Review về chất lượng đào tạo trường Anh ngữ UV có tốt không? */

Trường Anh ngữ UV có tốt không?

truong anh ngu uv co tot khong

Review về chất lượng đào tạo trường Anh ngữ UV có tốt không?

truong-anh-ngu-uv-co-tot-khong

Trường Anh ngữ UV hiện nay được biết với cái tên mới hơn là trường Anh ngữ ZA English tọa lạc tại thành phố Cebu, Philippines. Với ai đang tìm cảm hứng và môi trường học tiếng Anh cho bản thân thì lựa chọn trường UV là một quyết định đúng đắn nhất. Nếu chưa biết nhiều thông tin về UV thì hãy thông qua bài Reivew này để rõ hơn về trường Anh ngữ UV có tốt không nhé.

Trường Anh ngữ UV có tốt không?

Mỗi trường Anh ngữ đều có những thế mạnh riêng về chất lượng giảng dạy, về cơ sở vật chất hay về dịch vụ chăm sóc học viên. Và trường Anh ngữ UV cũng có những lợi thế chính cho mình đã thu hút học viên đến từ các quốc gia khác nhau đến đây mỗi năm.

– Trường Anh ngữ UV ESL trực thuộc trực tiếp với trường Đại học Visayas – một trong những trường Đại học lớn tại thành phố Cebu Philippines. Đây thật sự là một lợi thế dành cho các bạn học viên tại trường Anh ngữ UV.

Không chỉ được sử dụng tất cả cơ sở vật chất của trường Đại học, học viên của UV còn cảm nhận được không khí học thuật cao tại Visayas giúp gia tăng động lực học tập. Đặc biệt nhất là học viên còn có cơ hội nhận được chứng nhận uy tín từ trường Đại học Visayas sau khi hoàn thành khóa học.

truong-anh-ngu-uv-co-tot-khong

 

– Thực tập sinh toàn cầu – Global Internship là chương trình nổi bật nhất tại trường Anh ngữ UV. Khóa học này là sự liên kết của UV với Đại học Visayas mở ra nhiều cơ hội cho học viên thực tập tại các doanh nghiệp lớn trong thành phố.

– Một lợi thế nữa khi là học viên của UV ESL. Học phí tại trường được biết là khá cạnh tranh với các trường Anh ngữ khác cùng khu vực. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm từ 100 -150 USD cho khóa học 4 tuần tại trường.

– Trong năm 2018 vừa qua, UV đã mở rộng hoạt động giảng dạy của mình và phục vụ tốt hơn cho học viên bằng cách đưa cơ sở ZA Mabolo chính thức đi vào hoạt động. Từ đây có thể thấy được chất lượng của UV càng nhận được tin tưởng từ rất nhiều học viên trên thế giới.

Các khóa học tiêu biểu tại trường Anh ngữ UV

  1. Khóa học ESL

Tiếng Anh giao tiếp quả nhiên là khóa học tiêu biểu của trường Anh ngữ UV. Với tên gọi đầy đủ ban đầu là trường Anh ngữ UV ESL đã thể hiện được điểm mạnh về khóa học của trường.

Hơn thế nữa, với một lợi thế tọa lạc trong môi trường học thuật cao cùng với sự giao lưu với các bạn sinh viên Đại học Y dược Visayas đã tạo ra một không gian phát triển tiếng Anh tuyệt vời nhất.

ESL là chương trình tiếng Anh tổng quát với các cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy, tất cả hoc viên dù ở trình độ nào cũng có thể tham gia khóa học này. ESL của UV sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất, đặc biệt là các kỹ năng giao tiếp.

  1. Khóa học Global Internship

truong-anh-ngu-uv-co-tot-khong

Global Internsip là chương trình độc quyền được liên kết bởi UV và các doanh nghiệp địa phương tại thành phố Cebu. Tiếng Anh không chỉ còn trên sách vở nữa, mà nó còn được áp dụng vào thực tế qua sự trải nghiệm của các bạn khi đi thực tập.

Thời gian thực tập sẽ trở thành kinh nghiệm đánh giá cho công việc tương lai sau này. Bên cạnh đó, giấy chứng nhận từ một trường Đại học uy tín và các doanh nghiệp nơi bạn thực tập sẽ trở thành một điểm cộng lớn trong hồ sơ xin việc của bạn.

Chỉ tính riêng việc trực thuộc trường Đại học Y dược Visayas và liên kết được với các doanh nghiệp lớn tại địa phương đã cho thấy được sự uy tín trong công tác đào tạo cũng như chất lượng không thể phủ nhận của trường Anh ngữ UV.

Nếu bạn đã yêu thích UV nhưng còn phân vân suy nghĩ liệu rằng trường Anh ngữ UV có tốt không thì sao không thử đặt niềm tin một lần, đến đây là trải nghiệm sự hiệu quả đó.

truong-anh-ngu-uv-co-tot-khong

Đừng bỏ qua những khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines 2019 bạn nhé!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn