Trường Anh ngữ OMGE – học tiếng Anh giá rẻ tại thành phố Cebu */

Trường Anh ngữ OMGE – học tiếng Anh giá rẻ tại thành phố Cebu

Trường Anh ngữ OMGE – điều gì tạo nên tên tuổi?

1. Đội ngũ giáo viên có trình độ cao

Toàn bộ giáo viên của trường Anh ngữ OMGE đều được đào tạo cho việc giảng dạy IELTS, TOEIC, Cambridge. Các thầy cô tại OMGE đều được tuyển chọn nghiêm ngặt, yêu cầu kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

2. Vị trí tọa lạc lý tưởng

Nằm ngay trung tâm Cebu, vị trí của OMGE tạo nên sự thuận lợi trong di chuyển và sinh hoạt. Các tiện ích gần trường rất đa dạng: bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng tiện lợi,… Đồng thời, học viên sẽ có thêm cơ hội tìm hiểu văn hóa Philippines và mang tiếng Anh ra thực tế.

3. Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi

Ký túc xá của OMGE nằm trong khách sạn, bởi vậy, trang thiết bị vô cùng đầy đủ, hiện đại. Ngoài ra, những bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể chọn chỗ ở tại khu ký túc xá dạng căn hộ chung cư. Khu này cung cấp cho học viên các lựa chọn phòng 3 và 4 với chi phí hợp lý hơn. Mặc dù điểm trừ là không có khuôn viên rộng nhưng OMGE được xem là lựa chọn tuyệt với cho những học viên coi trọng chất lượng giảng dạy với chi phí thấp.

Truong-anh-ngu-OMGE
Trường Anh ngữ OMGE với cơ sở vật chất tiện nghi

4. Môi trường học đa quốc gia

Trường Anh ngữ OMGE là ngôi trường gây ấn tượng với lượng quốc tịch học viên đa dạng. Học viên tại đây đến từ nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ả Rập, Nga,… Sự đa dạng này tạo môi trường thuận lợi cho việc thực hành tiếng Anh, giao lưu văn hóa với các nước khác. Nhờ đó, khả năng nghe nói của học viên sẽ dần trở nên tự nhiên hơn.

5. Chương trình học đa dạng, phù hợp cho cả người mới bắt đầu

Chương trình học tại trường Anh ngữ OMGE gồm 6 nhóm khóa học chính. Cụ thể là khóa tiếng Anh tổng quát ESL, tiếng Anh thương mại, các khóa học luyện thi chứng chỉ học thuật, khóa học gia đình, khóa học đặc biệt. Chương trình học giúp người mới bắt đầu có thể tiếp thu dễ dàng. Trường cam kết đảm bảo học viên sẽ đạt trình độ tiếng Anh tương đương Level 4 của kỳ thi IELTS Speaking sau 16 tuần học.

6. Chất lượng bữa ăn

Các bữa ăn tại OMGE đều được chuẩn bị với 1 món chính, 2 món rau, 1 món soup, đồ uống hoặc trái cây. Các món ăn Việt Nam cũng thường xuyên có mặt trong bữa ăn tại trường. Bởi vậy, thức ăn tại OMGE được đánh giá là khá dễ ăn và phù hợp với khẩu vị của người Việt.

Đôi nét về trường Anh ngữ OMGE

Truong-anh-ngu-OMGE
Trường Anh ngữ OMGE – địa điểm học tập lý tưởng

Thành lập năm 2007, trường Anh ngữ OMGE được biết đến với tên gọi đầy đủ OMGE Global Language Academy. Tọa lạc tại trung tâm Cebu, OMGE dễ dàng tận hưởng được tiện ích tại các khu vực lân cận. Quanh trường, nhà hàng, bệnh viện, khách sạn, siêu thị,… luôn sẵn sàng phục vụ. Tuy còn có phần non trẻ hơn các ngôi trường khác nhưng OMGE được đánh giá cao về chất lượng đội ngũ giáo viên. Đặc biệt là các giáo viên đứng lớp IELTS.

Hoạt động theo mô hình Semi Sparta, OMGE luôn hướng tới việc mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất. Ngoài ra, trường cũng rất quan tâm chăm sóc học viên trong vấn đề ăn ở và an toàn trong thời gian theo học tại đây. OMGE cam kết với học viên về an toàn, sạch sẽ và giúp học viên đạt kết quả đề ra.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên, OMGE cung cấp đa dạng các khóa học. Các khóa ESL, TOEIC, IELTS, Business,… tại đây thu hút được đông đảo sự quan tâm của học viên. Tuy nhiên, khóa học nổi bật nhất của OMGE vẫn là IELTS. Sau hơn 10 năm đào tào, trường đã nghiên cứu phương pháp học IELTS riêng biệt, giúp mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn. Ngoài ra, OMGE còn cung cấp các khóa học của Cambridge dành cho trẻ em như KET, PET, YLE.

Các khóa học tại trường Anh ngữ OMGE

1. Khóa học tiếng Anh tổng quát ESL

Khóa học này giúp học viên cải thiện trình độ tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học viên có thể chọn chương trình học với sự khác biệt nằm ở số lượng các lớp 1:1. Hiện này, OMGE chỉ nhận học viên trên 15 tuổi đối với khóa học này. Khóa học ESL được chia thành ESL 4, ESL 6 và Super ESL 8 với chương trình học cụ thể:

ESL 4: 4 lớp 1:1, 3 lớp học nhóm, 1 lớp tự học viết và 1 giờ tự học

ESL 6: 6 lớp 1:1, 1 lớp học nhóm, 1 lớp tự học viết và 1 giờ tự học

Super ESL 8: Chương trình học gồm: 8 lớp 1:1 và 1 lớp tự học viết bắt buộc.

