã cập nhật. Theo như biểu đồ bạn có thể nắm rõ tỉ lệ học viên nam và học viên nữ đã đăng ký học vào năm 2018. Tỷ lệ đa quốc tịch của mỗi quốc gia và thời gian học của học viên như thế nào. Kèm theo đó là thông tin về các khóa học được thực hiện trong năm 2019 và các loại phòng đã được học viên đăng ký nhiều nhất.

Các ngày nghỉ trong tháng 5

Trong tháng 5, tại Philippines sẽ có 2 ngày nghỉ đó là ngày Quốc tế Lao động (1/5) và ngày bầu cử (13/5).  Tại Campus Main Beci các học viên vẫn học bình thường vào ngày 1/5. Và sẽ nghỉ bù vào ngày 3/5. Vào ngày 13/5 học viên được nghỉ. Tuy nhiên, đối với các học viên mới vẫn phải lên lớp làm bài kiểm tra trình độ.
Lưu ý: sẽ không có lớp học bù cho các ngày lễ trên.

Cảm nhận của học viên người Hàn Quốc sau quá trình học tập tại trường

cam-nhan-hoc-vien-truong-beci
Cảm nhận học viên Chaeyeon (Sapphire)
Bài cảm nhận ngắn của một học viên Hàn Quốc về quá trình học tập, sinh sống và tích lũy kinh nghiệm khi du học tại trường Beci. Học viên Cho Chaeyeon (Sapphire) cho hay cô đã có khoảng thời gian thật tuyệt vời tại Beci. Tại đây, cô được giao lưu kết bạn với nhiều bạn bè quốc tế. Trình độ anh ngữ được cải thiện đáng kể và tiến bộ rất nhanh chỉ trong khoảng thời ngắn. Đối với cô, Beci thật sự là một môi trường rất tốt cho việc học tiếng anh.
truong-beci