Nội dung các lớp học 1:1 gồm: Speaking, Writing, Reading, Listening. Các lớp học nhóm diễn ra với chủ đề: Conversation, Vocabulary, Pronunciation. Ngoài ra, trường còn tạo điều kiện để học viên thay đổi môn học phù hợp với khả năng của mình.

2. Khóa học đặc biệt

Là những khóa học đơn giản nhưng hiệu quả dành cho những người mới bắt đầu. Khóa học này cung cấp các lớp 1:1 tùy thuộc vào nhu cầu của học viên. OMGE khuyên học viên tham gia khóa học ít nhất 8 tuần để tạo cho mình nền tảng vững chắc. Trường cũng cung cấp nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu của học viên, có khóa học dành cho người muốn học giao tiếp, có khóa học dành cho chủ đề cuộc sống, du lịch,…

Điểm chung giữa các khóa học này nằm ở cấu trúc chương trình học. Mỗi khóa đều bao gồm 4 lớp 1:1, 3 lớp nhóm, 1 lớp tự học viết và 1 lớp tự học. Tuy nhiên, điểm khác nhau nằm ở chủ đề của mỗi lớp.

3. Khóa học gia đình

Khóa học này hữu ích trong trường hợp phụ huynh và người giám hộ đi cùng bé cũng có nhu cầu học tiếng Anh. Trong thời gian các bé học tập, phụ huynh có thể học theo nhu cầu. Một số khóa học trong nhóm này:

Junior ESL: Khóa học dành cho các bé từ 5 – 15 tuổi với chương trình học gồm 4 lớp 1:1, 4 lớp nhóm, 1 giờ tự viết và 1 giờ tự học bắt buộc.

Lớp mẫu giáo: Dành cho bé từ 2 – 5 tuổi với các chủ đề nhảy, hát tiếng Anh, kể chuyện, chơi trò chơi, nghệ thuật.

Lớp dành cho người giám hộ (Yolo ESL 2): Phụ huynh hoặc người giám hộ có thể chọn cho mình khóa học này hoặc khóa học khác phù hợp. Nếu không học, phụ huynh chỉ cần thanh toán phí ăn ở.

Chương trình học gồm 2 lớp 1:1 và 2 lớp nhóm.

Truong-anh-ngu-OMGE-lop-nhom
Trường Anh ngữ OMGE thu hút nhiều học viên nhí

4. Khóa học IELTS

Các khóa IELTS tại OMGE được xem là lộ trình học IELTS phù hợp cho cả người mới bắt đầu. Với học viên có điểm IELTS dưới 4.0, Pre-IELTS là khóa học mở đầu cho các bạn. Tiếp đó, học viên có thể học IELTS cấp tốc hoặc IELTS đảm bảo tùy thuộc vào nhu cầu.

Pre-IELTS: Dành cho người mới nhập môn, điểm đầu vào dưới 4.0. Chương trình gồm 4 lớp học 1:1, 3 lớp nhóm, 1 giờ tự viết và 1 giờ tự học.

IELTS cấp tốc: Chương trình học gồm 4 lớp học 1:1, 4 lớp nhóm, 1 giờ tự viết và 1 giờ tự học. Học viên theo học khóa này sẽ thi thử IELTS sau mỗi 2 tuần để kiểm tra sự tiến bộ.

IELTS đảm bảo: Chương trình học gồm 4 lớp học 1:1, 3 lớp nhóm, 1 giờ tự viết và 2 giờ tự học bắt buộc. Khóa học này được nhà trường đảm bảo điểm đầu ra. Tuy nhiên, học viên phải theo học khóa này tối thiểu 8 tuần.

5. Khóa học TOEIC

Đối tượng hướng tới là học viên cần thi TOEIC trong thời gian ngắn. Đồng thời học viên cần có nền tảng TOEIC với đầu vào 450.

Chương trình học bao gồm: 4 lớp học 1:1, 3 lớp nhóm, 1 giờ tự học bắt buộc. Học viên được thi thử TOEIC sau mỗi 2 tuần học và yêu cầu không vắng mặt.

6. Khóa học tiếng Anh thương mại

Dành cho học viên muốn ứng dụng tiếng Anh vào công việc. Học viên tham gia khóa học cần đạt trình độ tương đương level 3 theo thang đo của OMGE.

Chương trình học bao gồm: 4 lớp học 1:1, 3 lớp nhóm, 1 giờ tự học bắt buộc.

Chi phí du học tại trường Anh ngữ OMGE

chi-phi-du-hoc

chi-phi-du-hoc

chi-phi-du-hoc

chi-phi-du-hoc

chi-phi-dia-phuong-du-hoc-tai-philippines
Để được tư vấn chính xác nhất về chương trình học tại trường Anh ngữ OMGE, học viên vui lòng để lại thông tin để được tư vấn và làm hồ sơ du học miễn phí:

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6 quận 3, HCM.
VP HÀ NỘI: Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

du-hoc-tieng-anh-philippines

Cách tính chi phí học tiếng Anh tại Philippines mới nhất 2020